Android 4.2: Làm cách nào để có được Easter Egg, một giấc mơ mới và tùy chọn Nhà phát triển?


40
 1. Làm cách nào tôi có thể lấy Easter Egg ẩn trong Android Jelly Bean?
 2. Làm cách nào tôi có thể sử dụng Easter Egg để kích hoạt giấc mơ ẩn trong Android 4.2?
 3. Làm cách nào tôi có thể bật tùy chọn Nhà phát triển , được ẩn theo mặc định trong Android 4.2?

Câu trả lời:


50
 1. Trứng phục sinh Jelly Bean:

  • Chuyển đến ngăn kéo ứng dụng và mở Cài đặt , đi xuống dưới và nhấn Giới thiệu về điện thoại
  • Liên tục chạm vào Phiên bản Android 3 lần: Nó sẽ mở một màn hình hiển thị hình nền hiện tại của bạn và một Jelly Bean màu đỏ
  • (Bước này là tùy chọn) Chạm vào Jelly Bean đỏ một lần và nó sẽ thay đổi thành một đầu android Jelly Bean đang cười và màn hình sẽ hiển thị văn bản

  Phiên bản Android <4.x>

  JELLY BEAN

  1-1 1-2 1-3

  Màn hình đó là quả trứng Phục sinh Jelly Bean. Nhưng đừng đóng nó: nó phải được mở để kích hoạt ...

 2. Android 4.2 ẩn mơ mộng:

  • Chạm và giữ nút Jelly Bean đỏ trong khoảng 1 giây.
  • Bạn sẽ thấy một màn hình hoạt hình với rất nhiều Jelly Bean đầy màu sắc và Jelly Bean mỉm cười, mà bạn có thể chơi cùng, đẩy ("ném") chúng ra khỏi màn hình.

   2-1

  Trong thời điểm đó, tính năng ẩn sẽ được bật: màn hình hoạt hình đó được gọi là BeanFlinger và từ giờ trở đi, nó sẽ có sẵn (mặc dù có nền đen) để được chọn là một trong những Daydreams . Daydreams là một tính năng mới của Android 4.2, bao gồm các ứng dụng bảo vệ màn hình có thể chạy khi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn được gắn hoặc sạc ( thông tin thêm về Daydream ).

  2-2 2-3 2-4

 3. Bật tùy chọn nhà phát triển (Nếu bạn đã bật chúng, nhưng bạn muốn hoàn nguyên quy trình này, xem Lưu ý 3)

  • Chuyển đến ngăn kéo ứng dụng và mở Cài đặt
  • Đi xuống dưới và nhấn Giới thiệu về điện thoại
  • Nhấn liên tục Xây dựng số 7 lần. Bắt đầu từ vòi thứ 3, bạn sẽ thấy một bánh mì nướng nóiYou are now X steps away from being a developer.
  • Sau lần chạm thứ 7, bạn sẽ nhận được thông báo: You are now a developer!(Nếu bạn tiếp tục nhấn Số xây dựng , bánh mì nướng sẽ thay đổi thành No need, you are already a developer.:)

   3-1 3-2 3-3

  • Các bước trên cho phép màn hình tùy chọn Nhà phát triển , được tắt theo mặc định trong 4.2 ( thông tin thêm ). Từ giờ trở đi, bạn sẽ thấy các tùy chọn Nhà phát triển trong màn hình Cài đặt .

   3-4 3-5


GHI CHÚ:

 1. Chạm vào Phiên bản Android trong màn hình Giới thiệu điện thoại 4 lần cũng sẽ thực hiện thủ thuật, hiển thị trực tiếp Jelly Bean đang cười.

 2. Vào mùa Giáng sinh, cùng với những hạt thạch, bạn sẽ có thể thấy một cây kẹo lang thang ! Nó hoạt động trong cả trứng Phục sinh BeanFlinger (ảnh trái) và mơ mộng BeanFlinger (ảnh phải).

  N-1 N-2

 3. Nếu bạn không cần tùy chọn Nhà phát triển, bạn có thể tắt công tắc trong màn hình đó (ảnh trái) hoặc xóa dữ liệu khỏi ứng dụng Cài đặt ( Settings > Apps > All > Settings) nếu điều bạn muốn là xóa hoàn toàn mục nhập Tùy chọn nhà phát triển khỏi màn hình Cài đặt (ảnh phải).

  N-3 N-4

 4. Tất cả các công việc trên trong Android JellyBean 4.3 và Android KitKat 4.4.x cũng vậy


3
Phần đầu tiên cũng hoạt động trong các phiên bản Android khác . Các hình ảnh động sẽ khác nhau với mỗi phiên bản.
THelper

1
Các tùy chọn nhà phát triển có thể được phục hồi bằng cách đi tới Cài đặt -> Ứng dụng -> Tất cả -> Cài đặt và xóa dữ liệu. Điều này sẽ chỉ ẩn các tùy chọn dev, AFAIK. Các cài đặt khác như báo thức và mật khẩu wifi, v.v. vẫn còn hiện diện
Raghav Sood

Cảm ơn @ raghav-sood, bây giờ tôi có thể cập nhật câu trả lời bằng cách thêm tất cả các ảnh chụp màn hình bị thiếu!
Francisco Alvarado

Hành vi bạn đã chỉ định trong mục 3 trong phần đầu tiên của câu trả lời của bạn trên thực tế được yêu cầu bởi Android CDD , mục 6.2, và không chỉ đơn thuần là một quả trứng Phục sinh.
bwDraco

(tiếp tục bình luận trước) "Theo mặc định, việc triển khai Android ngược dòng ẩn menu Tùy chọn nhà phát triển và cho phép người dùng khởi chạy Tùy chọn nhà phát triển sau khi nhấn bảy (7) lần trên mục Cài đặt> Giới thiệu về thiết bị> Xây dựng số. Trải nghiệm nhất quán cho Tùy chọn nhà phát triển. Cụ thể, việc triển khai thiết bị PHẢI ẩn Tùy chọn nhà phát triển theo mặc định và PHẢI cung cấp cơ chế để bật Tùy chọn nhà phát triển phù hợp với triển khai Android ngược dòng. "
bwDraco
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.