Ứng dụng ios Mail hiển thị màn hình Chào mừng bạn đến với Thư mặc dù tôi đã thiết lập và đang sử dụng tài khoản của mình


4

Tôi có một chiếc iPhone 4S hiện đang chạy ios7.0.4. Tôi đã sử dụng ứng dụng Mail tích hợp kể từ khi tôi mua điện thoại của mình nhiều năm trước và nó luôn hoạt động tốt. Tôi có hai tài khoản được thiết lập trong ứng dụng. Gần đây (trong vòng một tháng qua, có thể hai) khi tôi mở ứng dụng, tôi gặp màn hình Chào mừng / thiết lập liệt kê các loại tài khoản khác nhau mà bạn có thể thiết lập (iCloud, Exchange, Google, v.v.) mặc dù Tôi đã thiết lập tài khoản của mình và họ đã làm việc sáng hôm đó. Nếu tôi nhấn đúp vào nút home và vuốt lên để đóng ứng dụng và nhấn lại vào ứng dụng để mở lại, nó sẽ tải cả hai tài khoản như bình thường.

Đây thực sự không phải là vấn đề quá lớn vì nó có cách khắc phục nhanh, tuy nhiên vì nó không nhận ra rằng tài khoản thư được thiết lập, nó cũng không cảnh báo tôi khi tôi nhận được email mới. Vì vậy, tôi phải tự kiểm tra email của mình mỗi giờ để đảm bảo tôi không bỏ lỡ điều gì.

Trong khi ứng dụng thư trở nên kỳ lạ và hiển thị cho tôi màn hình chào mừng, tôi có thể mở cài đặt thư và vẫn thấy cả hai tài khoản mà tôi có và cài đặt thông báo đều như mong muốn.

Hoặc tôi không biết cách phát âm các câu hỏi một cách chính xác để có được lượt truy cập trên Google hoặc không ai khác gặp phải vấn đề này. Có ai nghe nói về điều này, hoặc có bất kỳ đề nghị?

Câu trả lời:


2

Cảm ơn những lời đề nghị, đã thử cả hai mà không gặp may mắn, sau đó tôi thực sự đã đi vào và chắc chắn rằng mọi thiết lập đều được đặt theo cách tôi mong đợi chúng sẽ được đặt.

Bằng cách nào đó, không cần tôi làm, các cài đặt đã bị thay đổi. Tôi đã nhận thấy điều này một lần trước đây, điện thoại của tôi bị hỏng và tất cả nhạc chuông / rung tùy chỉnh của tôi không được đặt cho danh bạ của tôi. Không mất, chỉ là không đặt.

Trong trường hợp ai đó đọc được điều này và vẫn đang tự hỏi bạn đã bỏ lỡ cài đặt nào, thì các cài đặt cụ thể mà tôi phải sửa là:

Trung tâm thông báo> Thư> (Tài khoản)>
1. Kiểu thông báo [Cảnh báo]
2. Hiển thị trên màn hình khóa [Có]

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều có những khoảnh khắc khi giải pháp rõ ràng nhất không thể là nó và không có điểm nào để kiểm tra vì bạn KHÔNG CÓ CÁCH NÀO, đó có thể là ... ôi :)


cảm ơn, đã sửa nó cho tôi để đi tới Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch> chọn tài khoản thư của tôi và bật Thư
Loknar

Câu trả lời không thực sự hữu ích (Trung tâm thông báo?), Nhận xét này đã làm. Đề nghị chỉnh sửa câu trả lời
ijustlovemath

1

Điều này đã xảy ra với tôi ngày hôm nay là tốt. Tôi đặt nó ở chế độ Máy bay, khởi động lại, sau đó tắt Máy bay và voila!


1

Ảnh chụp màn hình hướng dẫn

Wow tôi không thể tin rằng nó rất dễ dàng!


0

Điều này hiệu quả với tôi ... Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch> chọn tài khoản thư của tôi và bật Thư - Loknar 6/2/2015 lúc 11:50 Tôi đã xóa ứng dụng thư Apple iOS để thử thay thế. Cài đặt lại và có vấn đề này. Các tài khoản cài đặt đã có ở đó từ trước nhưng cần phải bật thư.


0

Bạn có thể vừa tắt tính năng thư trong cài đặt icloud. Để khắc phục điều này, bạn sẽ cần truy cập Cài đặt, Thư, Tài khoản, iCloud hoặc tài khoản trước đó, sau đó nhấn vào Thư và bật nó lên. Tôi cũng có vấn đề này và tôi không biết điều gì đã xảy ra cho đến khi tôi tự mình tìm kiếm nó. :)

-Zach


0

Hầu hết những điều trên tôi đã cố gắng không làm việc. Cũng không định đặt lại điện thoại ... Đã chụp và chuyển sang cài đặt, chuyển sang chế độ máy bay, thử thư và nó mở ra như bình thường, quay lại cài đặt, tắt chế độ máy bay, và vẫn tốt bật chế độ máy bay rồi tắt khắc phục sự cố (không thể tưởng tượng được nhưng nó đã làm như thế nào)


-2

Chỉ cần thực hiện thiết lập lại BASIC cho iPad, nó đã làm việc cho tôi. CƯỜI MỞ MIỆNG


Chào mừng bạn đến hỏi khác nhau và cảm ơn bạn đã trả lời. Thật không may, những câu trả lời ngắn như thế này không thực sự cung cấp đủ chi tiết hoặc ngữ cảnh để giúp nhiều người dùng. Nếu có thể, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thêm một số thông tin khác, chẳng hạn như ý của bạn bằng cách thiết lập lại cơ bảncách bạn thực hiện điều đó. Ngoài ra, bạn có thể muốn đọc Cách trả lời để biết các mẹo cung cấp câu trả lời tại đây.
Monomeeth
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.