Làm cách nào tôi có thể truyền phát âm thanh từ điện thoại qua wifi đến loa hoặc máy thu?


23

Tôi có Galaxy Nexus và muốn có thể gửi nhạc từ nó đến loa hoặc máy thu.

Vì tôi sử dụng một vài ứng dụng khác nhau để nghe nhạc (chủ yếu là Spotify và Pandora nhưng đôi khi cũng có thể nghe được), tôi không muốn phải sử dụng một trình phát cụ thể.

Và tôi muốn thực hiện tất cả qua WiFi vì Bluetooth không cung cấp đủ phạm vi cho tôi (tôi đã thử, nhiều cách khác nhau).

Có cách nào để làm điều này với Android?

Những gì tôi không tìm kiếm:

  • Một cách để truyền đến hoặc từ PC .
  • Bất cứ điều gì liên quan đến BlueTooth.
  • Một ứng dụng trình phát nhạc mới trên Android - Tôi muốn truyền phát nhạc từ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại của mình sang máy thu hoặc loa không dây.
  • Bất cứ điều gì liên quan đến phần mềm chạy trên PC.

Điều này sẽ hoạt động khi PC của tôi tắt. Tôi có thể rút điện thoại ra, mở spotify hoặc pandora hoặc nghe hoặc google nghe hoặc bất cứ điều gì và nghe đầu ra trên bất kỳ loa nào trong nhà.


3
Tôi nghĩ bạn nên làm rõ rằng bạn hoàn toàn không muốn phát trực tiếp lên PC. Bạn muốn một phần cứng không phải là PC để nhận luồng.
endolith


1
Bạn sẽ nghĩ trong thời hiện đại này, nó sẽ được hỗ trợ rộng rãi và đủ dễ dàng để chỉ cần nhấn menu, kết nối với loa wifi. và chơi. Chính xác như bluetooth nhưng chỉ qua wifi
Zapnologica

Câu trả lời:


2

Bạn sẽ cần phải có được loa có thể truy cập qua không dây bằng cách nào đó.

Điều này thực hiện điều đó: https://store.google.com/product/chromecast_audio

Ngoài ra, bạn có thể cắm điện thoại Android trực tiếp vào loa và điều khiển từ xa điện thoại Android qua wifi bằng máy tính xách tay / PC. Có thể cần phải được bắt nguồn cho điều này tuy nhiên.


Tôi đã có một Squeezebox Logitech sắp ra mắt nhưng có các tính năng trong phiên bản Android của Spotify không có trong plugin squeezebox. Có vẻ như một cái gì đó nên được thực hiện. Nếu tôi có thể truyền phát tất cả âm thanh qua Bluetooth tại sao không qua wifi?
Arnshea

3
vâng, nó nên được thực hiện và nó là có thể, nhưng sẽ yêu cầu một dịch vụ như tôi đã đề cập. bluetooth khác ở chỗ nó có giao thức tích hợp cho phép thiết bị truyền âm thanh của thiết bị. wifi hoạt động trên một bộ giao thức rộng hơn không dành riêng cho phương tiện truyền thông. Tất nhiên phương tiện truyền thông có thể được truyền qua wifi nhưng để truyền phát nó, bạn cần một người phiên dịch.
Bí tích

1

AQ play là một ứng dụng cho phép bạn phát trực tiếp từ điện thoại đến phạm vi loa Wi-Fi của họ .

Thông qua bộ định tuyến gia đình của bạn, nó cũng cho phép bạn phát từ điện thoại này sang điện thoại khác và cho phép bạn duyệt và phát phương tiện từ các thiết bị khác (PC)


Đóng nhưng nó chỉ phát trực tiếp từ thiết bị cục bộ hoặc "thư viện phương tiện được nối mạng được hỗ trợ". Tôi sử dụng amazon mp3 - nó có được hỗ trợ không? Liệu hỗ trợ có nhiều chức năng như trình phát đám mây? Điều tôi thực sự tìm kiếm là một cách để gửi bất kỳ âm thanh nào phát ra từ HĐH đến một loa khác.
Arnshea

Liên kết bây giờ bị hỏng. Có bất kỳ liên kết thay thế?
Lloyd Dominic

1

Netgear WN3500RP là những gì tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai đang tìm kiếm chức năng này. Nó là một Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi ... có nghĩa là nó kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi hiện tại của bạn và về cơ bản mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi. USP của thiết bị này là nó hỗ trợ Airplay / DLNA .
Làm thế nào để sử dụng nó?

  • Cắm loa của bạn vào cổng đầu vào âm thanh 3,5mm.
  • Tải ứng dụng để truyền phát nhạc từ điện thoại của bạn qua Wi-Fi. Tốt nhất là BubbleUPnP .

Đó là nó. Thưởng thức âm nhạc trực tuyến không dây!
PS Bạn cũng có thể truyền phát video đến bất kỳ TV nào có cổng HDMI, sử dụng thiết bị này. Bạn có thể cần cáp Ethernet sang HDMI cho việc này. Tôi đã không thử điều này mặc dù.


IOS / Andriod không có bản dựng hỗ trợ phát trực tuyến đến thiết bị âm thanh?
Zapnologica

0

AirPlay cung cấp điều này nhưng thiết bị sân bay tốc hành của bạn sẽ được kết nối với Loa và có, bạn sẽ có thể truyền phát từ điện thoại. Đây là tất cả giải pháp của apple - không chắc có ứng dụng Android nào cho phép làm điều đó không ( Wikipedia cho biết có những ứng dụng thử nghiệm thực hiện điều đó.)


0

Tôi tin rằng bộ thu WiFi Sonus thực hiện những điều này - mặc dù không rẻ. Họ có một hệ thống mà bạn phải cắm vào bộ khuếch đại của mình và nó hoạt động qua WiFi.

http://www.sonos.com/search/wpered_speaker?utm_source=google&utm_medium=cpc&utm_term=sonos-spiverse&utm_campaign=branded-terms&gclid=CJ3J0MXJu7UCFULf4


sonos không làm điều này. Nó sẽ truyền phát nhạc từ điện thoại của bạn nhưng các tệp phải có trên điện thoại hoặc máy trung gian PC hoặc NAS. Tôi muốn phát trực tuyến từ spotify và / hoặc máy nghe nhạc đám mây mp3 của amazon. Họ cố gắng làm điều này với các ứng dụng nhưng các ứng dụng không bao giờ mạnh như phiên bản máy tính để bàn của chương trình.
Arnshea


-1

Sử dụng hộp HiFi-WiFi . Kết nối nó với HiFi (AuxIn) của bạn, sau đó (sử dụng điện thoại thông minh và ứng dụng của bạn) xem tất cả các thiết bị có sẵn với âm nhạc và tất cả các thiết bị có sẵn với loa.

Nó đơn giản, chi phí khoảng £ 150, nhưng nó đáng giá. Nó cũng hoạt động với tất cả các thiết bị được kết nối với mạng WiFi.


2
Vui lòng không sử dụng rút ngắn URL ở đây. Chúng là các vectơ không cần thiết và quá thường xuyên cho các trang web độc hại hoặc ẩn các liên kết liên kết. Vui lòng sử dụng URL đầy đủ.
ale

1
không làm điều đó truyền phát tệp nhạc từ điện thoại nhưng không xử lý các dịch vụ phát nhạc trực tuyến như spotify hoặc amazon mp3.
Arnshea

-1

Nếu bạn không sợ bị bẩn tay với một chút DIY, bạn có thể thích nghi với hoàn cảnh của mình .

Về cơ bản, bạn đang kết nối điện thoại (có WiFi) với bộ định tuyến, bộ định tuyến với loa. Các luồng âm thanh không dây với wifi và phát trên bất kỳ loa nào được nối với bộ định tuyến (được thực hiện với một card âm thanh usb giá rẻ). thưởng thức!


Và khi liên kết đó không còn hoạt động thì câu trả lời này có còn hữu ích không?
ale

-1

Tôi đang tìm kiếm một giải pháp tương tự và tôi chỉ tìm thấy AwoX StriimLINK .

Video bằng tiếng Pháp nhưng mô tả và thông số kỹ thuật bằng tiếng Anh. Điều này sẽ làm việc cho nhu cầu của tôi, và hy vọng bạn cũng vậy.


-1

Tôi đã tìm thấy một ứng dụng có thể thực hiện thủ thuật này, nó được gọi là "AirAudio" nhưng bạn phải root điện thoại của mình và tôi không chắc về điều này, nếu ai đó đã thử nghiệm hãy cho tôi biết


1
Vì vậy, những gì: ứng dụng này "có thể thực hiện các mẹo", hoặc bạn không biết? Có lẽ bạn có thể cung cấp một liên kết đến nó để kiểm tra?
Izzy

-1

http://www.pure.com/product/jongo-a240-vl-62148/

Điều đó sẽ làm những gì bạn muốn, cho phép bạn truyền bất kỳ nguồn nào đến người nhận.


Tâm trí để giải thích những gì đằng sau liên kết? Câu trả lời chỉ liên kết dừng lại hữu ích trong trường hợp trang đằng sau nó chết. Đó là lý do tại sao chúng tôi ủng hộ câu trả lời hoàn chỉnh.
Izzy

-2

Máy nghe nhạc Walkman của Sony thực hiện công việc. Bạn có thể truyền phát âm thanh của mình đến PC mạng


1
OP đã tuyên bố rằng truyền phát đến PC chính xác là những gì họ không tìm kiếm.
ale
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.