Tôi có thể dễ dàng tải xuống tất cả các ứng dụng của mình nếu tôi nhận được điện thoại mới không?


7

Tôi đang xem xét mua một chiếc điện thoại mới. Có cách nào để dễ dàng tải lại tất cả các ứng dụng của tôi lên điện thoại mới mà không phải tìm kiếm từng ứng dụng riêng lẻ không?

Câu trả lời:


7

Có bạn có thể. Có một số tiện ích xung quanh để thực hiện sao lưu và khôi phục, cũng như các tùy chọn khác.

Gần đây tôi đã chuyển từ HTC Magic sang Desire HD. Cách tôi đã làm là sử dụng tài khoản AppBrain miễn phí. Điều này có một vài lợi thế, theo ý kiến ​​của tôi:

  • Bạn có thể tìm kiếm, đọc về và gắn thẻ để cài đặt, ứng dụng, trên máy tính của bạn, với màn hình / bàn phím lớn hơn, v.v.
  • Bạn có thể sắp xếp các ứng dụng thành các nhóm nếu bạn có nhiều thiết bị Android.
  • Bạn có thể chia sẻ ứng dụng của mình với người khác.

Bạn có thể kiểm tra appbrain tại http://www.appbrain.com/ Nếu bạn chỉ muốn sao lưu và khôi phục thẳng, sao lưu Titanium, như được đề cập bởi những người khác, là một lựa chọn tốt. ( http://www.matrixrewriter.com/android/ )

Bạn cũng có thể tìm thấy cả hai trong số họ trên Android Market.


3

Nếu bạn nhận được một điện thoại khác có cùng phần sụn thì bạn có thể sử dụng Titanium Backup, kéo bản sao lưu vào máy tính của bạn, lấy điện thoại mới, cài đặt Ti Backup, thay thế các tệp sao lưu từ máy tính của bạn, sau đó chạy khôi phục hàng loạt các ứng dụng của bạn. Tôi chưa từng làm điều này trước đây, hy vọng những người khác sẽ có nhiều đầu vào hơn.


Nếu bạn không sao lưu dữ liệu và chỉ sao lưu ứng dụng Người dùng (thay vì ứng dụng Hệ thống), bạn có thể thực hiện việc này trên bất kỳ điện thoại / phần cứng nào. Âm thanh như Casebash chỉ muốn rằng dù sao đi nữa. Tôi đã làm nó và nó thật tuyệt.
Matthew đọc

3

Ai đó nên hỗ trợ tôi về cách thức hoạt động của nó, nhưng ...

Các ứng dụng bạn đã cài đặt được đồng bộ hóa với tài khoản Google / Gmail của bạn và sẽ tải xuống khi đăng nhập ban đầu vào điện thoại mới của bạn.

Droid của tôi vừa mới bị hỏng và tôi đã gần đến thời gian nâng cấp, vì vậy tôi đã nhận được một Droid 2 Global. Tất nhiên, tôi biết các liên hệ và lịch của tôi được đồng bộ hóa với tài khoản Google của tôi, tuy nhiên các ứng dụng của tôi cũng vậy. Đại diện Verizon đã không chạm vào điện thoại cũ của tôi, nhưng tất cả các ứng dụng của tôi đã bắt đầu tải xuống ngay khi tôi đăng nhập lần đầu tiên. Ngoài ra, thật ngạc nhiên, nền Cyanogen của tôi cũng xuất hiện (Tôi đang chạy CyanogenMod 6 khi Droid ban đầu của tôi chết). Vì vậy, trên lý thuyết, điều này cũng sẽ làm việc cho bạn. Verizon sử dụng một công cụ độc quyền có tên là BackupAssistant, thường đảm nhiệm việc đồng bộ hầu hết mọi thứ trên điện thoại của bạn, nhưng tôi đặc biệt xóa nó vì tôi không muốn thông tin của mình được sao lưu vào Verizon. Tôi tin rằng đồng bộ hóa ứng dụng được tích hợp vào tài khoản Google của bạn.


Có cách nào để kiểm tra xem ứng dụng của tôi có thực sự được sao lưu không? Rõ ràng nó có thể bị vô hiệu hóa
Casebash

1
Tôi có thể sao lưu Ryan lên đây. Điện thoại Android trước đây của tôi (một chiếc HTC Magic chạy Android 1.6) đã bị đánh cắp, vì vậy tôi không có cơ hội sao lưu mọi thứ hoặc chuẩn bị chuyển đổi điện thoại theo bất kỳ cách nào. Khi tôi có Galaxy S mới chạy Android 2.1, ngay khi tôi vào phần Tải xuống của Thị trường, nó đã liệt kê tất cả các ứng dụng phải trả tiền và không phải trả tiền mà tôi có trên điện thoại trước đây.
GAThrawn

Gần đây tôi đã nâng cấp từ DROID lên DROID 2 Global. Ứng dụng của tôi tự động tải xuống.
Jim Schubert

1
Tôi đã thử nâng cấp, nhưng chỉ một phần nhỏ các ứng dụng của tôi được tự động tải xuống. May mắn thay, tôi đã sử dụng Bộ não ứng dụng trước đây, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu các ứng dụng của mình
Casebash

Theo kinh nghiệm của tôi, tất cả họ không luôn tải xuống lại. Tôi thấy rằng tôi đã phải quay lại và cài đặt lại một cách thủ công. Và tôi cũng có một số ứng dụng mà tôi đã gỡ cài đặt, cài đặt lại khi khôi phục bằng đồng bộ hóa tài khoản Google. Nếu bạn đã root, hãy đi với một giải pháp như Titanium Backup. Nó mạnh mẽ hơn nhiều.
Tim Scarborough0

Vâng. Thứ nhất, trừ khi bạn đã tải xuống các ứng dụng vi phạm bản quyền (ý tôi là bạn đã tải xuống từng ứng dụng thông qua Cửa hàng Play), các ứng dụng đã tải xuống sẽ nằm trong 'lịch sử mua hàng' của bạn cho tài khoản Google (không quan trọng bạn có thực sự biết đã chi tiền cho ứng dụng hoặc nhận nó miễn phí). Khi bạn trải qua thiết lập ban đầu trên thiết bị Android mới và sau khi nhập địa chỉ email của bạn, bạn thường được lựa chọn tải xuống tất cả các 'ứng dụng đã mua' trước đó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên tạo bản sao lưu tất cả các ứng dụng hiện có của mình thông qua tiện ích sao lưu (hàng tá trong số chúng trên Play Store). Điều này có lợi thế bổ sung rằng (tùy thuộc vào tiện ích), bạn cũng có thể nhận được tất cả dữ liệu ứng dụng cũ của mình. Nếu bạn sử dụng phương thức đầu tiên (phương thức có thiết lập ban đầu và địa chỉ email),

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.