Làm cách nào để xóa một ứng dụng được cài đặt với Amazon Appstore?


22

Tôi đã cài đặt một ứng dụng bằng Amazon Appstore, nhưng tôi không thấy cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng đó. Hỗ trợ của Amazon đã không trả lời câu hỏi của tôi sau 2 ngày.

Tôi thích một phương pháp không liên quan đến việc xóa nó bằng trình quản lý tệp hoặc một số loại quyền truy cập gốc.


Sidenote: Cửa hàng ứng dụng Amazon thậm chí đã mở được 2 ngày chưa? Tôi nghĩ rằng nó vừa mới mở ngày hôm qua ...: - \
loneboat

1
@loneboat - Đây thực sự là điều thứ hai tôi nhận thấy về nó. Đầu tiên là số tiền tôi đã nói với tôi rằng bạn không thể tải xuống một ứng dụng miễn phí mà không cần bật One-Click và do đó liên kết CC # với tài khoản của bạn. Siêu què.
newuser

Câu trả lời:


19

Từ màn hình chính nhấn nút menu và chọn Settings. Sau đó chọn Applications, và sau đó Manage applications. Tìm ứng dụng bạn muốn gỡ cài đặt và chọn nó, sau đó xóa dữ liệu liên quan đến nó bằng cách nhấn Clear datavà sau đó nhấn Uninstall.

Voila!

Chỉnh sửa: Tôi thực sự chỉ nhận thấy điều này trong tài liệu trợ giúp chính thức của Amazon cho Appstore của họ (từ ngày 14 tháng 6 năm 2011):

...

Amazon Tested
Để đảm bảo các ứng dụng chất lượng cao nhất trong danh mục của chúng tôi, chúng tôi thực hiện tất cả các lần gửi thông qua một loạt các thử nghiệm. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ sàng lọc các ứng dụng về vi-rút và phần mềm độc hại đã biết, kiểm tra ứng dụng để kiểm tra xem ứng dụng có thực sự làm những gì nó yêu cầu hay không và kiểm tra xem ứng dụng có ảnh hưởng đến sự ổn định của các chức năng khác của điện thoại hay không. Các xét nghiệm này bao gồm (nhưng không giới hạn):

  • Cài đặt: Ứng dụng cài đặt và mở, nâng cấp có thể được cài đặt và ứng dụng có thể được gỡ cài đặt bằng cách làm theo phương pháp gỡ cài đặt thông thường của điện thoại.

...

(Chữ nghiêng được thêm bởi tôi.)

Rõ ràng, họ cố tình bỏ qua một phương pháp xóa ứng dụng gốc của Amazon Appstore mà bạn đã tải xuống và cài đặt từ chúng.


Tôi biết đó là thứ gì đó ngay dưới mũi tôi. Sai lầm của tôi là mong đợi tính năng này có trong chính ứng dụng Amazon Appstore. Cảm ơn.
James Roth

2
@James Roth - Vâng, thật ngu ngốc khi Amazon không nghĩ sẽ thêm tính năng đó vào cửa hàng của họ. Giờ nghiệp dư đằng kia. Nhân tiện, hãy ủng hộ trang web và đừng quên đánh dấu câu trả lời là "chính xác" nếu chúng giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn; nó phản ánh trong số liệu thống kê của trang web vì nó vẫn ở bản Beta (nó cũng giúp cả điểm số đại diện của chúng tôi :-D).
newuser

6
Sẽ làm. StackExchange không cho phép người dùng đánh dấu câu hỏi là chính xác trong vòng 10 phút kể từ khi được hỏi.
James Roth

1
@James Roth - Thật sao? Xin lỗi về điều đó sau đó, tôi không có ý nói như một mũi chích. Tôi chưa bao giờ gặp phải điều đó.
newuser

2
@JonnyP Ngoài ra còn có một số tranh luận về việc chấp nhận câu trả lời quá nhanh, xem ví dụ meta.fitness.stackexchange.com/questions/64/ Kẻ
Matthew Đọc

2

Chỉ cần FYI, họ có các hướng dẫn được đăng trên trang web của họ trong phần " Ứng dụng và thiết bị của bạn " trên amazon.com/apps , bộ phận hỗ trợ đã có thể phản hồi rất nhanh. Gỡ cài đặt chắc chắn là thiếu trong chính ứng dụng.

Lưu ý: nếu bạn gỡ cài đặt Amazon Appstore, một số ứng dụng được tải xuống thông qua nó có thể không còn hoạt động nữa, điều này đã được xác nhận với Angry Birds Rio bởi Droid-life .


1

Các bạn đã kiểm tra cập nhật chưa tài liệu trợ giúp chính thức của Amazon chưa?

Làm cách nào để xóa ứng dụng khỏi danh sách Ứng dụng của tôi?

Truy cập Ứng dụng của bạn từ trình duyệt web. Chọn "Xóa ứng dụng này" từ menu thả xuống "Hành động ..." ở bên phải ứng dụng bạn muốn xóa. Xác nhận bạn muốn xóa ứng dụng và ứng dụng của bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách Ứng dụng của tôi trên tất cả các thiết bị Android đã đăng ký vào tài khoản của bạn. Nếu ứng dụng đã được tải xuống thiết bị, nó sẽ phải được gỡ cài đặt thủ công.


Nó cũng cho biết nếu tôi xóa, tôi sẽ phải trả tiền cho ứng dụng nếu tôi muốn cài đặt lại sau. Không thể chấp nhận được! Tôi cần phải xóa vì có một số trục trặc với cài đặt ứng dụng.
Michael

1

Cập nhật: Từ ứng dụng Android, đi tới Ứng dụng của tôi> Đám mây, nhấn và sẽ nhắc nhở gỡ cài đặt từ cấp độ Đám mây của Amazon.

Không còn cài đặt lại vô tình pesky.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.