Gỡ lỗi USB trên Samsung Galaxy Tab - Làm cách nào để tôi không thiết lập lại cài đặt gỡ lỗi?


7

Tôi có một tab Samsung Galaxy mà tôi đang sử dụng cho mục đích phát triển. Vì một số lý do, khi tôi chọn 'Bật gỡ lỗi USB' trong menu cài đặt, nó sẽ tắt sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên và làm mất bất kỳ kết nối USB nào tôi có.

Tôi đang gỡ lỗi trên Macbook Pro và có một đồng nghiệp gặp vấn đề tương tự. Các đồng nghiệp khác không có vấn đề này.


Phiên bản Android nào?
Matthew đọc

2.2. Thiết bị không root. Hạt nhân - 2.6.32.9
Daniel Wabyick

Bạn có chắc chắn đó không phải là kết nối USB bị rớt và khiến việc gỡ lỗi USB bị vô hiệu hóa? Có lẽ gỡ lỗi USB chỉ làm cho vấn đề hiển thị?
Lie Ryan

Có thể, nhưng hộp kiểm gỡ lỗi USB thực sự không được đặt. Ngoài ra, trên các thiết bị Android khác, đây không phải là vấn đề.
Daniel Wabyick

Tôi đang thấy vấn đề tương tự. Không có lý do rõ ràng và / hoặc giải pháp
Yevgeny Simkin

Câu trả lời:


3

Tôi cũng thấy điều này. Tôi nghi ngờ đó là kết nối USB hoặc phần còn lại của thiết lập vì tôi có thể phát triển & gỡ lỗi hàng giờ với Moto Droid được kết nối với cùng hệ thống. Galaxy Tab rơi ra khỏi chế độ USB một cách tự nhiên sau khoảng một phút. Cách duy nhất để lấy lại là rút cáp, bật lại gỡ lỗi USB và kết nối lại.

Một cách để giữ cho Tab Galaxy được kết nối là nhấp vào mục nhập với số sê-ri của nó trong ngăn Thiết bị trong Eclipse bất cứ khi nào nó chuyển sang màu xám. Điều đó chỉ gây khó chịu hơn một chút so với việc đạp cáp USB và cài đặt gỡ lỗi trên Tab vì nếu bạn chờ quá lâu, Tab sẽ ngắt kết nối và mục nhập của nó sẽ biến mất khỏi Thiết bị.


Tôi không có một trung tâm USB được cấp nguồn, nhưng tôi nghe được từ một nhà phát triển có thể giải quyết vấn đề. Nếu bất cứ ai có một, và có thể xem nếu vấn đề đã được khắc phục, có lẽ gửi nó như là một câu trả lời.
Daniel Wabyick

thật tệ, nhưng đây dường như là giải pháp duy nhất với thiết bị đặc biệt này
Joel Martinez

1

Chà, tôi đã tìm ra cách để làm cho nó dừng việc bỏ chọn hộp, mặc dù giải pháp hầu như không phải là một nỗi đau.

Nếu bạn kích hoạt chế độ gỡ lỗi, hãy cắm cáp, chạy thử nghiệm và ngay sau khi bạn hoàn thành thử nghiệm (hoặc nếu bạn không thực sự gỡ lỗi, ngay khi ứng dụng được cài đặt), hãy rút phích cắm ra, hộp kiểm sẽ ở lại kiểm tra vô thời hạn.

Bạn vẫn đang cắm lại thiết bị mỗi lần biên dịch lại, nhưng ít nhất bạn không phải tiếp tục quay lại menu cài đặt để kiểm tra lại hộp.


0

Bạn đã thử thay đổi giá trị hết thời gian kết nối ADB chưa?

Bạn có thể tìm thấy nó trong Eclipse-> Preferences-> Android-> DDMS


Vấn đề không chỉ là vấn đề Eclipse; ngay cả "thiết bị adb" cũng không thấy thiết bị sau khi ngắt kết nối. Ngoài ra, biểu tượng "lỗi" trong thanh tiêu đề sẽ biến mất, do đó, việc ngắt kết nối chắc chắn xảy ra ở phía thiết bị. Tôi sẽ cố gắng thay đổi sở thích này, chỉ trong trường hợp.
Edward Falk

0

Tôi gặp vấn đề tương tự với Galaxy Tab 4 với Eclipse trên OSX.

Tôi thấy rằng nếu bạn chọn tùy chọn "sử dụng cùng một thiết bị để khởi chạy trong tương lai", nó sẽ loại bỏ việc phải rút và cắm USB

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.