Lỗi 504 khi tải xuống ứng dụng từ Play Store?


26

Thiết bị của tôi là Motorola Xoom MZ604 . Kết nối internet là 4G WiMax thông qua máy tính xách tay của tôi dưới dạng điểm phát sóng. Vấn đề là khi tôi đang cố tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play, nó sẽ báo lỗi 504 với thông báo tôi đã đề cập trong tiêu đề.

Tuy nhiên, nếu tôi điều hướng đến ứng dụng qua trình duyệt và nhấp: Install → Select Device → Installvà sau đó khởi động lại thiết bị của mình, đôi khi nó hoạt động.

Một số googling mang đến cho tôi rằng đó là một lỗi thời gian chờ cổng. Nhưng tôi vẫn không thể tìm ra cách khắc phục vấn đề. Vì vậy, mong được giúp đỡ của bạn.


1
Một ảnh chụp màn hình hiển thị thông báo đầy đủ sẽ giúp ích, vì lỗi 504 có thể có nghĩa là những thứ khác nhau.
Nicolas Raoul

Câu trả lời:


10

Theo danh sách mã trạng thái tại Wikipedia , lỗi 504 có nghĩa như sau:

504 Hết thời gian chờ
Máy chủ hoạt động như một cổng hoặc proxy và không nhận được phản hồi kịp thời từ máy chủ ngược dòng.

Nói cách khác: thủ phạm không được (bật) thiết bị của bạn, cũng không (tại) Google Play - mà ở giữa.

Một chủ đề trên diễn đàn Nook mô tả cùng một vấn đề và một trong những kết luận đó là:

Nói chung, điều đó có nghĩa là lỗi Gateway và tôi sẽ nghi ngờ vấn đề nằm ở đầu bộ định tuyến chứ không phải phía Nook. Đôi khi một thiết lập lại bộ định tuyến sẽ chữa nó.

Điều này tương ứng với kết luận của tôi. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, có thể giúp tắt và bật lại dữ liệu (hoặc tốt hơn: chuyển sang chế độ máy bay và quay lại), với hy vọng bạn sẽ có được kết nối vào một phân đoạn khác trong mạng của nhà cung cấp của bạn (và do đó một cổng khác nhau ở đầu đó).


Từ một chủ đề trên XDA về tất cả các Mã lỗi Google Play

Cách 1:

 • xóa dữ liệu
 • xóa bộ nhớ cache của google play store & khung dịch vụ google

Cách 2:

 • xóa tài khoản gmail của bạn
 • khởi động lại
 • Thêm lại tài khoản

Thật thú vị, vấn đề tương tự lại đưa ra một kết luận rất khác về câu trả lời của Yahoo : ở đây người dùng không có đủ dung lượng trên thiết bị của mình, vì vậy sau khi xóa một số ứng dụng khác, nó đột nhiên hoạt động. Tôi nghi ngờ đây là một sự cố chung (khi anh ta thử lại sau khi giải phóng không gian, cổng đã được "sửa") - nhưng không thể kiểm tra được điều đó.


Một vài lần hờn dỗi có thể bật lên cùng với thời gian. Đối với tôi nó hữu ích khi tìm kiếm Google cho '"Google Play" "lỗi 504"' .


8
Tôi không biết nếu lỗi 504 từ google play có giống với lỗi 504 HTTP không. Nếu nó thực sự là HTTP 504, tôi đồng ý, nó sẽ không sửa bất cứ thứ gì trên máy chủ.
Ryan Conrad

1
Vâng. Thật không may, bài đăng XDA đó không nói về lý do , chỉ là về các giải pháp có thể .
Izzy

6
đã tìm thấy một số thông tin khác nói rằng lỗi 504 là INSTALL_FAILED_UID_CHANGED - đây là nhận xét về lỗi đã được sửa trong bản sao lưu titan, nhưng đó là thông tin thêm :)
Ryan Conrad

3
UID thường được xem là UserID, đôi khi được gọi là SID trong windows. Nếu nó đã "thay đổi", thì nó sẽ có lý do tại sao các phương thức đó hoạt động được, bởi vì nó khởi tạo lại UID (phương thức 2) hoặc lưu lại những gì nó nghĩ UID là (phương thức 1).
Ryan Conrad

4
-504 là INSTALL_FAILED_UID_CHANGED như trái ngược với HTTP 504 dường như có khả năng cho rằng cài đặt một bản cập nhật Chrome trên Developer Preview M không thành công với -504 (vì gói không được xây dựng cho M IIRC)

3

Hy vọng điều này sẽ giúp được ai đó.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã cố gắng nâng cấp ứng dụng (hiện đang được cài đặt trên thiết bị) có Target SDK 23 lên ứng dụng (ứng dụng mới được tải lên trong cửa hàng play) có mục tiêu sdk 22.


1
Có nhật ký cho biết: "Lỗi -504 trong khi cài đặt <gói>: -26: Gói <gói> SDK mục tiêu mới SDK 21 không hỗ trợ quyền thời gian chạy nhưng SDK mục tiêu cũ 23 thì không"
Ujjwal Singh 17/1/2016

Tôi không chắc đây là một giải pháp toàn diện cho câu hỏi của OP. Ví dụ: tôi đã gỡ cài đặt tất cả các phiên bản trước của ứng dụng khỏi điện thoại của mình, đã cố cài đặt lại thông qua Google Play và vẫn gặp lỗi này.
IgorGanapolsky

1
@IgorG. Thật không may, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng khỏi tất cả các thiết bị sử dụng a / c này (ví dụ: nếu ba thiết bị sử dụng cùng một tài khoản và bạn đã cài đặt ứng dụng bằng a / c này, bạn cần gỡ cài đặt ứng dụng từ cả ba các thiết bị để thoát khỏi lỗi.)
wasimys

1

Hãy thử đặt lại ứng dụng cửa hàng chơi. Bạn sẽ không mất ứng dụng của mình theo các bước sau. Không có gì quan trọng sẽ bị mất.

Các bước để làm theo trên một motoroom xoom

 1. Chuyển đến ngăn kéo ứng dụng (menu)
 2. Nhấn vào cài đặt
 3. Nhấn vào ứng dụng
 4. Nhấn vào tab "Tất cả"
 5. Cuộn qua và tìm cửa hàng chơi
 6. Nhấn Play Store (không chơi dịch vụ cửa hàng!)
 7. Nhấn "xóa dữ liệu"
 8. Sau đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo, nhấp vào "ok"

Đó là nó, đi qua vấn đề của bạn một lần nữa và xem nếu nó đã được sửa chữa. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chấp nhận lại các điều khoản và điều kiện cho ứng dụng cửa hàng play, khi điều này xuất hiện, chỉ cần nhấp vào "chấp nhận"


Tuyệt vời tôi sẽ thử điều này và cho bạn biết.
Samiron

Được. Rất vui vì tôi có thể giúp!
cw1998

Ya :) tôi chắc chắn sẽ trả lời về cách giải pháp của bạn làm việc cho tôi nhưng có lẽ sẽ hơi muộn. đang bận rộn vào lúc này :(
Samiron

1

Điều này cũng có thể xuất hiện khi bạn cố cài đặt một ứng dụng không cài đặt trên người dùng hiện tại, nhưng vẫn được cài đặt trên máy khách hoặc người dùng khác.

Bạn có nhiều hơn một người dùng trên các thiết bị Lollipop.


0

Đặt điện thoại ở chế độ Máy bay và quay lại đã giúp tôi. Vì vậy, nó rất có thể thực sự là vấn đề Gateway. Mẹo mặc dù. Đừng chỉ bật nó lên sau đó tắt. Đợi khoảng 60 giây trước khi bạn tắt chế độ máy bay một lần nữa. Nếu bạn chỉ chuyển đổi nó, nó sẽ chọn cùng một cổng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.