Samsung Galaxy S3 không kết nối qua USB


20

Kể từ khoảng một tuần, S3 của tôi không kết nối nữa qua usb với bất kỳ máy tính nào. Tôi không nghĩ nó liên quan đến trình điều khiển vì nó đã hoạt động trước đây và tôi đã không thay đổi bất cứ điều gì trên máy tính. Hiện tại nó chạy Jelly Bean nhưng nó đã không xảy ra ngay sau khi cập nhật (chỉ sau một tuần hoặc nó đã ngừng hoạt động).

S3 thậm chí không hiển thị thông báo bằng biểu tượng usb cũng như khả năng chuyển đổi giữa PTP & MTP ...

  • Tôi đã thử nghiệm với 3 cáp usb khác nhau, trên vista, win 7 và mac os x.
  • Đã thử kích hoạt / hủy kích hoạt gỡ lỗi usb, khởi động lại điện thoại và sự kiện được thực hiện một thiết lập lại cứng, nó vẫn không hoạt động.
  • Điện thoại không được root

Có lẽ đó là phần cứng, nhưng điện thoại đã không rơi hoặc bất cứ thứ gì tương tự ...

Bạn có một ý tưởng ?


1
Đó dường như là một vấn đề đối với hỗ trợ công nghệ của Samsung, vì tôi đoán đó là phần cứng. Bạn đã thực hiện những gì tôi nghĩ là thử nghiệm đầy đủ để khiến phần mềm không thể xảy ra.
Scott Severance

Tôi chỉ gặp vấn đề này trên máy Mac của mình, nó ổn với máy tính khác của tôi chạy Windows 7 (sau khi cài đặt một số trình điều khiển - được thực hiện tự động bởi Windows). Vui lòng cập nhật câu hỏi của bạn nếu nó chỉ áp dụng cho Mac
ericn

Không, nó áp dụng cho Windows để (như đã nói trong câu hỏi của tôi, điểm đầu tiên)
ygosteli

Câu trả lời:


6

Tôi chỉ có vấn đề tương tự tối nay. Thật bất ngờ, máy tính của tôi sẽ không nhận ra S3 của tôi khi tôi kết nối qua USB. Tôi đã thử gỡ lỗi USB trước và khởi động lại ... không hoạt động. Tôi rút pin ra và khởi động lại, và biểu tượng USB xuất hiện. Mong rằng sẽ giúp.

Cảm ơn tất cả các khắc phục sự cố hữu ích;)


4

Đây là những gì làm việc cho tôi. Tôi không biết điều gì đã gây ra nó, nhưng tôi nghi ngờ chính sách máy chủ Exchange đã kích hoạt nó. Tôi đã xóa những tài khoản đó chỉ trong trường hợp. Sau đó, tôi khởi động lại vào chế độ phục hồi (tăng âm lượng + giữ phím khi khởi động). Từ menu recovery, tôi xóa sạch phân vùng cache. Khi quay trở lại, nó thấy kết nối USB hoạt động tốt trở lại.


Xin chào, Cảm ơn bạn cho giải pháp của bạn. Tôi vừa mới thử, thật không may cho tôi, nó không hoạt động. Tôi nghĩ rằng cách duy nhất sẽ là gửi nó tới bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của samsung ...
ygosteli

2

Tôi đã gặp vấn đề tương tự với S3 của tôi kể từ khi cập nhật lên JB 4.1. PC của tôi sẽ không nhận ra s3 của tôi và điện thoại sẽ không chuyển sang chế độ gỡ lỗi usb chỉ khi tôi cắm usb vào điện thoại.
Tôi đã giải quyết vấn đề của mình bằng cách xóa tất cả bộ nhớ cache cho các ứng dụng. Không chắc chắn đó là ứng dụng nào nhưng ngay sau khi tôi xóa tất cả bộ nhớ cache, tôi cắm nó vào máy tính và nó bắt đầu hoạt động trở lại. Kies hoạt động và usb gỡ lỗi hoạt động.


2

Tôi đã có vấn đề này sau khi cập nhật là tốt. Tôi chỉ có thể đoán nó là từ cập nhật; Tôi không có vấn đề trước đó.

Vấn đề của tôi là các cổng USB trên bàn phím của tôi và bảng mặt trước của PC sẽ không nhận ra S3 của tôi. Vì vậy, tôi cắm nó vào mặt sau và cài đặt lại trình điều khiển.

Nó hoạt động tốt bây giờ; không biết làm thế nào hoặc tại sao nhưng tôi là ai để tranh luận.


1

Bạn có thể chuyển nhạc sang thiết bị của mình bằng Windows Media Player trên Windows 7 và Windows Vista.

  1. Kết nối thiết bị của bạn với PC bằng cáp USB được cung cấp.
  2. Trên Galaxy S3, hãy truy cập Settings > Developer Options > USB debugging.
  3. Mở Windows Media Player và bấm vào tab Sync ở bên phải. Thiết bị của bạn sẽ được hiển thị trong màn hình đồng bộ.
  4. Kéo các bản nhạc bạn muốn đồng bộ hóa với thiết bị của mình vào danh sách đồng bộ ở bên phải. Khi bạn đã thêm tất cả các bản nhạc, bấm vào tùy chọn Bắt đầu đồng bộ hóa ở đầu màn hình.

Khi đồng bộ hóa hoàn tất, bạn có thể ngắt kết nối cáp khỏi máy tính hoặc thiết bị của mình.

Nguồn .


0

Bạn đã kiểm tra quyền trên máy của bạn? Tôi gặp vấn đề khi truy cập thiết bị của mình qua usb vì quyền khi tôi kết nối thiết bị qua usb với hộp linux.


Thử nghiệm trên 3 nền tảng khác nhau có thể loại trừ điều này, nhưng ý tưởng khác thì tốt.
ce4

Tôi sẽ kiểm tra lại, nhưng như tôi đã thử nghiệm trên hai nền tảng ... Và biểu tượng usb không hiển thị trên thanh thông báo.
ygosteli

0

Nếu bạn kéo menu ngữ cảnh từ trên xuống và chọn thông báo được cắm với thiết bị USB, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn khác nhau về cách bạn muốn điện thoại xử lý kết nối USB của mình.

Chọn tùy chọn Thiết bị phương tiện (MTP) và bây giờ bạn có thể duyệt các tệp trên điện thoại của mình giống như bất kỳ thiết bị dữ liệu usb nào khác.


Nếu bạn đọc câu hỏi, nó ghi "S3 thậm chí không hiển thị thông báo bằng biểu tượng usb cũng như khả năng chuyển đổi giữa PTP & MTP ..."
Peanut

0

Tôi gặp vấn đề tương tự và tháo pin và năng lượng khi đạp điện thoại cho phép máy tính nhận ra nó một lần nữa.


Như đã nói trong một câu trả lời khác: Thật không may, trong trường hợp của tôi, nó đã không giải quyết được vấn đề. Nhưng dù sao cũng cảm ơn
ygosteli

0

Vài ngày sau khi tôi nhận được bản cập nhật Android 4.1.1 OTA và đã root nó, Galaxy S3 của tôi không thể nhận ra kết nối USB.

Việc tháo và sau đó cài đặt lại pin cho phép Galaxuy S3 của tôi nhận ra kết nối USB. Chuyển tệp Android vẫn không hoạt động cho đến khi tôi gỡ cài đặt Kies. Bây giờ nó đang làm việc.

Tôi đánh giá cao bài viết.


Thật không may, trong trường hợp của tôi, nó đã không giải quyết được vấn đề. Cảm ơn câu trả lời
ygosteli

0

Những gì có vẻ hoạt động đối với tôi là đánh dấu vào hộp gỡ lỗi USB trong Tùy chọn nhà phát triển .

Tôi đã thử tất cả các loại mánh khóe (bao gồm một số điều trên và hơn thế nữa), nhưng không có gì giúp được.

Cái này nào!

Hy vọng điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn...


0

Điều này sẽ không giúp OP, nhưng có thể giúp những người khác. Tôi gặp vấn đề tương tự, không có trợ giúp trong việc tháo pin / đạp xe hoặc chế độ gỡ lỗi USB của nhà phát triển, v.v ... Cuối cùng tôi nhận ra rằng tôi đang sử dụng cáp USB của bên thứ ba (freebie từ costco). Khi tôi sử dụng cáp Samsung từ hộp, nó bắt đầu hoạt động trở lại. Cáp Costco vẫn không hoạt động.


0

Tôi đã có một cáp hoạt động tốt (sạc và truyền dữ liệu) cho đến khi nâng cấp lên Jelly Bean 4.1.2. Vì việc nâng cấp sẽ không hoạt động và tôi phải thay đổi cáp thành CHỈ CHUYỂN DỮ LIỆU, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử một cáp khác.


Không phải cáp USB đều giống nhau sao?
wonea

Không dành cho thiết bị, một số sẽ chỉ sạc thiết bị của bạn và một số sẽ cho phép bạn truyền tệp, ... Cách tốt nhất là giữ cáp gốc khi bạn mua điện thoại thông minh.
ygosteli

0

Tôi gặp vấn đề tương tự với điện thoại không được PC nhận ra. Tôi đã thử MỌI THỨ (gỡ cài đặt, cáp USB, gỡ lỗi, Kies, v.v.).

Nó cuối cùng đã hoạt động sau khi tắt điện thoại và hết pin! Không thể tin được (nhưng bây giờ hạnh phúc).


0

Tôi đã thử một cáp USB khác và tất cả đã kết hợp với nhau và bắt đầu hoạt động.


Bạn có phải là OP sử dụng tên người dùng khác không? Nếu không, tôi nghi ngờ điều này trả lời câu hỏi.
Stephen Schrauger

0

Từ trong JB, rút ​​cáp khỏi thiết bị cầm tay và làm theo điều này:

  • Đi vào Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại
  • Cuộn xuống phía dưới
  • Bây giờ, nhấn vào Số xây dựng 7 lần, để kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển .

Bây giờ, các tùy chọn của Nhà phát triển đã được kích hoạt ( nó được ẩn một cách có chủ ý khỏi Cài đặt ), quay lại màn hình đó, Tùy chọn nhà phát triển sẽ có mặt, sau đó nhấn vào đó, tìm Gỡ lỗi , nhấn vào Gỡ lỗi USB để đánh dấu vào đó.

Sau đó thử cắm cáp USB vào thiết bị cầm tay ... :)

Phụ lục:

Ngay cả khi Gỡ lỗi USB được chọn, bỏ chọn nó và chọn lại. Điều này làm việc cho tôi.


Rất tiếc, chỉnh sửa nên được cho phép thay vì từ chối. Lấy làm tiếc.
geffchang

-1

Nếu bạn chưa tìm ra nó bây giờ. Cách dễ nhất để khắc phục điều này là tắt nguồn điện thoại, tháo pin, đợi khoảng 30-60 giây, sau đó đặt lại pin vào điện thoại. Tôi đã có một vấn đề tương tự và điều này đã khắc phục nó mỗi lần.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.