Làm cách nào để tránh phí chuyển vùng đắt đỏ khi ra nước ngoài với Android của tôi?


8

Thông thường tôi thích mang theo điện thoại Android khi đi ra nước ngoài. Nhưng tôi sử dụng nó rất cẩn thận vì tôi biết rằng sẽ rất tốn kém khi tiêu thụ lưu lượng dữ liệu và phí chuyển vùng khi tôi ở nước ngoài.

Làm cách nào để sử dụng Android tốt nhất mà không nhận được hóa đơn đắt tiền khi trở về nhà?

Có bất kỳ cài đặt cụ thể mà tôi nên làm? Bất kỳ ứng dụng tốt hoặc lời khuyên nào khác có thể hữu ích khi đi ra nước ngoài?

Câu trả lời:


8

Truy cập: Cài đặt> Không dây & mạng> Mạng di động.

Đảm bảo bỏ chọn hộp kiểm "Chuyển vùng dữ liệu". Điều đó sẽ giữ cho bạn khỏi vô tình chuyển vùng, vì bạn sẽ phải kích hoạt nó.

Nếu bạn muốn kích hoạt nó và sử dụng chuyển vùng nhẹ, có một số ứng dụng trong Thị trường sẽ theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn cho bạn.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi, việc chuyển vùng ở nước ngoài rất tốn kém đến mức thậm chí chuyển vùng trong vài phút dữ liệu cũng không đáng. Tôi thường cố gắng tìm một điểm truy cập công cộng hoặc nhận thẻ SIM trả trước có dữ liệu.


4

Nó là một công cụ rất đơn giản, nhưng tôi thích apndroid hoàn toàn vô hiệu hóa dữ liệu trong khi vẫn giữ nguyên chức năng cơ bản của điện thoại. Nó có một tiện ích chuyển đổi tốt đẹp.

Ngoài ra còn có các cài đặt có thể giúp với điều này. Trên Nexus One của tôi, có các cài đặt ở đây: Cài đặt -> Cài đặt không dây & Mạng -> Mạng di động Số dặm của bạn có thể thay đổi tùy theo kiểu máy của bạn. Bạn có thể chơi với các cài đặt đó để tắt chuyển vùng hoặc dữ liệu.


1

đảm bảo sử dụng WiFi bất cứ khi nào có thể. Không có dữ liệu được tiêu thụ khi bạn kết nối qua ăng-ten wifi.


-1

Tôi nhận ra đây là một phích cắm thương mại, nhưng tôi chỉ là một khách hàng hạnh phúc, không phải là một phần của công việc ... dù sao, tôi đã thuê một thẻ SIM từ http://iphonetrip.com và nhận được dữ liệu khi đi du lịch ở Mexico (Tôi sống ở Mỹ). Nó hoạt động tốt!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.