Tôi có thể tắt wifi, GPS, v.v. trên điện thoại Android qua đêm không?


19

Tôi muốn điện thoại Android của mình tự động tắt một số tính năng qua đêm để tiết kiệm pin và bật lại chúng vào buổi sáng. Trong số những điều tôi muốn biến:

  • Tắt wifi
  • Tắt GPS
  • Chỉ sử dụng mạng dữ liệu 2G

Tôi không cần bất kỳ phát hiện nhàn rỗi ưa thích. Tôi rất vui với khả năng thực hiện việc này từ 12h sáng đến 6h sáng.

Những ứng dụng Android nào tốt cho loại điều này?

Câu trả lời:


7

Nếu bạn không quan tâm đến việc trả tiền cho một ứng dụng, thì điều này rất giống với cách mà Locale cho Android thực hiện, bạn có thể cài đặt nó để bật hoặc tắt công cụ hoặc chạy ứng dụng trên điện thoại của mình khi điều kiện nhất định như / vị trí thô, vv được đáp ứng. Ngoài ra còn có khá nhiều plugin Locale (nhiều trong số chúng miễn phí) có sẵn trên thị trường cung cấp cho nó vô số chức năng bổ sung.


4
Có lẽ bạn có thể đề cập rằng Locale đáng buồn không còn miễn phí nữa ;-)
Ivo Flipse

1
Điểm hay, tôi hoàn toàn quên mất điều đó. Cập nhật ngay.
GAThrawn

TỐT NHẤT $ bạn sẽ chi cho điện thoại Android của bạn.
Marc

1
Tôi tin rằng Tasker mạnh hơn và rẻ hơn ($ 6 thay vì $ 11). Và Locale cắt bỏ tất cả những người thử nghiệm beta của họ không được tốt lắm. tasker.dinglisch.net
endolith

Bạn chắc chắn có thể sử dụng Tasker để làm điều này. Phải mất một thời gian để làm quen với giao diện của họ, nhưng có một wiki tốt có các ví dụ từng bước cho nhiều tình huống.
TomG

7

tôi sử dụng Tasker để làm chính xác điều đó, và nhiều (nhiều) nữa. Việc nó có thể chuyển đổi giữa 2G và 3G hay không phụ thuộc vào thiết bị cầm tay mà bạn không đề cập. Dưới đây là một ví dụ từ Wiki tác vụ, cho thấy cách đặt điện thoại ở chế độ Máy bay vào ban đêm.

Lưu ý rằng GPS chỉ sử dụng năng lượng nếu có thứ gì đó sử dụng nó, vì vậy tắt nó rất khó có thể tạo ra bất kỳ sự khác biệt có ý nghĩa nào đối với tuổi thọ pin của bạn.


6

Có lẽ SweetDreams có thể làm việc cho bạn. Theo một quy tắc, nó sẽ tắt bluetooth, wifi và chọn cấu hình nhạc chuông bạn chọn trong khoảng thời gian xác định.


3
Có lẽ bạn có thể expalin một chút những gì nó làm?
Ivo Flipse

Điểm hay, tôi đang ở trên đó

5

tôi sử dụng Llama để thực hiện những việc tương tự trong lịch trình, ví dụ như đặt điện thoại ở chế độ im lặng khi tôi đang làm việc trong giờ làm việc, tắt Wi-Fi khi tôi rời khỏi nhà, v.v.

Bạn có thể đặt các sự kiện xảy ra dựa trên vị trí của bạn trong số các điều kiện khác như thời gian / ngày, bật / tắt màn hình, mức pin, v.v. Llama tìm hiểu các vị trí dựa trên các tháp di động trong phạm vi thay vì Wi-Fi hoặc GPS của bạn vị trí, vì vậy nó không ăn vào pin của bạn. Llama không yêu cầu root. Tôi thấy nó rất dễ sử dụng và bây giờ tôi đã cấu hình nó theo cách tôi muốn, tôi không bao giờ nhìn vào nó trừ khi tôi muốn thay đổi thứ gì đó.


4

Tôi sử dụng Timeriffic (miễn phí) sẽ bật / tắt wifi, gps, thay đổi chuông, độ sáng, vv dựa trên lịch trình thời gian.

Thật không may "Chỉ sử dụng mạng dữ liệu 2G" không có trong các tùy chọn.


cho đến nay, giải pháp miễn phí tốt nhất!
AnDroDroo

3

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Juicesefender https://market.android.com/details?id=com.latedroid.juatedefender&hl=vi có tùy chọn cho chế độ ban đêm với mọi thứ bạn đang nói và hơn thế nữa, JuiceDefender vẫn tuyệt vời. Cuối cùng, nếu bạn đã root điện thoại của mình, Cyanogenmod http://www.cyanogenmod.com/ cũng có chế độ ban đêm.


1
"Giờ yên tĩnh" trên CyanogenMod 7 thật tuyệt, tôi không phải lo lắng về một email / tin nhắn văn bản đánh thức tôi vào ban đêm. Các cuộc gọi cũng diễn ra tương tự, vì vậy tôi không bỏ lỡ cuộc gọi khẩn cấp / đêm khuya.
thunsaker

2

Bạn chắc chắn có thể làm điều đó dựa trên vị trí của bạn: http://www.twofortyfouram.com/product.html

Tôi đã hỏi về sự hỗ trợ của họ cho dù bạn có thể sử dụng thời gian làm một trong những tiêu chí chuyển đổi, tôi sẽ ngạc nhiên nếu bạn không thể. Ngay cả khi nó không có sẵn ngoài hộp, có một hệ thống plugin và kịch bản mà tôi chắc chắn sẽ làm được.

Tôi không sở hữu ứng dụng này vì vậy tôi không thể nhận xét về hiệu quả của nó, nhưng tôi đã thấy các tài liệu tham khảo tốt.

  • chỉnh sửa

Phản hồi từ nhà phát triển

Locale có thể được thực hiện để chuyển đổi tình huống dựa trên thời gian một mình, chẳng hạn như im lặng vào ban đêm bất kể vị trí? John

-

Chào John,

Vâng!


Tôi sở hữu và sử dụng ứng dụng này. Nó thật tuyệt vời; bạn có thể sử dụng vị trí, thời gian, người gọi, bộ sạc và mức pin (hoặc bất kỳ kết hợp nào) làm tiêu chí để điều chỉnh các cài đặt nhất định. Nó sử dụng một lượng bộ nhớ đáng kể và phải luôn luôn chạy để theo dõi các điều kiện đó. Nhưng nó cũng có giá trị với tôi. Về cơ bản, tôi không bao giờ phải loay hoay với các cài đặt của mình khi tôi đi từ nhà, đi làm, ngủ ... Tuy nhiên, không thể điều chỉnh GPS hoặc đặt điện thoại chỉ sử dụng mạng dữ liệu 2G.
Bến

0

Im lặng có thể tự động chuyển các cài đặt chuông, Wi-fi, Bluetooth và chế độ máy bay của bạn theo các khoảng thời gian đã lên lịch.

Tính năng, đặc điểm:

  • Giao diện theo chủ đề Holo đơn giản, trực quan
  • Lên lịch các sự kiện xảy ra một lần hoặc lặp lại vào một số ngày nhất định trong tuần
  • Thay đổi chuông của bạn sang chế độ im lặng, rung hoặc bình thường
  • Bật và tắt chế độ Wi-fi, Bluetooth và máy bay
  • Tự động thay đổi cài đặt của bạn khi sự kiện theo lịch trình kết thúc

Ngoài ra còn có một phiên bản trả tiền mà không có quảng cáo.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.