Tắt thông báo rung cho TẤT CẢ các ứng dụng cùng một lúc


17

Trong kho của tôi, chưa được phân phối Android 4.3 trên Nexus 4, nếu tôi bỏ chọn tính năng này Vibrate when ringingtrong Cài đặt âm thanh, nó chỉ tắt rung cho Cuộc gọi. Điều này không tắt thông báo rung cho các ứng dụng riêng lẻ (Whatsapp, FB, v.v.). Do đó, điều tôi đang tìm kiếm là một tùy chọn để tắt hệ thống rung rộng , có nghĩa là điện thoại không nên rung cho bất cứ điều gì, có thể là cuộc gọi, tin nhắn văn bản hoặc thông báo ứng dụng.
Nó giống như này tính năng trên iOS ... khi Vibrate on SilentOff, chuyển điện thoại sang chế độ im lặng biến rung động tắt hệ thống rộng.

Có ứng dụng nào cho phép tôi chuyển đổi cài đặt này không?
Nếu Tasker là một gợi ý, vui lòng cung cấp một mô tả chi tiết vì tôi vẫn đang trên đường học tập.

Cập nhật 1
Hiện tại (cho đến Oreo) không có cách nào để làm điều này mà không cần root và cài đặt ứng dụng được đánh dấu là câu trả lời dưới đây. Đối với người dùng Xposed, có một thay thế miễn phí: VibrationTuner

Cập nhật 2
Nó không phải là một bất ngờ, nhưng MIUI có điều này. Đã thử nghiệm trên MIUI 9.5.


bạn có thể sử dụng tasker tasker.dinglisch.net
Tirath

Chính xác CÁCH để tôi sử dụng nó ??
Gh0sT

Tôi mong mọi người đi đến liên kết dưới đây, nơi tôi đã bày tỏ mối quan tâm này và cũng liên kết với câu hỏi này ở đây và cố gắng nâng cao sự cần thiết của tính năng này trong điện thoại Android. Thích, bình luận, sao, làm bất cứ điều gì bạn có thể trong diễn đàn đó. Điều này có thể giúp thu hút sự chú ý của nhóm Android. Kiểm soát cài đặt rung toàn hệ thống .
adityap

Câu trả lời:


8

Cập nhật: Android Pie (9.0) cuối cùng cho phép bạn tắt tất cả các rung động. Chuyển đến ứng dụng Cài đặt> Trợ năng> Rung. Một số ROM vẫn không có tùy chọn này, trong trường hợp đó bạn có thể muốn kiểm tra giải pháp cũ của tôi.


Giải pháp cũ - áp dụng cho Android Oreo trở lên (<9.0):

Stock Android không có tùy chọn để tắt tất cả các rung động. Điều này cũng làm tôi thất vọng, vì vậy tôi đã tạo một ứng dụng có thể tắt chúng trên toàn hệ thống - https://play.google.com/store/apps/details?id=sk.blade.globalvibratetoggle

Cần có điện thoại đã được root, vì không có API để tắt rung.

Ứng dụng về cơ bản là một trình bao bọc thân thiện với người dùng cho lệnh shell này : chmod 444 /sys/devices/virtual/timed_output/vibrator/enable.


0

Đi đến Trợ năng và đặt lời nhắc thông báo tắt. Nếu không, nó sẽ tiếp tục nhắc nhở bạn cứ sau 15 giây bằng âm thanh hoặc rung.


2
Tôi không chắc đây có phải là những gì OP đang hỏi không. Không phải cài đặt này kiểm soát rung động định kỳ mà bạn nhận được trong khi thực hiện cuộc gọi? Tôi nghĩ rằng câu hỏi chỉ đơn giản là làm thế nào để tắt rung từ tất cả các thông báo.
eldarerathis 17/12/14

0

Trong Cài đặt / Âm thanh / Nhạc chuông và thông báo / Rung thiết bị, hộp lựa chọn đi kèm với nút tạo. Tôi chỉ tạo ra một mô hình rung động không có gì trong đó và không có nhãn. Chuyển rung thiết bị sang không và thực hiện. Có vẻ để làm việc.


0

Chuyển đến cài đặt - âm thanh & thông báo - âm thanh khác tắt rung khi chạm vào màn hình.


1
Điều đó sẽ không thay đổi hành vi thông báo. Nó chỉ là một thiết lập cho phản hồi khi bạn chạm vào màn hình.
Dan Hulme

-1

Nhắn tin> Menu (nút dưới cùng bên trái)> Cài đặt> Cài đặt thông báo> Bỏ chọn Rung


2
Điều này chỉ tắt rung trong ứng dụng Nhắn tin. Câu hỏi là về việc tắt rung cho tất cả các ứng dụng.
Dan Hulme

-1

Chuyển đến Cài đặt → Ngôn ngữ và Đầu vào → Bàn phím & Phương thức nhập → Cài đặt bàn phím của người dùng (thiết bị bên cạnh bàn phím bạn sử dụng) → Trong mục Bỏ chọn chung Rung trên phím Bấm .

Bây giờ, nên tắt chế độ rung cho tất cả các lần nhấn bàn phím, bao gồm phím Home, phím Back và các phím khác.

Nếu không, bạn có thể cần phải truy cập: Cài đặt → Khả năng truy cập → Trong Hệ thống bỏ chọn HAC (Phản hồi xúc giác) nếu bật.

Giờ đây, khi tắt cả "HAC" và "Rung trên phím bấm", điện thoại của bạn sẽ không bị rung.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.