iPhone yêu cầu Apple ID cho bạn cùng phòng cũ


2

Tại một số thời điểm vài năm trước, một người bạn cùng phòng cũ đã sử dụng điện thoại hoặc iTunes của tôi cho một cái gì đó. Tôi không thể nhớ lại những gì, nhưng kể từ đó mỗi lần tôi nhận được điện thoại mới hoặc cần khôi phục từ bản sao lưu, tôi được nhắc đăng nhập bằng ID Apple của cô ấy. Trước đây tôi sẽ hủy bỏ thông báo đăng nhập một vài lần và sau đó nó sẽ không xảy ra nữa (ít nhất là cho đến lần tiếp theo tôi cần khôi phục).

Tôi mới nhận được iPhone 6 và đã cố gắng để thiết lập mọi thứ, nhưng lần hủy bỏ này dường như không phải là một thủ thuật. Nó liên tục nhắc tôi về điều đó và sẽ không hoàn thành khôi phục iCloud ban đầu cho đến khi tôi đăng nhập với tư cách là cô ấy. Tôi không biết ứng dụng hoặc nhạc nào trên điện thoại của mình sẽ được đính kèm vào tài khoản của cô ấy, nhưng tôi sẵn sàng xóa chúng.

Có cách nào để liên kết tài khoản của cô ấy với điện thoại của tôi không, hoặc ít nhất là xác định ứng dụng nào rõ ràng được gắn với tài khoản của cô ấy để tôi có thể xóa chúng?

EDIT (23/11/2014)

Các giải pháp được đánh dấu dưới đây nên làm việc. Điều cuối cùng xảy ra với vấn đề của tôi là tôi đã liên tục từ chối lời nhắc và sau vài giờ cuối cùng nó đã đề nghị hoàn thành đồng bộ hóa và nói rằng bất cứ điều gì tôi không đăng nhập sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tôi nói rằng đó là ok và nó đã hoàn thành việc khôi phục.

Câu trả lời:


2

Tôi cho rằng bạn đã khôi phục iPhone 6 của mình từ bản sao lưu của điện thoại cũ. Nếu tôi hiểu rõ vấn đề đủ, điện thoại sẽ liên tục hỏi bạn mật khẩu bạn bè vì bạn có một ứng dụng là của anh ấy. Nếu ứng dụng này có trên máy tính của bạn trong iTunes, có một giải pháp.

Trong chế độ xem danh sách Ứng dụng của iTunes, nhấp chuột phải vào ứng dụng, "Nhận thông tin" (hoặc chỉ cần nhấn cmd ⌘+ I) và tùy thuộc vào phiên bản HĐH của bạn, hãy chuyển đến Summaryhoặc Filetab. ID Apple của người mua, cũng như tên của anh ta, sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần xem qua các tệp của mình (nhấn cmd ⌘+ Pcmd ⌘+ N) cho đến khi bạn tìm thấy thủ phạm.

Thật không may, iTunes không thể sắp xếp các ứng dụng theo người mua. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp Ứng dụng theo "Ngày đã thêm" trong chế độ xem danh sách để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều.


Điều đó có ý nghĩa. Tôi đã hy vọng rằng sẽ có một cách để làm nó nhanh hơn, vì có khả năng đó là một bài hát, và trải qua hàng ngàn trong số chúng sẽ trở nên khó khăn. Một lát sau khi tôi đăng câu hỏi này, nó cho tôi tùy chọn kết thúc khôi phục và mọi thứ không được khôi phục sẽ bị mất, vì vậy tôi hy vọng rằng nó sẽ khắc phục vấn đề một lần và mãi mãi. Dù bằng cách nào, có lẽ tôi vẫn sẽ xem qua các ứng dụng và xem qua. Cảm ơn bạn!
Ryan

1
Nếu đó là một bài hát, bạn có thể sắp xếp bài hát iTunes của mình theo Trạng thái iCloud. Những cái mà bạn của bạn đã mua sẽ xuất hiện ở đầu cùng với những cái bạn đã mua trên iTunes. Nếu bạn không mua nhiều bài hát từ iTunes, nó có thể nhanh.
LaX

1
Danh sách ứng dụng iTunes của bạn ở đâu? Đây có phải là thứ bạn nhìn vào máy tính được đồng bộ hóa với điện thoại hay là trên điện thoại?
Praxeolitic

1
@Praxeolitic Thật không may, Apple đã gỡ bỏ phần ứng dụng khỏi iTunes. Vì vậy, câu trả lời này không còn giá trị nữa. Nhưng để trả lời câu hỏi của bạn, đây là thứ bạn nhìn trên máy tính được đồng bộ hóa với điện thoại.
LaX

1

Nếu đó là một ứng dụng và bạn muốn tìm thấy nó một cách nhanh chóng, chỉ cần truy cập các bản cập nhật trên điện thoại của bạn, nhấp vào 'cập nhật tất cả' sau đó khi điện thoại yêu cầu ID khác mà bạn hủy. Các ứng dụng sẽ nằm trong danh sách cập nhật sau khi kết thúc quá trình cập nhật là những ứng dụng trên ID khác. (Tôi biết rằng vì tôi có một số ứng dụng đã nhảy vào điện thoại của tôi tại một số điểm và bây giờ tôi sẽ hoàn toàn thử thay đổi ID trên chúng. Cảm ơn, Lax!)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.