Vô hiệu hóa thông báo cuộc gọi nhỡ


21

Có cách nào để vô hiệu hóa thông báo cuộc gọi nhỡ? Tôi chưa tìm thấy nó trong bất kỳ cài đặt nào trên thiết bị, nhưng tôi tự hỏi liệu có ai biết một mẹo để vô hiệu hóa chúng không. Có thể là một ứng dụng mà ai đó biết đến?

Bối cảnh: Tôi sử dụng Google Voice, cũng cho tôi biết về các cuộc gọi nhỡ. Khi tôi bỏ lỡ một cuộc gọi mà chính điện thoại nhận được, tôi nhận được một thông báo trùng lặp cho đến khi tôi đi vào nhật ký cuộc gọi. Tôi không muốn mất thông báo Google Voice, vì họ cũng cho tôi biết nếu tôi bỏ lỡ các cuộc gọi ngoài phạm vi tín hiệu hoặc khi điện thoại tắt.

EDIT: Tôi không nghĩ có một giải pháp thực sự cho vấn đề này, vì vậy tôi đã gửi yêu cầu tính năng Android . Nếu bạn quan tâm đến tính năng này, vui lòng đánh dấu sao vấn đề hoặc đăng suy nghĩ của bạn.


Câu hỏi của bạn chỉ khiến tôi nhận ra rằng tôi muốn biết làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Tôi cũng sử dụng Thoại và các thông báo trùng lặp là một sự lãng phí hoàn toàn thời gian.
newuser

1
Vâng, tôi đã thực hiện một số lượng lớn tìm kiếm cho nó và thực sự không tìm thấy bất cứ điều gì trong cả cài đặt hoặc ứng dụng. Tôi thực sự nghi ngờ có một cách dễ dàng để giết chúng, nhưng tôi hy vọng ai đó có một cách thông minh xung quanh nó.
Jake Basile

Bạn đang dùng điện thoại gì? Tôi chưa bao giờ nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ trùng lặp trên Moto Droid của mình 1. Giọng nói của Google chỉ thông báo cho tôi về tin nhắn và thư thoại Txt.
Matt

1
Đó là thứ tôi đã kích hoạt trong Google Voice. Tôi có thể tắt chúng đi, nhưng thông báo Google Voice tốt hơn các thông báo mặc định, vì nó thông báo cho tôi về các cuộc gọi tôi bỏ lỡ khi tắt mạng.
Jake Basile

Câu trả lời:


16

Tasker là một ứng dụng khá tuyệt vời, về cơ bản cho phép bạn tự viết các ứng dụng / chức năng nhỏ.

Một giải pháp đơn giản, sử dụng Tasker, như sau:

  1. Tạo một nhiệm vụ mới gọi là 'MissedCall'
  2. Đối với 'bối cảnh thứ nhất', chọn Trạng thái> Cuộc gọi nhỡ. Nhấn vào OK
  3. Nhấp vào Xong
  4. Chọn nhiệm vụ, chọn Nhiệm vụ mới
  5. Đặt tên là 'GetRidOfMissedCalls'. được
  6. Nhấp vào Thêm, chọn Điện thoại> Nhật ký cuộc gọi. Nhấp vào Xong
  7. Nhấp vào nút + để thêm tác vụ khác
  8. Chọn Ứng dụng> Về nhà. Nhấp vào Xong
  9. Nhấp vào Xong, một lần nữa
  10. Nhiệm vụ của bạn hiện đang được thiết lập và bạn sẽ nằm trong danh sách hồ sơ Tác vụ, bấm Áp dụng.

Về cơ bản những gì xảy ra là khi bạn có một cuộc gọi nhỡ, Tasker sẽ mở danh sách Nhật ký cuộc gọi, nó sẽ thoát khỏi thông báo, sau đó Tasker sẽ đưa bạn trở lại màn hình chính. Tôi cho rằng hầu hết các cuộc gọi nhỡ của bạn xảy ra khi điện thoại nằm trong túi của bạn, v.v ... vì vậy, hy vọng hành vi quay lại màn hình chính là ổn.

Sẽ có một cờ hệ thống cho các cuộc gọi nhỡ và nếu tôi có thể tìm ra nó là gì thì chúng ta có thể chuyển tác vụ sang cờ sai (hoặc số cuộc gọi nhỡ = 0), đó sẽ là một giải pháp tốt hơn cho vấn đề .


1
Rất thú vị ... Xin hãy tiếp tục nhìn vào cờ cuộc gọi nhỡ vì tôi thích chức năng đó hơn trong trường hợp tôi cố tình bỏ lỡ một cuộc gọi trong khi tôi đang làm gì đó trên điện thoại của mình.
newuser

1
Tôi vừa kiểm tra danh sách các tham số hệ thống khả dụng và cuộc gọi nhỡ không phải là một trong số chúng. Có một tham số ghi lại ứng dụng cuối cùng đang sử dụng, do đó tôi có thể sửa đổi tác vụ trên để đưa bạn trở lại ứng dụng ban đầu của mình, nếu điều đó đủ?
ninjaPixel

1
@ninjaPixel - Điều đó sẽ tốt hơn, nhưng cuối cùng vẫn làm gián đoạn bất kỳ hành động nào mà người dùng đang thực hiện không lý tưởng.
newuser

1
Điều đó chắc chắn giúp tôi trở thành một phần của giải pháp, mặc dù như JonnyP đã nói, đôi khi các cuộc gọi nhỡ xảy ra trong khi tôi chủ động nghe điện thoại. Tôi bắt đầu nghĩ rằng việc vô hiệu hóa hoàn toàn như tôi muốn có thể không thể thực hiện được trên Android. Tôi có thể gửi một yêu cầu tính năng cho nó.
Jake Basile

2
@Jake Basile - Bạn nên. Cả hai chúng ta nên. Thực sự phải có một tùy chọn hệ thống riêng để tắt các thông báo này thay vì buộc những người như chúng tôi chuyển sang tùy chọn trả phí để làm việc xung quanh chúng.
newuser
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.