Dịch vụ Google đang giết chết pin của tôi bằng cách giữ cho điện thoại luôn hoạt động


19

Trong vài ngày qua, Galaxy S3 của tôi đã chuyển từ 12-13 giờ xuống còn khoảng 6 giờ. Khi kiểm tra màn hình pin, có vẻ như gợi ý rằng điện thoại liên tục tỉnh táo và Google Services sẽ bị đổ lỗi.

Gần đây tôi đã gặp sự cố thực sự với Google Chrome đóng băng điện thoại vì vậy tôi đã gỡ cài đặt và quay lại trình duyệt gốc nhưng vấn đề về pin vẫn còn ...

Hình ảnh pin 1 Hình ảnh pin 2 Hình ảnh pin 3

Có ai có kinh nghiệm gì tương tự .... là một nhà máy thiết lập lại giải pháp duy nhất? (Phiên bản Android 4.1.1)

Câu trả lời:


9

Sau khi duyệt qua tất cả các cách thức, tôi đã tách ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này.

Trong Google Account Sync, tôi đã xem xét tất cả các cài đặt có sẵn và một cài đặt dường như gây ra sự cố là tùy chọn 'Sync Internet' liên tục chạy (và dường như giữ cho điện thoại luôn hoạt động.

Tắt cái này đã khiến pin của tôi trở lại bình thường.

Tôi vẫn không biết tại sao điện thoại của mình lại cố gắng đồng bộ hóa toàn bộ internet :-)


Maven, có lẽ?
theTuxRacer

2
đồng bộ hóa internet có thể có nghĩa là lịch sử và dữ liệu trình duyệt máy tính của bạn được đồng bộ hóa với trình duyệt chrome trên thiết bị di động của bạn. đó là phần tiêu thụ dữ liệu tồi tệ nhất.
thavan

@thavan Có một cài đặt riêng để đồng bộ hóa Chrome.
Spook

1

Để thêm vào câu trả lời của Dean, tôi cũng đã có một số ứng dụng Android làm cạn kiệt pin của tôi bằng cách sử dụng Sync cả ngày. Các ứng dụng được liệt kê trong tab Tài khoản của bạn trong Cài đặt đồng bộ hóa tất cả thông qua Dịch vụ của Google. Bằng cách sử dụng Tasker, tôi đã lên lịch Đồng bộ hóa để chạy mỗi giờ trong 3 phút. Tuổi thọ pin của tôi được cải thiện đáng kể sau đó. Dưới đây là công thức cho hồ sơ Tác vụ:

Đồng bộ hóa hồ sơ lập lịch

  • Thời gian: Từ 06:00 đến 23:00 (lặp lại cứ sau 1h)

Bài tập

  • Hành động 1 (tùy chọn): Thông báo [Tiêu đề: Đồng bộ hóa lịch trình, Văn bản: Hiện đang đồng bộ hóa!, Biểu tượng: sự lựa chọn của bạn]
  • Hành động 2: Tự động đồng bộ hóa [Đặt: Bật]
  • Hành động 3: Đợi [MS: 0, Giây: 0, Phút: 3, Giờ: 0, Ngày: 0]
  • Hành động 4: Tự động đồng bộ hóa [Đặt: Tắt]

0

Chỉ muốn cảm ơn Dean cho câu trả lời của mình. "Dịch vụ Google" cũng làm cạn kiệt pin của tôi và sau khi tắt một loạt các tùy chọn đồng bộ hóa tài khoản Google - bao gồm cả "Đồng bộ hóa internet" - thời lượng pin của S3 của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Bây giờ tôi chỉ đồng bộ email, lịch và danh bạ. (Tuy nhiên, tôi cũng đã vô hiệu hóa hoàn toàn ứng dụng Google Tìm kiếm, bao gồm cả Google Hiện hành, do đó cũng có thể đóng một phần.)


0

Tôi không thấy câu trả lời này ở đây, vì vậy việc thêm nó vào như vấn đề được mô tả tương tự như một vấn đề mà tôi vừa gặp phải trong tuần này.

Hết pin bắt đầu xảy ra cho huawei p9 của tôi vài ngày trước, đột nhiên, không có nguyên nhân rõ ràng. Google Play Services sử dụng pin hàng đầu nhưng cũng có nhiều ứng dụng khác.

Một đề xuất tắt cập nhật ứng dụng tự động đã giải quyết vấn đề cho tôi (sau khi tôi đã hoàn tất việc dọn dẹp và nâng cấp os và xóa tài khoản google (đã hết hạn xác thực) mà chưa giải quyết được vấn đề).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.