Có thể chỉ im lặng một số thông báo?


7

Tôi đang chạy Android 2.2 FroYo trên HTC Droid Incredible. Khi tôi đi ngủ, tôi muốn tắt tất cả các thông báo ngoại trừ các cuộc gọi điện thoại đến mà tôi vẫn muốn nhận. Đây có phải là có thể, hoặc nguyên bản hoặc thông qua một ứng dụng?

Câu trả lời:


3

Tôi đã hỏi câu hỏi này với một người bạn và anh ấy đã gợi ý Widget AudioManager . Nó cho phép bạn kiểm soát âm lượng cho Báo thức, Phương tiện, Cảnh báo, Chuông, Hệ thống và Cuộc gọi thoại một cách độc lập. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi rung để cảnh báo và rung chuông độc lập. Cho đến nay, nó dường như là một ứng dụng vững chắc.


1

Các Profiles Setting sẽ có thể làm điều gì đó như thế. Bạn có thể thiết lập một hồ sơ tắt tất cả các thông báo khi bạn chuẩn bị đi ngủ. Sau đó, thêm quy tắc ghi đè hồ sơ - chỉ bật lại thông báo cho các cuộc gọi đến:

  • Tạo quy tắc mới
  • Thêm điều kiện Cuộc gọi đến - điều này có thể được đặt thành một nhóm liên hệ cụ thể chỉ <> tùy theo sở thích của bạn
  • Thêm Kích hoạt hành động Hồ sơ để kích hoạt một cấu hình khác trong đó âm thanh được Bật và / hoặc một số nhạc chuông tùy chỉnh được chỉ định

Họ hiện có hai phiên bản của ứng dụng - LiteFull . Phiên bản Lite được giới hạn ở một quy tắc tại một thời điểm. Bạn có thể dùng thử với phiên bản Lite và sau đó nhận Full nếu nó phù hợp với bạn.

Mã QR để thiết lập hồ sơ Lite:

Mã QR để thiết lập hồ sơ Lite

Mã QR để thiết lập hồ sơ đầy đủ:

Mã QR để thiết lập hồ sơ đầy đủ0

Bạn có thể tạo một hồ sơ và chuyển nó bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Ít nhất là trên Cyanogen, có một mục menu Thay đổi hồ sơ. Trên ROM Sense Sense cũng có khả năng đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.