Nhanh chóng gửi tập tin từ điện thoại đến PC qua internet?


Câu trả lời:


17

Một dịch vụ như Dropbox sẽ có thể làm điều này cho bạn. Nó sẽ đồng bộ hóa các tệp lên web và sau đó PC của bạn (đã cài đặt Dropbox) sẽ kéo chúng xuống.


Thông báo trước thông thường áp dụng: "bạn đang sao chép các tệp của mình, người biết nơi vào đám mây, bạn có tin tưởng nhà cung cấp đồng bộ hóa tệp không?"
Piskvor

4

GTalkSMS có thể gửi, duyệt và tải xuống các tệp từ điện thoại Android của bạn thông qua XMPP (gTalk). Nó cũng là một trình thông báo SMS từ xa và có nhiều tính năng khác.

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến GTalkSMS. GTalkSMS là một ứng dụng Android được cấp phép GPL nguồn mở. Mọi người đều có thể đóng góp.


2

Qua email

Tất nhiên điều này hoạt động, nhưng tôi hy vọng có một cách nhanh hơn, tốt hơn, đơn giản hơn.


1

Với rất nhiều lựa chọn thay thế ngày nay, các tùy chọn tốt nhất có xu hướng là một ứng dụng cho phép chúng tôi làm việc với nhiều giải pháp.

FolderSync và phiên bản miễn phí FolderSync Lite , cả hai đều do Tacit Dynamics có sẵn từ Google Play Store, cho phép chúng tôi làm điều đó:

FolderSync cho phép dễ dàng đồng bộ hóa các tệp giữa bộ nhớ đám mây và thiết bị Android.

FolderSync là một ứng dụng cho phép đồng bộ hóa đơn giản với lưu trữ dựa trên đám mây đến và từ các thư mục cục bộ trên thẻ nhớ thiết bị. Hiện tại, nó hỗ trợ nhiều tài khoản SkyDrive, Dropbox, SugarSync, Ubuntu One, Box.net, LiveDrive, HiDrive, Google Drive, Google Docs, NetDocument, Amazon S3, FTP, FTPS, SFTP, WebDAV hoặc chia sẻ windows (Samba / CIFS) và hỗ trợ cho nhiều nền tảng hơn được lên kế hoạch.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

MAXS (Modular Android XMPP Suite) có thể trao đổi các tệp qua XMPP .

Lưu ý: Theo Câu hỏi thường gặp, tôi phải tiết lộ rằng tôi có liên quan đến MAXS. MAXS là một ứng dụng Android được cấp phép GPLv3. Mọi người đều có thể đóng góp.


0

Nếu thiết bị Android và PC của bạn nằm trong cùng một mạng cục bộ, ví dụ: được kết nối với cùng một điểm truy cập Wi-Fi hoặc cùng một bộ định tuyến / bộ chuyển mạch và bạn đã cài đặt Total Commander + WiFi / WLAN, thì bạn chỉ cần nhấn vào> Gửi đến> Gửi qua Wi-Fi (Tổng chỉ huy), sau đó nhập URL được hiển thị trong trình duyệt của bạn. Hoặc sử dụng mã QR nếu bạn muốn chia sẻ với thiết bị di động khác bằng máy ảnh.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.