Tôi có thể để nó cắm sạc mọi lúc không? -Samsung Galaxy 3 I5801


8

Tóm lại câu hỏi của tôi là -
Mức pin mà nó bắt đầu sạc lại thiết bị Samsung Galaxy 3 I5801 khi được cắm để sạc mọi lúc?

Nếu bạn muốn biết lý lịch và lý do tại sao tôi hỏi điều này, hãy đọc toàn bộ câu hỏi dưới đây.

Câu hỏi này dựa trên câu trả lời dưới đây Tôi có phải sạc điện thoại trước khi sử dụng lần đầu không?

Tôi có thể để nó cắm tất cả các thời gian? Có và không. Điều này rất phụ thuộc vào người làm cho thiết bị của bạn. Ví dụ: máy tính xách tay Lenovo của tôi sẽ không áp dụng sạc cho pin trừ khi nó dưới 97%. Khi sạc pin, nó sạc trực tiếp tới 100%, sau đó dừng cho đến khi pin tụt xuống dưới 97%. Nhiều máy tính xách tay đã không làm điều này, trên hầu hết chỉ áp dụng phí nếu nó không phải là 100%. Điều này sẽ đặt pin qua hàng ngàn chu kỳ sạc trong một tuần khi bạn không sử dụng pin. Điều này tuổi một pin nhanh chóng.

Nếu nhà sản xuất điện thoại của bạn mất thời gian và trả thêm tiền thì điện thoại của bạn sẽ ngừng sạc sau khi sạc đầy và chỉ cần cấp nguồn cho hệ thống từ ổ cắm trên tường. Nhiều khả năng điện thoại của bạn đang sạc pin trong một chu kỳ ngắn và làm lão hóa triệt để.

Người trả lời đề cập rằng nó phụ thuộc vào nhà sản xuất. Câu trả lời cho điện thoại Android là gì? Hoặc nếu phụ thuộc vào Nhà sản xuất, mức pin bắt đầu sạc lại thiết bị Samsung Galaxy 3 I5801 là bao nhiêu?

Vì vậy, câu hỏi này là dành riêng cho thiết bị - Samsung Galaxy 3 I5801.


2
Như bạn có thể nói từ những gì bạn trích dẫn, nó sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất.
Khóc Havok

@Cry, lỗi của tôi. Bây giờ tôi đã làm rõ câu hỏi. Nói tóm lại, mức pin mà nó bắt đầu sạc lại thiết bị Samsung Galaxy 3 I5801 là bao nhiêu?
IsmailS

1
Xem thêm Việc sạc liên tục có làm hại điện thoại của tôi không? android.stackexchange.com/questions/1020/ Mạnh
GAThrawn

Câu trả lời:


5

Tôi không biết về thiết bị / pin cụ thể của bạn nhưng đây là một bài viết khá chi tiết về pin trong điện thoại Android và ứng dụng được sử dụng trong bài viết để ghi thông tin về pin được gọi là CurrentWidget

Nếu bài viết là đại diện của hầu hết các điện thoại thông minh, mà tôi nghi ngờ là vậy, để tối đa hóa tuổi thọ pin, điện thoại của bạn sẽ sạc lần đầu đến 100% và sau đó duy trì pin ở mức khoảng 93%.

Điều đáng nói của tôi là thật tốt khi để điện thoại của bạn cắm và sạc khi bạn có thể nhưng sẽ không tốt khi thường xuyên cắm và rút điện thoại ra.


1

Tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng bất kỳ thiết bị hiện đại nào ngày nay sẽ ngừng sạc khi pin đạt mức sạc đầy. Và nếu nó vẫn nằm trên bộ sạc, thiết bị sẽ được bật nguồn bởi bộ sạc và pin sẽ không hết. Vì vậy, việc để thiết bị cắm mọi lúc nên tương đương với việc tắt thiết bị với pin đầy bên trong. Như đã nói trong phần trả lời được đề cập trong các bình luận, điều tốt nhất nên làm khi lưu trữ pin trong một thời gian dài là để pin được sạc 40%, nhưng 100% sẽ không gây hại cho thiết bị trừ khi bạn để nó rất lâu thời gian.

Ví dụ, vì pin bị giới hạn số lượng chu kỳ sạc, nên để lại trên bộ sạc nếu không sử dụng thiết bị trong vài ngày hơn là ngắt kết nối và kết nối lại mỗi ngày và sử dụng một số chu kỳ .

Cá nhân tôi có một chiếc iPod Touch thế hệ thứ nhất được cập cảng hầu hết thời gian, thậm chí đến một tháng hoàn chỉnh và pin gần hết dung lượng ngay cả sau 3 năm.


Phần lớn các thiết bị tôi đã sử dụng không tắt nguồn pin khi cắm. Chắc chắn không an toàn để nói ngay cả khi trải nghiệm của tôi không phải là chuẩn mực.
Matthew đọc

bạn có ý nghĩa gì chính xác? Khi các thiết bị bạn đã sử dụng được kết nối, chúng sẽ sạc cho đến khi chúng sạc đầy, phải không? Nhưng họ sẽ làm gì tiếp theo?
jmbouffard
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.