Làm cách nào để ngăn MacBook của tôi ngủ khi tải xuống ứng dụng từ App Store


39

Khi tôi cố tải xuống các ứng dụng lớn từ App Store cho dù sử dụng pin hay nguồn AC, màn hình sẽ tắt sau khi đặt thời gian và quá trình tải xuống cũng dừng lại.

Tùy chọn Tiết kiệm năng lượng được đặt thành mặc định.

Tôi nên làm gì để tiếp tục tải xuống ngay cả khi màn hình tắt?

Tôi đang sử dụng OS X 10.9.4

Câu trả lời:


55

Nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào hoặc thay đổi cài đặt, bạn có thể sử dụng tiện ích Terminal caffeinate. Mở Terminal (nằm trong /Applications/Utilities/), nhập caffeinatevà nhấn return ↩︎.

Nếu bạn muốn đặt thời gian chờ để nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ sau một khoảng thời gian, hãy sử dụng cách này:

caffeinate -t 3600

Điều đó sẽ làm cho nó tỉnh táo trong một giờ. (3600 là số giây bạn muốn nó tỉnh táo.)

Để dừng hoặc hủy caffeinatelệnh, nhấn ^ ControlC.


Câu trả lời tốt nhất cho đến nay, rất tiện dụng cho những người yêu thích thiết bị đầu cuối! Hãy thử ngay bây giờ.
Akash Agarwal

Bạn cũng có thể caffeinate program [arguments]làm cho Mac thức dậy miễn là chương trình đang chạy, tiện dụng để kiểm tra các tập lệnh qua đêm : caffeinate python script.py. Yêu nó!
côn

Nó cần phải có -scờ để ngăn chặn việc tải xuống dừng lại.
JBis

10

Bạn có thể thiết lập các góc nóng. Đẩy con trỏ đến góc đó và nó sẽ không gật đầu.

Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được việc thay đổi chính sách thường xuyên, cho những lần bạn muốn nó ngủ sau khi không hoạt động.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Điều này sẽ vô hiệu hóa trình bảo vệ màn hình hoặc đặt màn hình ở chế độ ngủ, nó sẽ không ngăn máy tính xách tay đi ngủ phải không?
Bohhu

Tôi đã không thực sự sử dụng nó trong nhiều năm - 2 máy cuối cùng của tôi chưa bao giờ ngủ, trong 8 năm - nhưng trước đây, nếu màn hình không ngủ thì máy tính cũng không hoạt động. Đủ dễ để kiểm tra ...
Tetsujin

Các bảng đã thay đổi và điều này không còn chính xác. Sử dụng bảng "Tiết kiệm năng lượng".
BondedDust

@BondedDust - bạn có thể chỉnh sửa đầy đủ thông tin mới vào câu trả lời này, tùy theo phê duyệt hoặc thêm câu trả lời mới. Tôi vẫn ở trên El Cap, nơi nó vẫn đúng.
Tetsujin

Màu tôi hoang mang. Tôi cũng ở trên El Cap, nhưng tôi không có đồ họa đó.
BondedDust

6

Bạn có thể dùng thử Caffeine từ Mac App Store:

Caffeine là một chương trình nhỏ đặt biểu tượng ở bên phải thanh menu của bạn. Nhấp vào nó để ngăn máy Mac của bạn tự động chuyển sang chế độ ngủ, làm mờ màn hình hoặc bắt đầu trình bảo vệ màn hình. Nhấn vào nó một lần nữa để quay trở lại. Nhấp chuột phải (hoặc -nhấp) biểu tượng để hiển thị menu.


4

Trong tùy chọn Tiết kiệm năng lượng của bạn, chỉ cần thay đổi tùy chọn "Ngủ máy tính". Ví dụ, bạn có thể đặt tùy chọn "Ngủ máy tính" thành "Không bao giờ" trong khi bật Bộ điều hợp nguồn.

Tùy chọn mặc định đặt máy Mac của bạn ngủ sau 15 phút khi bật Bộ điều hợp nguồn.


Tôi đã làm điều này, nó đã làm việc tuyệt vời.
Flare Cat

3
  1. Kiểm tra Ngăn máy tính ngủ khi màn hình tắt trong cài đặt Tiết kiệm năng lượng trong Tùy chọn hệ thống .
  2. Để lại hoặc nhấn shift+ control+ Powerđể tắt Hiển thị .

3

bạn có thể sử dụng caffeinate -w <the Process ID of the download>cho việc này.

  • caffeinate lệnh làm cho máy tính của bạn không thể ngủ (mặc dù màn hình của bạn có thể),

  • các -wtùy chọn làm cho nó chờ đợi cho một quá trình để kết thúc và trước sau đó máy tính của bạn không thể rơi giấc ngủ, đó là chính xác những gì bạn muốn làm.

để làm như vậy, trước tiên bạn có thể tìm ID tiến trình (PID) để tải xuống bằng Trình giám sát hoạt động, sau đó mở Terminal (bash) và nhập ví dụ caffeinate -w 4708, thay thế số bằng số PID bạn tìm thấy.

  • hãy cẩn thận với số PID thấp vì đây có thể là một quá trình hệ thống, trong trường hợp đó máy tính của bạn có thể chạy cho đến khi pin chết.

  • Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch sử dụng lệnh này thường xuyên trên một số quy trình nhất định, bạn có thể muốn sử dụng caffeinate -w $(pidof <name of process>)thay vào đó, điều này sẽ tìm ID của quy trình bạn đặt tên mỗi lần (vì hệ thống được chỉ định bởi PID và sẽ thay đổi mỗi khi bạn chạy nó)

lợi thế này đã qua

  • thay đổi tùy chọn hệ thống: không yêu cầu bạn thay đổi tùy chọn trở lại sau khi bạn hoàn thành

  • caffeinate -t <number of seconds>: quá trình tải xuống của bạn có thể không hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định, trong trường hợp đó, mục tiêu không đạt được; hoặc nó có thể kết thúc thực sự nhanh chóng, trong trường hợp đó bạn sẽ lãng phí năng lượng.2

Vì tôi không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào cũng như không muốn sử dụng Terminal cho một tác vụ tầm thường như vậy (cũng không tìm thấy bất kỳ cài đặt nào cho phép tôi không bao giờ ngủ Mac), tôi sử dụng:

https://www.youtube.com/watch?v=G1IbRujko-A

Rõ ràng, việc mở video Youtube và giữ tiêu điểm trên tab của nó sẽ ngăn Chrome ngủ (vì bạn giả mạo xem video) cho đến khi video kết thúc.

Sau đó, bạn có thể đặt độ sáng về 0 và rời khỏi máy tính mà không phải lo lắng: quá trình tải xuống vẫn sẽ tiếp diễn.


điều này sẽ làm việc cho bất kỳ loại trình phát video, thậm chí ngoại tuyến? Ngoài ra, youtube những ngày này nhắc nhở về "Vẫn đang xem", vì vậy nó có thể đi ngủ.
ankii

Tôi đã dùng thử phiên bản miễn phí của Elmedia Video Player và nó hoạt động. Tôi đã không thử trên Quicktime Player và hiện tại, tôi không có lời nhắc "Vẫn đang xem".
Gregordy

1
Ồ, điều đó xảy ra khi YouTube cách xa sự tập trung, nói không gian khác nhau hoặc thu nhỏ.
ankii

À đúng rồi, cảm ơn vì thông tin! Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên tập trung vào tab Youtube để những điều này sẽ không xảy ra: p
Gregordy

0

Nếu bạn không muốn nó ngủ, chỉ cần chuyển đến "Tùy chọn hệ thống", sau đó nhấp vào "Tiết kiệm năng lượng" sau đó biến chế độ ngủ của máy Mac thành "Không bao giờ". Sau đó đổi nó thành "Bình thường" sau khi tải xuống xong, Ngoài ra, một mẹo: gắn bộ sạc (hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi bộ sạc IE AC, v.v.) trong khi ứng dụng / tệp / tài liệu / bất kỳ thứ gì khác đang tải xuống.

Nếu quá phức tạp, chỉ cần chuyển đến "Tùy chọn hệ thống" -> "Tiết kiệm năng lượng", sau đó đặt thành "Không bao giờ".


0

Hãy thử ứng dụng NoS ngủ .

Nó đơn giản và dễ sử dụng Giao diện người dùng Bạn thậm chí có thể đóng nắp và nghe nhạc sau đó. App Store của bạn sẽ tiếp tục tải xuống ngay cả sau khi đóng nắp.


0

Sau khi dùng thử một vài ứng dụng tương tự, tôi đã giải quyết InsomniaX - một ứng dụng miễn phí và nguồn mở cho phép ngủ màn hình trong khi vẫn bật hệ thống. Khó chịu duy nhất tôi tìm thấy là thỉnh thoảng nó lại hỏi mật khẩu của người dùng.

Có thể cài đặt qua homebrew với:

brew cask install insomniax

-2

chỉ để lại một video chạy như một video nhạc ngủ 8 tiếng


1
Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau! Chúng tôi đang cố gắng tìm câu trả lời tốt nhất và những câu trả lời đó sẽ cung cấp thông tin về lý do tại sao chúng là tốt nhất. Câu trả lời nên được khép kín để giải thích lý do tại sao bạn nghĩ rằng câu trả lời bạn cung cấp sẽ giải quyết vấn đề hoặc tốt hơn những câu hỏi khác. Cung cấp các liên kết dưới dạng thông tin hỗ trợ cũng có thể giúp OP và những người khác tìm thấy thông tin bổ sung cho chính họ. Xem Cách trả lời về cách cung cấp câu trả lời chất lượng. - Từ đánh giá
fsb
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.