Tại sao phân vùng Windows của tôi không hiển thị trong ngăn tùy chọn Startup Disk?


6

Tôi cài đặt Windows (XP sau 7) trên MBP với Boot Camp và mọi thứ đều ổn nhưng sau một thời gian trong System Prefences -> Startup Disk phân vùng windows của tôi bị mất và khi tôi muốn chuyển sang windows thì phải khởi động lại Laptop của tôi và Nhấn xuống optiontrong khi khởi động. Tôi không thể chuyển trực tiếp từ OS X.

Bất cứ ai biết làm thế nào tôi có thể giải quyết điều này. hoặc tại sao điều này xảy ra?

văn bản thay thế


1
+1 cho "Phải ở đây" :-) ... và vì tôi đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình
DerMike

Câu trả lời:


9

Bạn đã từng cài đặt trình điều khiển NTFS-3G chưa?

Đó là một lỗi đã biết (từ khá lâu rồi). Khi được cài đặt, bạn không còn có thể có phân vùng Windows trong Startup Diskprefpane.


: D Có Tôi cài đặt Trình điều khiển NTFS-3G, có cách nào để tôi khắc phục lỗi này không? hoặc tôi phải xóa phần mềm bên thứ 3 này?
Am1rr3zA

Thật không may, dường như không có cách giải quyết dễ dàng nào. Xem "Vấn đề đã biết" để biết giải pháp khả thi: macntfs-3g.blogspot.com/2010/06/ trên
Loïc Wolff

Tanx Vì sự giúp đỡ của bạn, tôi thực sự nhầm lẫn vấn đề của mình là gì và bây giờ tôi tìm thấy.
Am1rr3zA

Cám ơn rất nhiều vì cái đó! Tôi đã vô cùng tò mò về những gì đang xảy ra và tôi đã tìm kiếm một nguyên nhân / giải pháp cho một lúc.
Ryan Wersal

0

Bạn không cần phải đẩy đĩa Bootcamp ra khỏi Bàn làm việc. Ngay sau khi bạn làm điều đó, nó không có sẵn cho hệ thống cho đến khi bạn khởi động lại.

Mẹo nhanh: nếu bạn không muốn ổ Bootcamp của mình hiển thị trên Màn hình OS X, hãy khởi động vào cửa sổ và sau đó đổi tên ổ C: của bạn thành một tên bắt đầu bằng một khoảng thời gian. OS X sẽ coi nó như một tệp "ẩn" và không hiển thị biểu tượng. Đã sử dụng thủ thuật đó vì Bootcamp đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa bao giờ gặp vấn đề với nó.


đó là một mẹo hay nhưng đó không phải là câu trả lời của tôi vẫn không thể thấy phân vùng Windows của tôi trong đĩa khởi động trong tùy chọn hệ thống
Am1rr3zA

À, xin lỗi, tôi hiểu lầm. Lời khuyên ở trên về trình điều khiển NTFS có thể là thủ phạm của bạn.
Scottie

0

Tôi đã tìm thấy một giải pháp, nếu bạn chưa có. Tôi giả sử ở đây rằng bạn đã gỡ cài đặt Trình điều khiển NTFS-3G

Duyệt đến / yourhdd / Library / và tìm kiếm thư mục đó cho một tệp có tên com.tuxera.NTFS.plist - Tôi tìm thấy của tôi trong ... / Library / Filesystems / NetFSPlugins

Mở tập tin đó với một trình soạn thảo danh sách tài sản. Tôi đã sử dụng Open with Property List Editor 2.1

Tìm Tài sản, Vô hiệu hóa Trình điều khiển, thay đổi giá trị của nó thành 1 và khởi động lại, nên được sửa.


ý bạn là, không cần thiết để gỡ cài đặt trình điều khiển NTFS-3G?
Am1rr3zA

0

Tôi gặp vấn đề này với phiên bản mới nhất của Tuxera NTFS và El Capitan. Tôi đã cài đặt lại tuxera, khởi động lại và tất cả các trò chơi tốt trở lại. Ổ đĩa bootcamp của tôi có thể truy cập lại thông qua máy tính để bàn.


-1

Trong bảng điều khiển NTFS, có một tùy chọn để gỡ cài đặt. Tôi đã làm điều đó, và, không cần khởi động lại, tôi có tùy chọn một lần nữa!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.