Làm cách nào tôi có thể ngăn điện thoại của mình sử dụng bất kỳ loại internet nào?


13

Tôi có một kế hoạch kỳ lạ và điện thoại của tôi đã vượt qua mức sử dụng băng thông trong tháng này ... chủ yếu là chỉ đồng bộ hóa với Gmail, Twitter, v.v. Vì vậy, ngay bây giờ, cứ sau 5 phút, điện thoại của tôi lại nói với tôi rằng nó đã tiêu 40 xu ở đây và 30 xu ở đó bằng cách sử dụng hết tiền trả trước của tôi.

Tôi đã làm như sau:

  • Tắt Wifi (điện thoại của tôi không thấy bất kỳ điểm WiFi nào ngay bây giờ)
  • Tắt tất cả các ứng dụng
  • Đã tắt đồng bộ hóa dữ liệu

Tuy nhiên, nó vẫn khiến tôi ở đây và ở đó và tôi cần vài phút điện thoại của mình kéo dài cho đến khi nó tự động tải lại trong hai ngày. Tôi nhận thấy rằng tôi sẽ giết một số ứng dụng nhất định và sau đó tôi phát hiện ra chúng được bật lại ... và đồng bộ hóa mặc dù tôi đã nói với điện thoại là không.

Nói ngắn gọn là đặt điện thoại ở chế độ máy bay (điều mà tôi không muốn làm vì tôi đang mong đợi một cuộc gọi điện thoại quan trọng - cũng là điện thoại của tôi trở nên hoàn toàn vô dụng.), Tôi dường như không thể sử dụng mạng 3G !


nb nhiều điện thoại ở chế độ máy bay sẽ kết nối với di động trong giây lát
daithib8

Câu trả lời:


9

Chỉ cần tắt cài đặt APN Connection. Một nơi nào đó dưới cài đặt. Và thực sự có một chuyển đổi cho internet di động. Vô hiệu hóa là tốt. Làm việc như một cơ duyên đối với tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy thêm tiện ích Tiết kiệm năng lượng vào màn hình chính, nó có tùy chọn đó


tra cứu các cài đặt chính xác, cho tôi một phút :)
LordT

Tôi nghĩ rằng đã làm việc. Biểu tượng 3g đã biến mất! :)

5

Trên Galaxy S của tôi, bạn có thể giữ nút nguồn trong một giây và một menu sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấn "Chế độ mạng dữ liệu" để tắt nó. Bạn có thể kích hoạt lại nó theo cùng một cách.

Nếu bạn không có điều đó, bạn sẽ có thể truy cập Settings -> Wireless and network -> Mobile networksvà bỏ chọn Dữ liệu được bật hoặc Sử dụng dữ liệu gói hoặc tương tự.


2
The Incredible cũng có tính năng này.
gary

4

Tôi sử dụng APNDroid (Cũng có sẵn trên thị trường miễn phí). Bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt dữ liệu chỉ bằng cách nhấn nút.

Thêm tiện ích APNDroid vào màn hình chính của bạn để dễ dàng bật hoặc tắt dữ liệu.


3

Nếu bạn muốn sử dụng dữ liệu một lúc nào đó (nghe có vẻ giống như bạn đang chạy ứng dụng twitter), tôi sẽ cắm lần thứ hai cho Jonathan của APNdroid.

Sau khi bạn đã cài đặt nó, nhấn và giữ trên màn hình của bạn và chọn "widget" để đặt tiện ích APNdroid trên màn hình chính của bạn và bạn có thể bật và tắt dữ liệu. Tiện ích thực sự tiện dụng khác là "Power Control" thường có ở đó để giúp bạn kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của mình nhưng về mặt chức năng cho phép bạn bật và tắt bluetooth, wifi và đồng bộ hóa nền.

Wifi không nên sử dụng phút của bạn, mặc dù. Bạn sẽ có thể sử dụng nó thay vì mạng 3G.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.