Có thể gạch hoàn toàn điện thoại Android của bạn bằng cách sử dụng ROM tùy chỉnh không?


10

Tôi hiểu rằng bạn hoàn toàn có thể "gạch" (khiến không thể tin được) iPhone của bạn bằng cách cố gắng Bẻ khóa không chính xác.

Dù điều này có thực sự đúng hay không, liệu có thể làm tương tự với điện thoại Android của bạn không? Hoặc là bản chất của hệ điều hành đó và các thiết bị cầm tay sao cho bạn luôn có thể cài đặt ROM mới trên nó nếu mọi thứ đều có hình quả lê?

Tôi cho rằng có thể có một sự khác biệt do iPhone gắn chặt với iTunes, so với cách điện thoại Android độc lập dường như.


Vâng, đã xảy ra với tôi. Bây giờ tôi có một chiếc Galaxy S3 500 đô la vô dụng. Hãy thật cẩn thận khi flash ROM mới. Hãy chắc chắn rằng đó là thiết bị cụ thể cho thiết bị của bạn.
capdragon

Câu trả lời:


8

Vâng, có thể gạch và đó là lý do tại sao tất cả các phương thức gốc và các rom tùy chỉnh đưa ra cảnh báo về các chủ đề của chúng. Nhưng điều đó nói rằng, rất khó cho một người không có nhiều kiến ​​thức để "gạch" một thiết bị miễn là bạn làm theo hướng dẫn được đưa ra. HTC thực hiện một công việc tuyệt vời trên các thiết bị của họ và gây khó khăn cho việc gạch chúng. Hầu như luôn luôn có một sự thất bại an toàn của một số loại.

Hầu hết những người tuyên bố rằng họ đóng gạch thiết bị của họ là sử dụng sai thuật ngữ và chỉ ném nó xung quanh. Ngay cả ai đó đã bẻ khóa hoàn toàn màn hình của họ và không thể sử dụng màn hình của điện thoại vẫn có thể root thành công và lấy ra các tập tin cần thiết. Tiếng kêu cục gạch bây giờ không khác gì với các thiết bị Windows Mobile mà mọi người đã cố mở khóa. Mỗi khi ai đó nhìn thấy màn hình bộ nạp khởi động, họ lại khóc, nhưng không hiểu màn hình đó là bình thường.

Nếu bạn muốn đọc nhiều hơn về chủ đề này, hãy xem Diễn đàn XDA. Ngoài ra tôi đã viết một hướng dẫn trên các diễn đàn XDA cho rễ và sao lưu thông tin, thủ thuật, vv . Mặc dù bài viết được viết riêng cho Evo 4g, hầu hết các thông tin vẫn áp dụng cho bất kỳ điện thoại Android nào. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó để biết thêm.


1
Tôi nghĩ rằng bạn muốn thay đổi liên kết đến chủ đề thay vì bài đăng được thực hiện gần đây ( forum.xda-developers.com/showthread.php?t=710513 )

Cảm ơn Davy! Cú bắt tuyệt vời. Không chắc chắn làm thế nào tôi vặn cái đó lên ...

1

Để biết cụ thể: Việc đánh cắp điện thoại của bạn thường yêu cầu làm hỏng bộ tải khởi động. Nếu bạn có thể vào bộ nạp khởi động, thông thường bạn có thể phân vùng lại điện thoại và flash phần mềm tốt. Web là chính xác rằng hầu hết các " cục gạch" thực sự là những viên gạch mềm , trong đó điện thoại sẽ không khởi động nhưng vẫn có thể được sửa. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng khuôn USB để buộc thiết bị vào chế độ có thể tải phần mềm mới ngay cả khi các phương pháp thông thường để vào bộ tải khởi động không thành công.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.