Làm cách nào để tắt thông báo thư thoại?


20

Tôi có một dòng T-Mobile trả trước mà tôi chỉ sử dụng cho mục đích phát triển. Tôi không thực sự sử dụng nó cho các cuộc gọi. Tuy nhiên, một số công ty 800 số đã liên tục gọi cho tôi (mà tôi đã thêm vào một liên hệ "chặn" để điều hướng tất cả các cuộc gọi vào hộp thư thoại thông qua tùy chọn menu ứng dụng Liên hệ). Tuy nhiên, họ để lại thư thoại tạo thông báo này trên điện thoại của tôi:

thông báo thư thoại

Nhấp vào hình ảnh cho phương sai lớn hơn

Nhưng tôi không thể vuốt thông báo này. Đó là một thông báo liên tục và liên tục.

Có cách nào tôi có thể:

  1. Không bao giờ hiển thị thông báo thư thoại (mà không phải gọi T-Mobile và tắt hộp thư thoại của tôi)
  2. Vuốt để xóa thông báo hoặc ẩn thông báo (thông qua một ứng dụng hoặc tương tự?)

Tôi bắt nguồn từ một cổ phiếu Nexus 5.

Tôi vừa mới sử dụng Google Voice làm hộp thư thoại nhưng dường như các dòng trả trước của T-Mobile không thể chuyển tiếp cuộc gọi nên tôi không thể sử dụng tùy chọn đó.


Tôi muốn nói rằng đây là một lỗi trong Android. Hoặc hệ điều hành đang bị lạm dụng bởi nhà mạng. Một thông báo bạn không thể loại bỏ là phần mềm độc hại.
PJ Brunet

Câu trả lời:


3

Bạn có thể cài đặt và định cấu hình ứng dụng Visual Voicemail của T-Mobile . Bạn sẽ nhận được thông báo về thư thoại của mình thông qua ứng dụng này thay vì ứng dụng Điện thoại / Trình quay số của hệ thống, với khả năng loại bỏ thông báo đó. Là một phần thưởng, bạn cũng có thể nghe và xóa thư thoại của mình mà không phải quay số và lãng phí phút trả trước.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này cần có khả năng gửi và nhận một tin nhắn SMS để kích hoạt chức năng của nó. Nếu bạn đang sử dụng tính năng Voice + của ROM tùy chỉnh CyanogenMod, bạn sẽ cần tạm thời tắt nó.


Hừm, tôi đã không nghĩ về việc dùng thử Thư thoại hình ảnh của T-Mobile. Tuy nhiên .... khi tôi cố gắng cài đặt nó (thông qua web), nó nói rằng "Không có thiết bị đủ điều kiện để cài đặt ứng dụng." Ứng dụng có yêu cầu nó phải là thiết bị mang nhãn hiệu T-Mobile không? Tôi đang sử dụng Nexus đã được mở khóa 5. Tôi cũng không thể tìm thấy nó khi tìm kiếm Cửa hàng Play trên thiết bị.
Bryan Denny

Tôi cũng gặp vấn đề khi tìm thấy nó trên Play Store, tôi đã phải truy cập Ứng dụng của tôi vì tôi nhớ rằng đã cài đặt nó trong quá khứ. Tôi đang chạy nó trên phiên bản Google S4 không có thương hiệu, vì vậy đó không phải là lý do (nó cũng hiển thị là có thể cài đặt trên Galaxy Nexus và Galaxy S2 của AT & T.)
Chahk

Theo một bài viết không hữu ích của T-Mobile CSR, có thể là do nó chưa tương thích với KitKat.
Chahk

2
@BryanDenny: FWIW, tôi đã sử dụng ứng dụng VVM của T-Mobile trên N5 của mình mà không gặp vấn đề gì. Tôi vừa phải tải nó, vì như bạn đã nói, bạn không thể cài đặt nó qua Play Store. Tôi đã có một apk từ chủ đề XDA này .
eldarerathis

@eldarerathis cảm ơn bạn đã chia sẻ điều đó! Chỉ cần cài đặt nó và nó hoạt động hoàn hảo! Tôi nghĩ rằng đây sẽ là giải pháp cho vấn đề của tôi, tôi sẽ dùng thử trong vài ngày. Cảm ơn bạn!!!
Bryan Denny

9

Điều duy nhất mà làm việc đối với tôi là để ngăn chặn các điện thoại ứng dụng. Nó tự khởi động lại một lần nữa, vì vậy bạn không phải lo lắng cho các cuộc gọi nhỡ hay bất cứ điều gì.

Các bước:

  1. Cài đặt -> Ứng dụng -> TẤT CẢ -> Điện thoại.
  2. Nhấp vào Dừng lực lượng

Nguồn: Biểu tượng thông báo thư thoại rõ ràng


Tôi đã sử dụng "xóa dữ liệu" thay vì "dừng lực lượng" và biểu tượng biến mất. Cách đây vài phút, vì vậy tôi vẫn không biết liệu nó sẽ quay lại khi tôi khởi động lại hay theo ý muốn của nó. Thiết bị là Galaxy S4.
Carcamano

Xóa dữ liệu không làm việc cho tôi. Moto E2. Cả hai lực lượng đều không dừng lại, mặc dù ...
Cullub

6

Tôi đang ở trong cùng một thuyền như bạn. Vì tôi không tìm thấy cách nào để thực sự tắt thông báo thư thoại trên Nexus 5 của mình, thay vào đó tôi đã định cấu hình thư thoại dài nhất có thể mà hệ thống T-Mobile sẽ cho phép, bao gồm im lặng hoàn toàn trong 3 phút. Tôi đã không nhận được một thông báo thư thoại nào kể từ đó.


1
Những thứ hài hước :) Tôi sẽ nâng cấp nếu đây là phim hài.stackexchange.com;)
Chahk

0

Tôi nghĩ ngoài việc gọi cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn, chỉ có rất nhiều [vài] điều bạn có thể làm.

Tôi đã đọc và có vẻ như bạn có thể thay đổi số Thư thoại của mình trong cài đặt để chuyển tiếp cuộc gọi sẽ là một tùy chọn.

http://forums.androidcentral.com/samsung-galax-s4/276901-there-way-turn-off-voicemail-notifying.html

Và một video YouTube rất hữu ích

http://www.youtube.com/watch?v=_eXN-8wxtk8

Từ video: buộc dừng ứng dụng Điện thoại sẽ xóa tất cả các thông báo khỏi ứng dụng Điện thoại, bao gồm cả thông báo thư thoại.


2
Thật không may, tôi không thể sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi như một tùy chọn vì T-Mobile không cho phép nó với các tài khoản trả trước. Nếu không, tôi sẽ chuyển tiếp nó đến hộp thư Google Voice của mình và để thư thoại spam chết ở đó.
Bryan Denny

Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn, sau đó? Bạn có thể bảo họ tắt Tính năng Thư thoại của bạn. Hoặc bạn có thể truy cập ứng dụng T-Mobile của mình và họ có thể có tùy chọn ở đó. Video YouTube không giúp đỡ, mặc dù?
Mike Wentworth

Có nhưng muốn liên hệ với T-Mobile như một phương sách cuối cùng vì tôi không muốn lãng phí thời gian trên điện thoại với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ. Buộc dừng ứng dụng điện thoại hoạt động (qua video), nhưng tôi được gọi hơn 5 lần một ngày với một hộp thư thoại để lại mỗi lần nên đó không phải là một giải pháp rất khả thi. Không có tùy chọn trong ứng dụng T-Mobile. Chỉ để thay đổi mật khẩu hoặc bật / tắt mật khẩu.
Bryan Denny

1
Ngoài ra, hãy cố gắng cung cấp một số thông tin khi bạn đăng video. Bạn có thể dễ dàng viết để buộc dừng ứng dụng Điện thoại, không cần phải xem video một phút.
Bryan Denny

Đúng, bạn đúng; nhưng sau đó tôi không nghĩ có cách nào, xin lỗi Bryan. Tôi hy vọng tôi sai vì lợi ích của bạn, bởi vì tôi biết nó có thể gây phiền nhiễu như thế nào. Nhưng như bây giờ, đừng nghĩ có một lối thoát. Có lẽ hãy tìm trên Google Pla để biết trình chặn cuộc gọi mà KHÔNG gửi cuộc gọi đến Thư thoại? Tôi nhớ một thời gian trước họ có một cái gì đó như thế, nhưng tôi chưa bao giờ sử dụng nó. Truy vấn của bạn "Khối thư thoại" hoặc "Trình chặn cuộc gọi" nhưng hãy tìm trình chặn Thư thoại làm tính năng chính của bạn.
Mike Wentworth

0

Tôi đã có một vấn đề tương tự, nhưng đó là với các thông báo thư thoại trực quan.

Dễ dàng sửa lỗi này thay vì gọi T-Mobile là:

  1. Đăng nhập vào của bạn T-mobile account > plans > services
  2. Bỏ chọn free visual voice maildịch vụ
  3. Truy cập điện thoại của bạn và truy cập apps > running appsvà vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ T-Mobile (ứng dụng được dán nhãn màu hồng)

Kể từ đó, tôi không thấy thông báo cho thư thoại trực quan.


0

Tôi đã khắc phục vấn đề này bằng cách tháo thẻ sim của mình và đặt lại.

Rõ ràng là không kết nối và kết nối lại với nhà cung cấp tế bào là đủ để làm điều đó.

Tôi đang chạy Android 5.1 trên Moto E2.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.