Làm cách nào để đồng bộ hóa ảnh với ổ đĩa mạng qua wifi?


9

Quy trình làm việc hiện tại của tôi là chụp các bức ảnh trên Droid của tôi, cắm nó qua USB và đồng bộ hóa các bức ảnh. Tôi muốn chạy tập lệnh để đồng bộ thư mục DCIM với ổ đĩa mạng chung, nếu có ai biết cách tôi có thể làm điều này?

Tôi có thể kết nối để chia sẻ với một ứng dụng trình duyệt tệp, nhưng sao chép các tệp thậm chí còn khó xử hơn cách cắm USB. Công nghệ ở đó, tôi chỉ tự hỏi liệu có một giải pháp một chạm đơn giản.


Tôi đã hỏi câu hỏi này về cách dễ nhất để đẩy hình ảnh lên một trang web hình ảnh. Cuối cùng bạn có thể muốn sử dụng ổ đĩa mạng của mình nhưng nếu không, tôi khuyên dùng PicPush . Khi bạn thiết lập nó, chụp ảnh và nó được tải lên tự động. Đó là cảm ứng không chạm. ;)
gary

Câu trả lời:


3

Hãy thử chuyển ảnh .


Có vẻ tốt. Đánh giá đề cập đến một phiên bản miễn phí, nhưng tôi không thể thấy điều đó ở bất cứ đâu. Bất cứ ai cũng biết nếu có một phiên bản miễn phí / lite để dùng thử? Nếu không, tôi đoán tôi sẽ lao dốc và dựa vào tiền hoàn lại 24 giờ của Thị trường.
GAThrawn

2

Tải lên 2 NAS có thể làm điều này, và cũng có một phiên bản rút gọn. Tôi chưa thực sự sử dụng cái này nhưng nó nằm trong danh sách của tôi để thử.


Tôi có thể thấy việc sử dụng để tải lên hàng loạt theo lịch trình, tìm thấy thú vị.
Kara Marfia

Đã chơi với Upload 2 NAS, nhưng dường như chỉ có thể tải lên máy chủ FTP chứ không phải thư mục dùng chung.
GAThrawn

1

Tôi sẽ luôn đi cho rsync

nếu điện thoại của bạn chưa được root, bạn có thể sử dụng rsync4android (miễn phí) https://market.android.com/details?id=eu.kowalczuk.rsync4android

nếu điện thoại của bạn đã được root, bạn cũng có thể sử dụng những thứ ở trên nhưng nếu bạn cần thêm công cụ trước, tôi sẽ kết hợp BTEP (Better Terminal Emulator Pro, không miễn phí) có ứng dụng khách cli ssh có thể được gọi từ SL4A (công cụ kịch bản hữu ích cho BASH kịch bản, miễn phí)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.