Làm cách nào để tắt thông báo USB Connected?


13

Mỗi lần tôi cắm điện thoại, tôi nhận được thông báo cho USB được kết nối. Có cách nào để tắt thông báo mà không tắt chức năng gỡ lỗi USB không?

  • Điện thoại: LG Optimus S
  • Nhà cung cấp: Sprint
  • Android: 2.2, đã root

Tại sao nó là một vấn đề? Nó ở đó để bạn có thể gắn bộ nhớ điện thoại của mình (để sao chép tệp vào / từ máy tính) nếu bạn chọn.
Matthew Đọc

3
@Matthew Đọc Có, nhưng nó tạo ra âm thanh. Tôi muốn được thông báo chỉ SMS và email. Tôi cũng có Dual Mount SD, vì vậy tôi không cần sử dụng thông báo để gắn thẻ SD.
Soumya

Nhưng nó chỉ phát ra âm thanh tại thời điểm bạn cắm nó vào, thật dễ dàng để nói rằng đó không phải là một thông báo tin nhắn mới?
GAThrawn

@GAThrawn Nhưng nếu tôi khởi động lại máy tính của mình với điện thoại được cắm vào ...
Soumya

Tôi vẫn muốn có thể sử dụng chức năng này nhưng không có cửa sổ bật lên vì nó làm mất tập trung vào giao diện người dùng (ví dụ: khi cáp được sử dụng thỉnh thoảng ngắt kết nối và dù sao thì USB cũng không được sử dụng), ngoài ra nó còn ở trong thanh thông báo có thể truy cập nó.
mirabilos

Câu trả lời:


5

Nếu âm thanh là thứ bạn không thích, trên một số điện thoại, âm thanh có thể bị tắt bằng cách tắt Gỡ lỗi USB. Settings-> Applications-> Development-> USB debugging. Tuy nhiên, trên một số điện thoại khác, điều này sẽ không thay đổi âm thanh được phát khi bạn cắm nó vào.

Để thực sự xóa thông báo, như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần một ROM tùy chỉnh để làm điều đó cho bạn.

[Cập nhật] Một tùy chọn khác để tắt âm thanh là vào cài đặt Âm thanh của bạn và đặt nhạc chuông thông báo mặc định thành im lặng và sau đó đi đến từng ứng dụng mà bạn muốn có nhạc chuông và cài đặt riêng chúng ở đó. Tôi không đề xuất tùy chọn này (chắc chắn sẽ rất đau nếu bạn quên cài đặt nhạc chuông để làm việc email và bỏ lỡ một điều quan trọng nói rằng "Chúng tôi cần bạn ở đây càng sớm càng tốt!"), Nhưng dù sao đó cũng là một lựa chọn .


Tôi đã thử tùy chọn thứ hai, nhưng nó không hiệu quả lắm đối với tôi.
Soumya

2

Đây là một phần của hệ thống Core trong Android. Nó không thể bị vô hiệu hóa trừ khi bạn có ROM cho phép bạn vô hiệu hóa nó. Tôi tin rằng các phiên bản 6.x của CyanogenMod có / có tùy chọn để vô hiệu hóa nó.

Tôi không chắc điện thoại của bạn có được hỗ trợ hay không và tôi không chắc tùy chọn đó có còn hay không (vì hiện tại thiết bị của tôi không có hỗ trợ "chính thức")


À, tốt. Đã đáng để bắn.
Soumya

0

Một tùy chọn mà không cần root máy là sử dụng một ứng dụng đơn giản như thế này: Tắt tiếng .

Điều duy nhất ứng dụng này làm là chuyển đổi giữa trạng thái tắt / không tắt khi mở.

Lưu ý rằng điều này tắt tất cả âm thanh, không chỉ USB connected in debug modethông báo. Vì vậy, để vô hiệu hóa âm thanh khó chịu đó (ví dụ, khi gỡ lỗi vào ban đêm), điều này là hoàn hảo. Chỉ cần đừng quên tắt nó sau phiên gỡ lỗi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.