Điều gì khiến phát lại nhạc dừng / tạm dừng bất ngờ?


11

Moto DROID v1 Android 2.2.1

Có ai khác trải nghiệm dừng phát / phát nhạc ngẫu nhiên trên thiết bị cầm tay của họ không? Bạn có biết những gì gây ra nó, hoặc làm thế nào để ngăn chặn nó?

Tôi đã cố gắng tìm hiểu gốc rễ của vấn đề và tôi nghĩ nó phải liên quan đến dịch vụ phát nhạc. Tôi đã thử một số ứng dụng (stock Music, DoubleTwist, Cubed (3)). Trong mỗi trường hợp hành vi là như nhau. Dường như ngẫu nhiên, và với kích hoạt rõ ràng, phát lại nhạc sẽ tạm dừng / dừng. Tôi đã thấy điều này cả có và không có bluetooth, wifi, Last.FM và tai nghe. Nó không tương quan với thông báo, khi tôi nhận được e-mail, văn bản và các thông báo khác và phát lại tiếp tục. Các tệp nhạc của tôi được lưu trên thẻ MicroSD. Điều này có thể là do độ trễ trong việc tải một phần của tệp?


Moto DROID v1 Android 2.2.1 Tôi cũng đã trải nghiệm điều này kể từ khi cập nhật Froyo. Tôi nghĩ rằng nó có thể có một cái gì đó để làm nếu gia tốc kế phát hiện ra một vết sưng vì nó thường xảy ra trong xe của tôi hoặc ra ngoài đi dạo. Pandora tuy nhiên cũng đã dừng lại ngẫu nhiên khi chỉ ngồi trên bàn của tôi.
tham gia

Cập nhật: Tôi vẫn nhận được hành vi này. Tôi đã thử Winamp. Tôi đã cố xóa tất cả nhạc của mình bằng iTunes DRM. Vẫn dừng lại mặc dù. Mới xảy ra với ứng dụng âm nhạc mặc định đang phát một bản nhạc ở mốc 1:49 trong 2:37 của bản nhạc Beck. Ứng dụng âm nhạc đã ở phía trước, điện thoại nằm trong dock đa phương tiện và tôi đang sử dụng tai nghe có dây. Mũi tên nhạc không còn trong khay hệ thống, nhưng ứng dụng được hiển thị. Chỉ báo 1:49 đang nhấp nháy. Khi tôi nhấn play, âm nhạc tiếp tục.
JadeMason

Tôi có một cột mốc 2 với vấn đề này. Có nhiều hơn trên loa bluetooth và tai nghe, ít trong xe có dây cáp. Đôi khi biểu tượng chơi có đôi khi không. Đã xóa tick để tải lời bài hát và thông tin, vẫn xảy ra. Xảy ra trên các bài hát khác nhau và thẻ nhớ khác nhau. Thậm chí còn tệ hơn khi các bài hát nằm trong các thư mục riêng biệt của nghệ sĩ / album, v.v., điều này khiến điện thoại bị đóng băng và phải hết pin. Bây giờ mp3 đang ở trong 1 thư mục chỉ cần có vấn đề dừng này. Có 2000 mp3. Kiểm tra tất cả các bài hát với hai trình kiểm tra mp3 khác nhau. Tất cả các thẻ ok tôi nghĩ. Sử dụng đầu đọc thẻ để chuyển sang định dạng điện thoại thẻ trống

Tôi đang gặp phải hành vi tương tự với trình phát nhạc stock trên Dell Streak chạy 2.2 từ bản cập nhật OTA. Điện thoại được tải với 1.6. Đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc không có may mắn. Xảy ra khi sử dụng loa tích hợp hoặc tai nghe plugin. Có ai đã ghim bất cứ điều gì xuống này?

Chỉ cần thử phiên bản mới của ứng dụng Âm nhạc với đám mây beta. Nó vẫn tạm dừng một cách bí ẩn -_- Ứng dụng WinAmp dường như không có khiếm khuyết này.
JadeMason

Câu trả lời:


2

Bạn có thực sự ở trong ứng dụng âm nhạc khi nó xảy ra hay là khi nó đang chạy ẩn và bạn đang làm gì đó?

Nếu là cái sau, rất có thể là do điện thoại của bạn sắp hết bộ nhớ và đang giết chết dịch vụ của trình phát nhạc.

Chuyển đến Cài đặt -> Ứng dụng -> Dịch vụ đang chạy và xem liệu có bất kỳ dịch vụ nào đang chạy mà bạn có thể xóa sẽ giải phóng bộ nhớ không.

Để xác nhận xem đó có phải là vấn đề về bộ nhớ hay không, hãy chạy ứng dụng logger ngay sau khi ứng dụng bị giết và xem liệu có thông báo bộ nhớ nào bị ghi hoặc bộ sưu tập rác đang diễn ra không.


1
Nó xảy ra bất kể ứng dụng nằm ở nền trước hay nền sau, tôi đã thấy nó xảy ra trong cả hai trường hợp. Màn hình ứng dụng hiển thị thay bài hát chỉ bị tạm dừng tại một số điểm ngẫu nhiên. Tôi đã kiểm tra sử dụng bộ nhớ và tôi có nhiều chỗ để dự phòng. Đó là một lỗi thực sự khó chịu.
JadeMason

0

Nó có thể là một tập tin âm nhạc xấu. Một trong đó có lỗi trong đó. Có xảy ra với các tập tin cụ thể?

Nếu không, có thể là Android sắp hết bộ nhớ. Điều này thể hiện rõ khi biểu tượng mũi tên phát ở góc trên cùng bên trái biến mất khi nhạc dừng lại.


Tôi đã thấy cả hai kịch bản (mũi tên âm nhạc biến mất, mũi tên âm nhạc vẫn tồn tại). Tệp nhạc hiện đang được phát là tốt, vì nhấn nút phát một lần nữa để bỏ tạm dừng bài hát sẽ tiếp tục phát phần còn lại của bài hát. Gần đây tôi đã xóa tất cả các tệp nhạc có iTunes DRM để xem liệu điều đó có thể gây ra nó hay không. Sẽ xem nếu điều đó giải quyết vấn đề.
JadeMason

0

Bạn đã thử các tai nghe khác nhau, nếu đó là những gì bạn sử dụng?

Nghe có vẻ như tai nghe của bạn đang báo hiệu tạm dừng / tiếp tục, bạn cũng đề cập đến nó xảy ra trên BT vì vậy tôi tự hỏi liệu nó có liên quan gì đến ổ cắm giắc cắm tai nghe, do bụi bẩn trong ổ cắm hoặc dây bị hỏng bên trong ...


Có, tôi đã thử các loại tai nghe khác nhau (tai nghe bluetooth Rocketfish và tai nghe có dây đầu lâu kẹo). Hành vi xảy ra với cả hai tai nghe.
JadeMason

0

Tôi tin rằng tôi đã giải quyết vấn đề bằng cách đặt lại điện thoại của mình về mặc định của nhà máy. Sau khi đặt lại về mặc định của nhà máy, tôi không còn gặp phải tình trạng tạm dừng bí ẩn khi phát nhạc.

Rev của tôi 1 Moto DROID được cài sẵn Android 2.1. Tôi đã chạy bản cập nhật OTA lên 2.2, và sau đó cập nhật OTA lên 2.2.1. Ngoài vấn đề phát lại nhạc, tôi cũng gặp phải sự chậm trễ cực độ khi hiển thị trình khởi chạy sau khi điện thoại đã ở trong dock . Tôi đã không thực hiện khôi phục cài đặt gốc kể từ khi tải hai bản cập nhật OTA, vì vậy tôi đã trải qua quá trình khôi phục cài đặt gốc. Màn hình chính bây giờ sẽ hiển thị nhanh hơn nhiều, nhanh hơn khi tháo điện thoại khỏi đế cắm và tôi chưa gặp phải sự cố tạm dừng nhạc.


Tôi đã hy vọng đây sẽ không phải là giải pháp :)
msmucker0527

Có lẽ điều đó đã được giải quyết vì thiết lập lại "làm sạch" các ứng dụng không sử dụng của bạn đang tiêu thụ bộ nhớ?
Doanh số Dielson
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.