Có thể cài đặt Android trên PC không?


Câu trả lời:


40

HowToGeek có một bộ hướng dẫn về cách chạy Android trên Netbook hoặc máy tính để bàn của bạn tại đây. Nó sử dụng các bản dựng Android từ Android-x86.org nhưng tôi không biết dự án đó vẫn hoạt động như thế nào?

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn dùng thử Android, có lẽ bạn nên sử dụng trình giả lập trên PC .


Vâng, tôi đã có một dự án cho cuối tuần này bây giờ. Cảm ơn!
Tim S. Van Haren


6

Tôi đã mua một chiếc netbook Acer Aspire và nó đã được cài đặt sẵn Windows 7 và Android 2.1.


1
Bạn có mô hình nào của Aspire? Android có đầy đủ chức năng không? Nó có đi kèm với Android Market và các ứng dụng khác chỉ dành cho Google không?
GAThrawn

@GAThrawn đó là Acer Aspire One D255. Trên thực tế, tôi là một Android-noob, nhưng tôi nghĩ rằng đó là một Android đầy đủ chức năng. Cửa hàng Android Market chưa được cài đặt sẵn. Tôi đã phải tự cài đặt nó.
Natrium

@GAThrawn Nhưng rõ ràng Android không được sử dụng trên netbook. Tôi không thể cuộn bằng bàn di chuột và tôi không thể tăng tốc chuột, vì vậy chuột khá chậm.
Natrium

@GAThrawn Firefox cũng được cài đặt sẵn và Flash hoạt động tốt.
Natrium

1
@Natrium cảm ơn vì đã điền cho chúng tôi nhiều chi tiết hơn. Android không nên có bất kỳ nhược điểm thiết kế lớn nào khi chạy như một HĐH thứ 2 trên Netbook, thật không may là có vẻ như vấn đề của bạn khiến Acer không dành thời gian để tải trình điều khiển cho phần cứng của họ ngay trên Android. Bạn đã xem liệu họ đã phát hành bất kỳ bản cập nhật nào cho nó chưa?
GAThrawn


2

Tôi đã tìm ra một cách khác để cài đặt Android trên PC từ MakeUseOf thông qua câu hỏi Người đam mê Android này và nghĩ rằng tôi sẽ đăng nó dưới dạng câu trả lời thay thế. Đó là một CD trực tiếp được gọi, đủ thích hợp, "Live Android."


0

Vâng, nó là có thể. Tôi đang chạy Android 4.0.4 (ICS) đầy đủ chức năng trên Acer ASPIRE ONE D255E .

Thật ngạc nhiên khi nó có đầy đủ chức năng, vượt trội, mà không cần tôi phải mất thời gian để chỉnh sửa hay hack.

Sử dụng các hướng dẫn cập nhật này về Cách cài đặt Android trên Netbook của bạn .

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.