Cách ngăn video html5 sử dụng toàn màn hình mac tích hợp


8

Chế độ toàn màn hình mac có hoạt ảnh chậm mà tôi đã thử vô hiệu hóa nhưng dường như không có cách nào để làm điều đó cho đến bây giờ, vì vậy câu hỏi của tôi là, có ai biết cách vô hiệu hóa video html5 bằng cách sử dụng toàn màn hình mac không Đi ngay toàn màn hình như video flash làm gì?

Chỉnh sửa: Nếu bất kỳ ai biết về một số API trong javascript có thể làm cho video ở chế độ toàn màn hình ngay lập tức, tôi có thể viết một plugin chrome phát hiện yêu cầu api toàn màn hình gốc, hủy nó và bắt đầu toàn màn hình ngay lập tức. Hoặc nếu ai đó biết một số cách giải quyết có thể được thực hiện bên mac, từ thiết bị đầu cuối hoặc có lẽ là ứng dụng gốc mục tiêu, tôi sẽ phát triển chúng nếu cần thiết và đăng cho tất cả.

Câu trả lời:


4

Tôi sợ điều đó là không thể.

Vì tất cả các trình duyệt chính (Chrome, Firefox, Opera và Safari) đều sử dụng API toàn màn hình gốc, bạn bị mắc kẹt với hình ảnh động chậm ...

Tôi đã nghiên cứu về việc có bất kỳ công việc nào xung quanh hoặc mánh khóe nhưng dường như không có. Bạn không đơn độc trong việc bị làm phiền.

Điều duy nhất bạn có thể làm là sử dụng Flash khi có sẵn, hoặc, nâng cấp lên Mavericks trong đó hoạt ảnh là tối thiểu và nhanh hơn một chút. 10.9 xảy ra là miễn phí nên rào cản gia nhập không quá cao.


1

Tôi đồng ý, các video HTML5 (chủ yếu là YouTube) thật kinh khủng: ăn CPU như điên và đi đến màn hình toàn màn hình. Tôi đã không tìm thấy bất kỳ tham số có thể sử dụng nào tại chrome nhưng ít nhất đã tìm thấy một cách giải quyết bẩn thỉu, điều may mắn làm việc cho tôi và chuyển các video HTML5 sang Flash.

Tôi vừa xóa một trong các thư viện Chrome ffmpegsumo.so:

 1. Thoát khỏi Chrome
 2. Tạo bản sao lưu Chrome của bạn
 3. Xóa thư viện

  My-MBP:~ jhartman$ cd '/Users/jhartman/Tools/Internet/Google Chrome.app/'
  My-MBP:Google Chrome.app jhartman$ find . -name *ffmpegsumo*
  ./Contents/Versions/35.0.1916.86/Google Chrome Framework.framework/Libraries/ffmpegsumo.so
  ./Contents/Versions/35.0.1916.99/Google Chrome Framework.framework/Libraries/ffmpegsumo.so
  My-MBP:Google Chrome.app jhartman$ rm "./Contents/Versions/35.0.1916.86/Google Chrome Framework.framework/Libraries/ffmpegsumo.so"
  My-MBP:Google Chrome.app jhartman$ rm "./Contents/Versions/35.0.1916.99/Google Chrome Framework.framework/Libraries/ffmpegsumo.so"
  
 4. Bắt đầu Chrome

Hoạt động như sự quyến rũ (ít nhất - đối với tôi ...).


0

Tôi tìm thấy một sửa chữa hợp pháp cho điều này. Thật đáng ngạc nhiên khi nó bị ẩn ... nhưng nó ở đó!

Truy cập: chrome: // flags / # enable-Simplified-fullscreen

và bật "Cho phép toàn màn hình đơn giản hóa"

Nhấp vào "Khởi chạy lại ngay" ở phía dưới.

Vấn đề được giải quyết.


Điều này vẫn sử dụng API tích hợp của OS X và vẫn nhấp nháy các màn hình khác màu đen.
kba

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.