Làm cách nào để tải nhiều hình ảnh cùng một lúc lên Google Drive?


11

Tôi muốn tải lên Google Drive, tất cả các tệp hình ảnh của tôi nằm trong bộ sưu tập của tôi. Hiện tại tôi phải chọn từng hình ảnh một để làm như vậy.

Nhấn và giữ các hình ảnh và các thư mục sẽ không mở lưới lựa chọn ngữ cảnh như bình thường.

Tôi đang sử dụng bộ sưu tập mặc định. Tôi cũng đang sử dụng Android 2.3.3 trên LG-P999-V21e.


Phiên bản Android nào là điện thoại / máy tính bảng của bạn đang chạy? Nexus 7 của tôi (trên 4.1.2) làm được điều đó. Nhấn và giữ một thư mục trong ứng dụng Thư viện, chọn Lái xe làm mục tiêu, tải lên, thực hiện.
ce4

Bạn đang sử dụng ứng dụng nào? Thư viện mặc định?
DeLiK

Tôi đang sử dụng bộ sưu tập mặc định. Tôi cũng đang sử dụng Android 2.3.3 trên LG-P999-V21e.
vui lòng xóa tôi

Trong hai từ: zip nó .
bobobobo

Câu trả lời:


7

Đừng truy cập Google Drive trực tiếp.

  1. Bộ sưu tập
  2. Chọn tệp bạn muốn tải lên
  3. Chia sẻ (biểu tượng như Chi nhánh) -Nếu bạn chọn ổ đĩa và thư mục Google ... Nhấp OK và bạn đang ở trong Doanh nghiệp

2
không thể tin rằng vẫn không có cách nào để làm điều này từ trong chính ứng dụng Drive
smh

Có vẻ như giới hạn là từ trình chọn tệp Android - dường như bạn không thể chọn nhiều mục và nếu bạn sử dụng chế độ Máy tính để bàn từ trình duyệt trên ổ đĩa
bobobobo

Một thời gian sau khi đọc nó, tôi phát hiện ra các chương trình như FolderSync hoặc autosync . Bây giờ tôi sẽ không sử dụng một phương pháp như thế này, bạn có thể đồng bộ hóa toàn bộ điện thoại của mình chỉ trong một vài thao tác với Google Drive hoặc các dịch vụ khác như Dropbox bằng FolderSync hoặc Autosync.
bobobobo

Tôi đã không nhận ra trước đó rằng tôi chỉ nên nén nó . Trình thám hiểm tệp Samsung có chức năng zip gốc - nén các tệp lại với nhau và tải lên. Ngoài ra, hãy tìm một người lưu trữ RAR
bobobobo

3

Thứ nhất, điều này giả sử bạn có ICS hoặc cao hơn (không chắc Thư viện có hoạt động theo cách này trước đó không).

Nếu bạn mở một album, bạn sẽ có thể nhấn và giữ một bức ảnh, rồi ở phía trên màn hình, nơi nó nói 1 đã chọn, nhấn vào đó và bạn có thể nói 'chọn tất cả'.

Sau đó tải chúng lên.


1
Để rõ ràng, điều này là thông qua bộ sưu tập, không phải qua ứng dụng Drive. Nhấn lâu không hoạt động nếu bạn mở thư viện thông qua ứng dụng Drive. Bạn cần chọn ảnh của mình sau đó chia sẻ nó vào thư mục Drive.
âm

1

Tôi có hai giải pháp thay thế cho bạn.

1. Zip nó

Tạo một kho lưu trữ zip (hoặc RAR) của nhiều mục bạn muốn tải lên. Sau đó chỉ tải lên tập tin đó.

tạo một kho lưu trữ zip của nhiều mục bạn muốn tải lên

Nén có lợi thế là bảo toàn LAST MODifyED (tải lên thư mục có xu hướng không bảo tồn trường đó)

2. Công cụ đồng bộ hóa tập tin tự động

Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng công cụ của bên thứ 3 như FolderSync hoặc Autosync để tự động đồng bộ hóa toàn bộ các thư mục trong nền. Kiểu này giúp bạn có hành vi sao lưu Desktop thông thường mà bạn có thể mong đợi từ Drive. Thật không may, phiên bản hiện tại của ứng dụng của họ sẽ không tự động sao lưu. Sử dụng FolderSync hoặc Autosync sẽ cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa toàn bộ thư mục mà không cần phải kiểm tra từng tệp bạn muốn đồng bộ hóa trong thư mục.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng chính ứng dụng Drive để tải lên nhiều tệp cùng một lúc (nó rất chậm và nặng với hơn 500 mục).


0

Điều này hoạt động trên S4 của tôi, có tải lên tối đa 500 tệp cho mỗi xfer.

Đừng truy cập Google Drive trực tiếp.

Thư viện Chọn các tệp bạn muốn Tải lên [nhấn "1 hộp đã chọn" để chọn tất cả các tệp hoặc FILEERS [KHÔNG TẢI LÊN NỀN TẢNG ... không may]. Chia sẻ (biểu tượng như Chi nhánh) -Nếu bạn chọn ổ đĩa và thư mục Google ... Nhấp vào OK và các tệp sẽ tải lên [sử dụng WIFI để tải lên nhanh hơn]


0

Một cách đơn giản để khắc phục tình huống sẽ là nếu bạn có thể sử dụng thẻ nhớ microSD. Chỉ cần sao chép tất cả các hình ảnh vào nó và sử dụng nó trong một điện thoại hoặc pc / mac mới hơn và tải hình ảnh lên Google Drive / Photos.


0

Tôi biết cách đơn giản nhất để tải lên nhiều tệp để lái xe là ảnh, ứng dụng của bạn và dữ liệu của họ, nhạc v.v. hoặc bất cứ điều gì, là thông qua trình quản lý tệp của bạn. Giả sử bạn muốn tải lên tất cả các ứng dụng của mình, tôi sử dụng ES Explorer, tôi khởi chạy ứng dụng và chọn ứng dụng. Iong nhấn vào các ứng dụng tôi muốn tải lên và nhấn chia sẻ. Từ đó tôi chọn lưu vào ổ Google. Tôi ở đó được hướng dẫn để lái xe nơi tôi có thể chỉnh sửa tên tệp và thay đổi vị trí của chúng. Đó là tất cả. Điều này cũng hoạt động đối với các thư mục thậm chí dữ liệu ứng dụng nếu chỉ bạn biết thư mục của họ

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.