Làm thế nào tôi có thể có được một hình ảnh ngẫu nhiên trên màn hình khóa của tôi?


19

Bạn có thể giới thiệu cho tôi một giải pháp đơn giản để đặt một hình ảnh ngẫu nhiên cho màn hình khóa của tôi không?

Tôi có stock launcher Samsung, stock rom rom và tôi không muốn cài đặt bất kỳ launcher tùy chỉnh nào. Tôi chỉ tìm kiếm một ứng dụng để chuyển đổi hình ảnh cứ sau vài giờ.


5
Không chắc chắn tại sao bỏ phiếu Đóng. Đây có vẻ như là một câu hỏi hợp lý và theo chủ đề với tôi.
ale

Có rất nhiều trình chuyển đổi nền trên Google Play. Có phải họ không chuyển đổi hình ảnh màn hình khóa quá?
Kristopher

Câu trả lời:


1

Bạn có thể sử dụng một hình nền sống tải hình ảnh mới định kỳ. Cái này có rất nhiều trang web được xây dựng (như địa lý quốc gia, nasa, ...):

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dngames.picofday

Nó trông giống như một hình nền bình thường và thân thiện với pin. Vấn đề duy nhất tôi thấy là hầu hết các nguồn được tích hợp cập nhật một lần mỗi ngày không phải cứ sau vài giờ, nhưng bạn có thể xác định nguồn hình ảnh của riêng mình.

Bạn cũng có thể thử tìm kiếm các giải pháp tương tự khác. Tôi nghĩ rằng cách viết tường trực tiếp là cách tốt nhất vì nó có ít vấn đề hơn với màn hình khóa (bạn chỉ cần chọn hình nền sống làm hình nền màn hình khóa và nó sẽ giữ nguyên hình nền bình thường.


Tôi thích sử dụng hình ảnh từ thẻ SD.
Hubidubi

1
Chưa kể anh ta đã đề cập rằng anh ta không muốn thay đổi hình nền; Chỉ màn hình khóa. Các ứng dụng hiện tại trên Google Play không thể thực hiện được và các yêu cầu bổ sung của anh ấy được đưa ra trong các phần bình luận.
Kristopher

1
Trên cả hai điện thoại Samsung của tôi, việc thay đổi giấy báo sẽ hiển thị một menu với 3 tùy chọn: "nhà", "khóa" và "nhà và khóa". Bạn chỉ có thể thay đổi hình nền màn hình khóa thành giấy dán tường thay đổi hình ảnh và có bất cứ điều gì bạn muốn trên hình nền nhà.
Mihic

0

https://play.google.com/store/apps/details?id=de.j4velin.wallapersChanger

Từ Google Play:

Thay đổi hình nền của bạn với một cú nhấp chuột hoặc tự động cứ sau X phút! Ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng thay đổi hình nền của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột vào một widget! Ngoài ra, bạn có thể bật bộ hẹn giờ để tự động thay đổi hình nền của mình theo thời gian được xác định trước. Hình ảnh có thể dễ dàng được thêm vào danh sách xoay bằng cách sử dụng ứng dụng Thư viện Android hoặc trình quản lý tệp như FileExpert. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho thời lượng pin và hiệu suất, vì vậy có thể mất vài giây để thực sự thay đổi hình nền sau khi nhấp vào tiện ích! Tính năng, đặc điểm:

  • dễ dàng thêm hình ảnh hoặc thậm chí các thư mục thông qua thư viện Android và các trình quản lý tệp khác
  • thay đổi hình nền với bộ đếm thời gian, trên mỗi lần mở khóa màn hình khóa hoặc thông qua một tiện ích tùy chỉnh
  • 3 widget: thay đổi hình nền tiếp theo trong danh sách xoay vòng, chọn hình nền bạn muốn xem hoặc thay đổi album bằng một cú nhấp chuột
  • đặt hàng xoay hoặc hình nền ngẫu nhiên
  • bộ nhớ rất thấp và tiêu thụ pin: không cần bất kỳ dịch vụ nền nào đang chạy và không được triển khai hình nền trực tiếp
  • không quảng cáo

Sự mô tả giải thích rõ ràng rằng đây là một thay đổi hình nền. Không sử dụng cho màn hình khóa.
Hubidubi

Nó hoạt động trên cả OG Droid và GNex của tôi. Vui lòng dùng thử và cho chúng tôi biết nếu nó không hoạt động cho điện thoại của bạn bằng cách nào đó ...
Kristopher

Có thể hoạt động, mặc dù tôi không muốn thay đổi hình nền bình thường, chỉ cho màn hình khóa. Tương tự như trên Kindle Fire.
Hubidubi

Cách duy nhất khác là lập trình một cái gì đó hoặc root và lấy ROM hỗ trợ những gì bạn muốn. Tại sao bỏ phiếu xuống? Tôi thực sự đã trả lời câu hỏi thực tế của bạn .
Kristopher
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.