Làm cách nào để thay đổi biểu tượng Email của màn hình chính để chuyển sang Gmail thay vì ứng dụng Email mặc định trên Samsung Galaxy S?


8

Ở phía dưới màn hình chính có một biểu tượng cho EMail. Tôi không bao giờ muốn sử dụng ứng dụng Email mặc định. Tôi chỉ sử dụng GMail và muốn sử dụng ứng dụng Google GMail. Làm cách nào để thay đổi biểu tượng đi đâu và làm cách nào để xóa / tắt ứng dụng khác?

màn hình chính quyến rũ

tại & t Cap activate (Galaxy S)

Android 2.1

Câu trả lời:


14

nhấp vào "ứng dụng", nhấp vào nút menu, nhấp vào "chỉnh sửa". Bây giờ bạn có thể kéo biểu tượng email đi. Sau đó, chỉ cần thay thế nó bằng biểu tượng gmail bằng cách kéo nó đến vị trí của nó.

Một cách khác là định cấu hình ứng dụng thư để kết nối với gmail bằng imap hoặc pop, nhưng tôi không khuyến nghị ứng dụng này vì ứng dụng gmail tốt hơn nhiều.

Hi vọng điêu nay co ich!


2
Trên thực tế, sau khi nhấp vào nút menu, tôi phải nhấp vào Kiểu xem, sau đó tùy chỉnh lưới. Nhưng nếu không thì những hướng đó đã làm điều đó! Cảm ơn!!!
Adam

1
@Adam: Ok. Điều này dường như là khác nhau giữa AT & T Cap activate và Samsung Galaxy S i9000 sau đó. Nhưng thật tuyệt khi bạn đã làm cho nó hoạt động! :)
Kaitsu

1
+1 Không biết bạn có thể làm điều đó không, nghĩ rằng hàng dưới cùng của biểu tượng được mã hóa cứng!
GAThrawn

Hoạt động chính xác như bạn mô tả với sự quyến rũ của tôi trên Rogers. Chỉ cần bạn nhấp giữ các biểu tượng trước khi tôi có thể kéo chúng.
Evan M.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.