Làm cách nào để làm mới trang web trong Chrome (Ctrl + F5 tương tự) trên thiết bị không có nút menu?


16

Tôi có thiết bị Android Nexus 7 với 4.2.2 và trình duyệt Chrome.

Làm thế nào người ta có thể thực hiện làm mới sâu sắc một trang web - tương tự Ctrl+F5phím nóng trên máy tính để bàn?

Xin lưu ý rằng thiết bị không có nút menu.

Theo câu hỏi liên quan duy nhất tôi tìm thấy ở đây , giải pháp là xóa hoàn toàn bộ đệm của trình duyệt. Tôi muốn giải pháp thuận tiện và thanh lịch hơn.


2
Làm thế nào là nút menu (hoặc thiếu đó) liên quan?
eldarerathis

@eldarerathis, tôi thấy một số bài đăng trên Net, đề nghị nhấn nút Công cụ làm mới trong khi giữ phím Menu.
Stan

À, thật thú vị. Tôi đã không nghe điều đó trước đây.
eldarerathis

1
Câu hỏi này có câu trả lời tốt hơn nhiều trên StackOverflow (mà đi để hiển thị như thế nào quá tách cộng đồng không giúp đỡ; Android là đủ gần để lập trình mà nó không đáng làm một trang web riêng cho;. Hóa vs Toán - chắc chắn)
Dan Dascalescu

Câu trả lời:


-2

Bỏ qua bộ đệm trên mỗi trang web:

Điều này cần một mã javascript đơn giản để được chạy trong thanh địa chỉ để bỏ qua bộ đệm và tìm nạp nội dung từ máy chủ thay vì bộ đệm của trình duyệt. Theo trang MDN này về Buộc tải lại trang hiện tại từ máy chủ ,

javascript:location.reload(true)

Nhập mã trên vào thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn phím Enter. Điều này sẽ tìm nạp tất cả nội dung từ máy chủ thay vì chọn các thành phần được lưu trong bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn (do đó bỏ qua bộ đệm của trình duyệt).

Bỏ qua dữ liệu Bộ nhớ cache cho tất cả các trang web (Bộ đệm chung)

Các javascript trên chỉ hoạt động cho một trang web cụ thể mà bạn hiện đang mở. Để xóa tất cả bộ đệm của trang web, hãy sử dụng dữ liệu bộ đệm của trình duyệt toàn cầu. Bạn tìm thấy điều này dưới,

Settings > Privacy > CLEAR BROWSING DATA

Chọn Hộp kiểm "Bộ nhớ cache" (và các tùy chọn khác như Dữ liệu trình duyệt, Cookie, Mật khẩu, v.v. nếu bạn muốn) và chọn "Xóa".

Lưu ý: Mặc dù Ctrl+ F5sẽ khiến trình duyệt loại bỏ bộ đệm và yêu cầu nội dung mới từ máy chủ, máy chủ có thể bỏ qua no-cachetiêu đề và phục vụ trang được lưu trong bộ nhớ cache phía máy chủ. Do đó, thậm chí Ctrl+ F5có thể trả về một phiên bản cũ của trang nếu máy chủ bỏ qua tiêu đề không có bộ đệm.

Chế độ ẩn danh:

Duyệt qua chế độ ẩn danh sẽ vô hiệu hóa lịch sử và bộ đệm. Vì vậy, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào thông qua chế độ ẩn danh để yêu cầu nội dung mới mọi lúc.


Để thảo luận thú vị hơn về những gì Ctrl+ F5hoặc buộc làm mới,

Đọc bài đăng SO này, yêu cầu nào làm cho F5 của F5 và các Ctrl + F5 của trình duyệt tạo ra?1
Ngay cả sau khi xóa dữ liệu duyệt web, việc làm mới sâu vẫn không xảy ra. Tôi đã phải giết và khởi chạy lại Chrome trong điện thoại Android của mình để buộc nó lấy từ bộ nhớ cache. (Như một suy nghĩ lại, có vẻ như ngay cả sau khi bạn xóa bộ nhớ cache trên đĩa (có lẽ là vậy), bộ nhớ cache trong bộ nhớ vẫn ở xung quanh. bộ nhớ dễ bay hơi hay còn gọi là bộ nhớ flash.]
ADTC

3

Trên trình duyệt máy tính bảng Samsung của tôi với Chrome, hãy nhập mục này vào thanh địa chỉ:

javascript:location.reload(true)

Điều đó sẽ kích hoạt tải lại cứng bằng Javascript. Bây giờ tôi không phải đợi nhiều ngày để quan sát kết quả của việc thay đổi mã tôi đã thực hiện. Một vấn đề mới sau đó là gõ trên máy tính bảng không phải là điều tôi thích làm.

Thay vì gõ lệnh trên, tôi cũng cố gắng thay đổi sang chế độ máy tính để bàn và sau đó quay lại. Điều đó đã không làm mới sâu sắc.


2

Tôi đã không nhận được bất kỳ giải pháp trong số này để làm việc. Tuy nhiên tôi đã tìm thấy một giải pháp làm việc.

Đầu tiên, tìm ra url css. Trong trường hợp của tôi, nó trông như thế này:

/min/assets/css/style.min.css

Viết nó vào trường địa chỉ, nhưng cũng thêm một biến GET cho nó:

/min/assets/css/style.min.css?hello

Hy vọng biến GET được chấp nhận. Bởi vì đó là một url mới, nó buộc css tải lại. Bây giờ quay trở lại trang web và css đã được tải lại.


2

Tôi đã tìm thấy nó !!!!!!

Ở phía bên trái của URL có biểu tượng thông tin (i) hoặc biểu tượng khóa. Nhấp vào biểu tượng và sau đó [cấu hình trang web].

Bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng rác để xóa bộ nhớ cache của trang web hiện tại và thay vào đó là nút "khôi phục tùy chọn".

Hoạt động trên Android Chrome 71.


1
Không hoạt động trên S9 + của tôi, Chrome build 73.0.3683.90. Tôi đã nhấn tùy chọn Xóa & Đặt lại ít nhất 15 lần trên trang tôi kiểm soát (vì vậy tôi biết mã nào hoạt động khá tốt). Tuy nhiên, JS đang chạy trên trang tôi đang tải vẫn là một phiên bản cũ.
PB hỗ trợ Monica

1
Chà, nó hoạt động hoàn hảo trên S9 của tôi, vì vậy tôi đoán có điều gì đó đang xảy ra với trường hợp của bạn! Bạn có thể vui lòng thêm loot ở đó?
JCM

Bây giờ tôi đã thử điều này trên hai thiết bị khác nhau, một sử dụng chế độ nhà phát triển (điện thoại của tôi, vì tôi là nhà phát triển) và của một người bạn. Tôi cũng đã thử trên máy tính bảng; không đến đó +. Đồng thời, tôi thậm chí đã thử trên iPhone công ty của mình bằng Chrome và vấn đề tương tự cũng xảy ra. Vì vậy, từ quan điểm của tôi, bạn có vẻ may mắn, nhiều hơn tôi dường như có nhiều thiết bị thiếu sót theo ý của tôi.
PB hỗ trợ Monica

Tất nhiên, vấn đề thực sự là hành vi thú vị của Chrome và bộ nhớ đệm siêu tích cực. Nó giống như một chế độ ẩn danh không hoạt động (nói về điều đó ... cũng không hoạt động đúng ...)
PB Hỗ trợ Monica

Chỉ cần kiểm tra xem Chrome của iPhone không có tùy chọn này mà bạn đang nói vì vậy tôi tin rằng chúng tôi không nói về điều tương tự: hơn nữa không có gì rõ ràng và đặt lại trên Chrome trong Chrome của Android. Để kiểm tra lại, hãy kiểm tra đề xuất của tôi về một chiếc Xiaomi A1 hoạt động tốt (lưu ý rằng nó sẽ hiển thị kích thước bộ đệm cục bộ của trang tính bằng KB). Có thể bạn cần đóng tab (hoặc thử giết chrome). Nếu không, tôi đang tự hỏi nút thùng rác trên mạng của một trang web cụ thể dự kiến ​​sẽ làm gì ...?
JCM

1

Tôi chỉ tìm giải pháp thanh lịch hơn. Trong menu của trang web yêu cầu phiên bản máy tính để bàn của trang web. Nó sẽ kéo dữ liệu từ máy chủ và trang sẽ tải lại. Sau đó, bạn có thể quay lại phiên bản di động một lần nữa.


1
Không phải tất cả các trang web cung cấp phiên bản di động / máy tính để bàn.
ale

1
Phiên bản hiện tại của Chrome trên Android có tùy chọn Request Desktop Site. Cho dù tất cả các trang web có tôn trọng yêu cầu đó hay không, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả trong nhiều trường hợp. Thử điều này và tìm thấy nó không hoạt động dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với xóa bộ nhớ cache trong cài đặt.
Philip Jones

1

Tôi cần một cách để xóa bộ đệm hiện tại hoặc tất cả bộ đệm từ cùng một tên miền gốc thông qua javascript, vì vậy tôi có thể đảm bảo việc cập nhật ứng dụng web của mình đến mà không gặp lỗi.

Tôi cũng không thành công khi thay đổi tạm thời các thẻ meta bộ đệm trong tiêu đề html.

Chỉ trên máy tính để bàn và không tự động hóa:

ctrl + R

Được sử dụng để buộc tải lại để xóa bộ nhớ cache.

bây giờ bạn phải nhấn

ctrl + shift + R
or
shift + F5

Có vẻ như chrome đã gây khó khăn cho việc xóa bộ nhớ cache.

Họ có thể làm điều này để gian lận trong các tiêu chuẩn chuẩn trình duyệt. Phong cách VW.

Tôi đã viết hàm ForceReload () giải pháp riêng của mình hoạt động trên Windows Chrome và Android Chrome và chromium:

window.forceReload = function(){
  if( !window.fetch)return document.location.reload( true);
  var els = document.getElementsByTagName( "*");
  for( var i = 0; i < els.length; i++){
    var src = "";
    if( els[i].tagName == "A")continue;
    if( !src && els[i].src)src = els[i].getAttribute( "src");
    if( !src && els[i].href)src = els[i].getAttribute( "href");
    if( !src)continue;
    fetch( src, { cache: "reload"});
  }
  return document.location.reload( true);
};

Chức năng này sẽ chỉ tải lại nội dung đã được tải trên trang hiện tại, bạn có thể kích hoạt nó một lần trên mỗi máy khách của mình sau khi cập nhật mới trên máy chủ hoặc chỉ cần thêm nút làm mới trên ứng dụng của bạn.


Cảm ơn đã chia sẻ mã. Tìm nạp dường như vẫn là API thử nghiệm, sau đó có lẽ một API Cache thử nghiệm khác cũng có thể có ích.
Stan

-1

Kéo xuống một trang để tải lại, nó được kết hợp với chrome cho điện thoại thông minh, để xem thêm các thủ thuật như kiểm tra liên kết này , nơi tôi tìm thấy giải pháp cho vấn đề của bạn


1
Mặc dù tính năng này được thêm gần đây nhất vào broswers Chrome (ver.41 ở trên) nhưng nó sẽ không có sẵn trong các phiên bản cũ hơn. Vì vậy, tính năng này có thể hoặc không thể hoạt động. Và quan trọng hơn, điều này không chỉ tải lại trang theo cách thông thường nhưng OP yêu cầu làm mới cứng.
May mắn

Nó không được chỉ định nếu giải pháp được yêu cầu theo quan điểm của Android hoặc mã hóa
fsalazar_sch

1
Không thể hiểu ý của bạn là gì. Nhưng câu trả lời này không thuyết phục tôi rằng nó sẽ cung cấp giải pháp cho vấn đề của OP.
May mắn

"Câu trả lời" này theo nghĩa đen chỉ là nói với mọi người rằng bạn có thể thực hiện làm mới thường xuyên bằng cách kéo xuống trang. Tuy nhiên, câu hỏi của OP là về việc thực hiện "làm mới cứng", tương đương CTRL + F5 trên PC.
Bort

-3

Ở bên trái của cửa sổ địa chỉ web bạn đang truy cập là một mũi tên gần như tròn.


1
Tôi không tin rằng điều này làm mới sâu sắc như Stan đang yêu cầu.
dotVezz
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.