Làm cách nào để thay đổi tác nhân người dùng cho trình duyệt chứng khoán?


22

Tôi liên tục bị làm phiền bởi các trang web buộc tôi vào phiên bản di động (thường khủng khiếp) của trang web và không cung cấp cách nào để chuyển sang phiên bản đầy đủ. Tôi biết ví dụ như Dolphin cho phép thay đổi chuỗi tác nhân người dùng của trình duyệt để lừa các trang web cung cấp toàn bộ trang web, nhưng tôi không muốn chuyển đổi. Có cách nào để làm điều này với trình duyệt chứng khoán? Tôi đang mở các bản hack và tôi có Galaxy S Vibrant chạy 2.2 (Nero v5 với TouchWiz).


Tôi ước rằng có một ứng dụng sẽ cho phép tôi làm điều này một cách nhanh chóng. Tôi nghĩ Firefox trên máy tính để bàn có một tiện ích bổ sung có thể làm điều đó (không phải điều đó giúp chúng tôi ở đây rất nhiều)
shambleh

Trình duyệt của Galaxy S của tôi có tác nhân người dùng là một trong các tùy chọn trong cài đặt của nó, nhưng tôi không chắc đó là tính năng của 2.3.3 hay ROM cụ thể mà tôi đang chạy (Serendipity).
Cơ hội

Câu trả lời:


14

Đối với thiết bị Galaxy, bạn chỉ cần nhập about:useragentvào thanh URL của trình duyệt. Tôi không nghĩ rằng "gậy" này trong quá trình khởi động lại, nhưng nó tương đối không gây đau đớn và không yêu cầu thêm phần mềm / hack / v.v. Tôi không sở hữu một thiên hà nên tôi không quan tâm đến một số chi tiết cụ thể.

Nếu about:useragentkhông hoạt động, thì các điện thoại khác thường có thể thay thế:

  • Nhập about:debugvào thanh URL để kích hoạt chế độ gỡ lỗi trong trình duyệt (bạn sẽ không thấy bất kỳ loại xác nhận nào cho thấy điều này đã hoạt động)
  • Đi vào Menu->More->Settingsvà cuộn tất cả các cách đến phía dưới. Bạn sẽ thấy một mục menu mới được gọi làUAString
  • Nhấn vào UAStringtùy chọn menu và chọn một tác nhân người dùng khác từ menu được cung cấp

Tôi có IE6, "Mac Desktop" và "Linux Desktop" làm tùy chọn cho tôi, tất cả đều cung cấp cho tôi phiên bản đầy đủ của các trang web.

Xem thêm câu hỏi này với thông tin về một số tính năng trong chế độ gỡ lỗi.


Các about:debugđơn cũng hoạt động trên Honeycomb (hoặc mới hơn), nhưng thực đơn được tổ chức một chút khác nhau. Bạn nhập about:debugcùng một cách, sau đó đi vào Cài đặt và bạn sẽ tìm thấy tab cài đặt mới (ở bên trái) có tên đơn giản là "Gỡ lỗi". UAStringlà một trong những lựa chọn đầu tiên trong tab này.


Điều này làm việc cho tôi. Lưu ý rằng đối với một số trang web, bạn cần xóa cookie trước khi tải lại trang web để xem thay đổi, vì một số trang web lưu trữ thông tin khách hàng của bạn giữa các lần tải trang.
Daniel S.

about:debughoạt động trên galaxy j3 (kẹo mút), tốt, ... Tôi có thể truy cập menu gỡ lỗi nhưng ngay khi tôi truy cập trang khác, menu Debug biến mất và tác nhân người dùng chuyển trở lại bình thường. Bất kỳ đề xuất? Tôi có làm điều gì sai?
soger

7

Trên HTC Desire của tôi đang chạy 2.2, tôi có một tùy chọn trong menu trình duyệt stock> thêm> cài đặt có tên "Chế độ xem trên thiết bị di động" cho phép phiên bản di động của các trang web.

Ví dụ, với tính năng này, tôi nhận được phiên bản di động của Tumblr, với nó bị vô hiệu hóa tôi có được trang web đầy đủ.


Cảm ơn thông tin bổ sung, tôi chắc chắn người dùng HTC sẽ thấy nó hữu ích.
Matthew Đọc
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.