Làm cách nào để truyền âm thanh từ điện thoại Android sang PC?


8

Có cách nào để truyền tất cả âm thanh từ điện thoại Android sang PC để được phát bởi các hộp của PC không? Tại không dây tốt nhất?


1
Bluetooth sẽ phát tất cả các âm thanh thông qua PC?
Ivo Flipse

@Ivo: Tôi phải cài đặt gì trên PC để phát nội dung bluetooth?

Câu trả lời:


2

Dựa trên một số thử nghiệm nhanh mà tôi đã thực hiện trên Nexus One chạy Android 2.2 (Froyo), có vẻ như tất cả âm thanh được chuyển qua tai nghe khi chúng được cắm.

Bạn có thể gắn cáp âm thanh từ nam sang nam 1/8 "(3,5mm) từ giắc cắm tai nghe trên điện thoại (hoặc bộ chuyển đổi giắc cắm mini-USB sang tai nghe, tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn) vào Line In giắc cắm trên PC của bạn. Bạn có thể cần thực hiện một số cấu hình trên PC để nhận âm thanh từ Line In để phát tới loa - Tôi khuyên bạn nên sử dụng Super User nếu bạn cần trợ giúp về điều đó.

Có một cảnh báo: mặc dù tất cả âm thanh được chuyển qua giắc cắm tai nghe, một số âm thanh vẫn được nghe qua loa điện thoại. Hai điểm đáng chú ý nhất trong số này là tiếng chuông và tiếng màn trập của camera. Tùy thuộc vào chính xác những gì bạn sẽ làm, đó có thể là một vấn đề.


0

Sử dụng bất kỳ ứng dụng máy chủ phát trực tuyến DLNA trên Android là một giải pháp. Đây là câu trả lời của tôi cho một câu hỏi tương tự khác có thể hữu ích

Vâng, có đấy. Một số thứ tôi tìm thấy là để chơi trò chơi phát trực tiếp như YouTube Gaming , Mobcrush & Twitch . Một số cho phản chiếu màn hình và phát trực tuyến như Screen Stream Mirroring Free . Một số video và âm thanh phát trực tuyến như AllConnect - Play & Stream hỗ trợ DLNA / UPnP. Một số người cũng biến Android của bạn thành máy chủ phát trực tuyến UPnP / DLNA như BubbleUPnP UPnP / DLNA , MediaHouse UPnP / DLNA Browser , Plex & BubbleUPnP cho DLNA / Chromecast .

Tất nhiên, điều này có thể được thực hiện trên mạng cục bộ hoặc trực tuyến thông qua kết nối internet.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.