Có ứng dụng bẻ khóa WEP nào có sẵn cho Android không?


12

Có ứng dụng bẻ khóa WEP nào có sẵn cho Android không?

Nếu không, WEP có thể bẻ khóa về mặt kỹ thuật với API và phần cứng có sẵn trên điện thoại Android trung bình của bạn không?

Đây là một câu hỏi hoàn toàn học tập xin vui lòng để lại các tranh luận đạo đức ra khỏi nó.

Câu trả lời:


12

Không có gì có sẵn. Mặc dù về mặt lý thuyết là có thể với phần cứng, nhưng trên thực tế, nó sẽ rất khó thực hiện và có lẽ sẽ cần một ROM tùy chỉnh hỗ trợ nó.

Ngay cả các công cụ để thực hiện việc này trên máy tính để bàn (Aircrack, v.v.) thường yêu cầu chipset và trình điều khiển không dây cụ thể để thực hiện chụp gói không dây.

EDIT:
Hiện tại có một dự án có chế độ màn hình hoạt động trên Galaxy S2 và Google Nexus One.
Xem http://bcmon.blogspot.de/


Vậy làm thế nào tôi có thể sử dụng công cụ đó? Tôi cần ứng dụng nào để chạy nó? hoặc nó chỉ là một addon để bạn có thể sử dụng aircrack trên console?
rubo77

15

Chipset Broadcom bcm4329 trong rất nhiều điện thoại Android (Nexus One, Evo, G1) có thể nhiều hơn nữa) hỗ trợ chế độ màn hình / lăng nhăng. Trình điều khiển cần được sửa đổi để cho phép chế độ màn hình được kích hoạt.

Đây là nguồn của trình điều khiển hiện tại:

cờ chế độ màn hình

phương thức để thiết lập chế độ

Trong liên kết thứ hai, bạn có thể thấy cờ chế độ màn hình thậm chí không có trong câu lệnh chuyển đổi nên nó chỉ bị bỏ qua khi được gọi.

Ai đó cũng có tcpdump hoạt động trên G1 nên có thể, chúng tôi cần phải đưa vào một số công việc để làm cho nó hoạt động.

Một vài liên kết nữa về chipset, trình điều khiển và sửa đổi chúng:


1

Như Rohan đã nói, bạn cần ít nhất một thiết bị có thẻ không dây có thể được đặt ở chế độ "màn hình" hoặc "lăng nhăng", để bạn có thể đánh hơi các gói được gửi giữa máy khách và máy chủ của mạng không dây.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật là có thể, nhưng lúc đầu, nó sẽ là một giải pháp rất cụ thể cho thiết bị


Quan tâm để giải thích tại sao chế độ lăng nhăng là cần thiết? Tôi hiểu rằng việc có khả năng giám sát lưu lượng được gửi qua lại giữa các khách hàng biết khóa WEP giúp (nhanh chóng) thu thập dữ liệu, có thể được phân tích để tìm khóa (mà không bị chú ý). Tuy nhiên, tại sao chúng ta không thể chỉ cần đoán mật khẩu và thử kết nối với AP không dây. Nếu máy chủ trả lời với gói DHCP hợp lệ, mật khẩu đã chính xác và chúng tôi được kết nối với mạng.
Jan

-4

về mặt kỹ thuật thì không. tuy nhiên bạn có thể bẻ khóa nó và cài đặt một hệ điều hành trên nó và nó sẽ trông giống như một hệ điều hành bình thường. chỉ là một phiên bản nhỏ hơn. Khi đã xong, bạn có thể cài đặt phần mềm như aircrack exct. và nó sẽ nắm bắt các gói và sau đó bẻ khóa chúng .. bây giờ việc này sẽ mất một chút thời gian .. bất cứ nơi nào từ 15 phút đến vài ngày tất cả tùy thuộc vào mã hóa của chúng. nhưng wifi trung bình không nên mất hơn 30 phút .. ngọn. Vì vậy, trong lý thuyết, điều đó là "có thể" nhưng tất cả phụ thuộc vào số lượng công việc bạn muốn đưa vào để có được nó. không có "ứng dụng" YET .. tôi không chắc có ai đang chuyển đổi một phần mềm như aircrack từ HĐH sang ứng dụng tương thích không .. mặc dù tôi chắc chắn có ai đó đang ở đâu đó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.