Cách thay thế gmail bằng hộp thư đến mới bằng gmail


42

Tôi đã nhận được lời mời đến hộp thư đến mới bằng dịch vụ gmail. Tôi đã tải xuống ứng dụng, nhưng dường như tôi không thể biến nó thành ứng dụng gửi thư mặc định trên điện thoại. (khi tôi nhận được email mới, tôi nhận được thông báo hệ thống từ ứng dụng gmail chứ không phải từ ứng dụng hộp thư đến). Tôi đã cố gắng liệt kê ứng dụng hộp thư đến là ứng dụng gửi thư mặc định bằng cách sử dụng "Trình quản lý ứng dụng mặc định" từ cửa hàng play, nhưng tôi đoán rằng nó liên quan nhiều hơn đến việc xử lý các lệnh "mailto", và không phải thông báo hệ thống. Làm cách nào để nhận Hộp thư đến để hiển thị thông báo thay vì gmail? Tôi ngẫu nhiên nhận được 2-3 thông báo từ hộp thư đến trong khi cố gắng làm cho nó hoạt động, nhưng tôi không biết tại sao nó lại xảy ra.

cảm ơn trước!


Bạn đã thử vô hiệu hóa ứng dụng gmail chưa?
1990clb

Câu trả lời:


54

Bật thông báo cho Hộp thư đến:

 • chạm vào biểu tượng menu
 • chạm vào cài đặt (ngay phía trên Trợ giúp & phản hồi "ở cuối màn hình
 • nhấn vào địa chỉ email của bạn
 • kiểm tra "Tin nhắn mới" và lựa chọn Rung, Đèn và âm thanh của bạn.
 • Nhấn "Tắt thông báo Gmail" và xác nhận (nếu được hiển thị)

Tắt thông báo trong ứng dụng Gmail (nếu "Tắt thông báo Gmail" không được hiển thị trong Hộp thư đến):

 • vuốt từ trái sang phải để lộ danh sách hộp thư, nhãn và cài đặt
 • cuộn xuống "Cài đặt"
 • nhấn vào địa chỉ email của bạn
 • bỏ chọn "Thông báo"

(lặp lại cho mỗi địa chỉ email nếu bạn có nhiều thiết lập). Bạn sẽ có thể thấy thư của mình từ một trong hai ứng dụng, nhưng thông báo sẽ đến từ Hộp thư đến thay vì Gmail.


5
Đã có một bản cập nhật cho Hộp thư đến cho phép bạn vô hiệu hóa trực tiếp thông báo Gmail từ menu cài đặt
JF Dion

vâng, đó là câu trả lời. họ đã thêm tính năng này sau khi tôi hỏi câu hỏi này
GuySa

1
Chỉ là một lưu ý cho người khác, tôi mới dùng Android và không thể hiểu tại sao các thông báo IFTTT của tôi không hoạt động với hộp thư đến. Câu trả lời trên là chính xác, nhưng hóa ra nếu nó cụ thể là "nếu gmail thì *". Hộp thư đến sẽ không hiển thị thông báo. Nó cần phải là "nếu email thì *" cho thông báo hộp thư đến.
tên người dùng ẩn

Một lưu ý khác: Trong "quản lý tài khoản", nếu bạn chọn 'google' và sau đó là một trong các email của mình, bạn có thể chọn ứng dụng nào đồng bộ hóa dữ liệu của mình cho tài khoản đó, vì vậy bạn có thể hủy đồng bộ hóa gmail của mình nếu muốn. Quảng cáo cho những người sử dụng gmail với một số địa chỉ email bạn có thể hủy đồng bộ hộp thư đến cho những người đó.
Salix

1
 1. Truy cập ứng dụng> gmail và nhấp vào vô hiệu hóa (trước tiên bạn có thể phải gỡ cài đặt bản cập nhật)
 2. Thưởng thức

EDIT: Vui lòng sử dụng giải pháp khác nếu bạn có nhiều tài khoản gmail


Đó thực sự không phải là một câu trả lời hay - Gmail vẫn có một cách sử dụng ... đặc biệt là xem xét nó phục vụ nhiều hơn là chỉ các tài khoản email Google của bạn.
Rockdocta

Ngoài ra, đối với những người, như tôi, người có nhiều tài khoản gmail được liên kết với thiết bị của họ, nhưng không phải tất cả chúng đều được bật với Hộp thư đến. Điều này giải quyết một vấn đề, và gây ra một vấn đề khác.
Ryan Conrad

Có, tôi cũng đã sử dụng giải pháp khác
ollie299792458
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.