Tạm thời bảo vệ email / sms khi đưa thiết bị cho người khác?


17

Nói rằng anh em họ của tôi muốn chơi với điện thoại / máy tính bảng của tôi một lúc. Hãy giả vờ rằng tôi thực sự rất vui và hài lòng khi để anh ấy chơi với nó miễn là anh ấy muốn, nhưng sâu thẳm bên trong tôi hơi lo lắng về việc anh ấy đọc email và tin nhắn của tôi vì tò mò. Và tôi có những thứ khác để làm vì vậy tôi không thể ở lại và xem.

Nếu các ứng dụng GMail hoặc SMS hiện tại không có tính năng 'khóa tạm thời', bạn có thể viết một ứng dụng riêng kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng hiện có trên thiết bị không? Ví dụ: một cái gì đó như "com.google.android.gmail. Chính là tạm thời được bảo vệ, hãy vẽ mẫu chính xác để mở".


4
Tôi cũng nghĩ như vậy khi để người khác chơi với thiết bị của mình.
GAThrawn

Câu trả lời:


4

Cung cấp cho ứng dụng này một lần thử App Lock, âm thanh của bạn có thể khóa ứng dụng bạn muốn giữ riêng tư.1

Hai ứng dụng thay thế SMS tốt nhất - Handcent & GoSMS đều có các tùy chọn để đưa lên màn hình nhập mã pin trước khi cho phép truy cập vào ứng dụng.

Cả hai cũng cho phép chức năng này được mở rộng sang ứng dụng SMS được xây dựng mặc định.

GoSMS cũng cho phép người dùng áp dụng màn hình bảo mật này cho TẤT CẢ các ứng dụng, nhưng điều đó có xu hướng cản trở hơn là giúp đỡ, IMO.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.