Mức độ liên quan của các mức tín hiệu thấp trong các chỉ số sử dụng pin là gì?


10

iOS 8 hiển thị "Tín hiệu thấp" trong thống kê sử dụng pin, như ở đây:

ảnh chụp màn hình

Làm thế nào tuyệt vời là ảnh hưởng của chất lượng tín hiệu đến tuổi thọ pin? Nói cách khác, nếu chất lượng tín hiệu tốt hơn, liệu các số liệu thống kê sẽ giống hơn, giả sử, 10% hoặc 20% thay vì 31% cho Điểm truy cập cá nhân?


Yêu cầu làm rõ - không phải câu trả lời của tôi. Tôi cũng có vấn đề này, sử dụng tới 75% pin trong 24 giờ với "Tín hiệu điện thoại yếu", tuy nhiên các thanh ATT hiển thị 3 hoặc 4 vòng tròn đầy. ATT nói rằng đó là cường độ tín hiệu tốt nhưng Điện thoại dường như 'nghĩ' khác. Nếu điều này có liên quan đến cường độ truyền của iPhone của tôi thì đã đến lúc có một điện thoại mới hay iPhone 5C (iOS 9.3.3) có thể được sửa chữa và cải thiện tín hiệu / kết nối? Vợ tôi và tôi đều có iPhone 5C từ tháng 12 năm 2014 - với iOS9.3.3 hiện tại Tất nhiên ATT nói rằng đó là một vấn đề của Apple, Apple nói 'không' điện thoại của bạn vẫn ổn, đó là sự cố ATT & T.

Câu trả lời:


5

Bạn sẽ thấy những tín hiệu thấp của Hồi giáo khi bạn đang sử dụng dịch vụ ở khu vực tiếp tân kém. Khi điện thoại cần tìm kiếm tín hiệu mọi lúc, nó sẽ sử dụng nhiều pin hơn. Chúng ta thường thấy điều này trên Màn hình Home & Lock và Điểm truy cập cá nhân. Điều tốt nhất để làm để tiết kiệm pin trong những tình huống này là tìm cách để có được tín hiệu tốt hơn, hoặc thậm chí có thể tắt di động khi bạn đang ở trong khu vực tiếp nhận thực sự tồi tệ. Bạn có thể tắt di động bằng cách đi tới Cài đặt -> Di động -> Tắt. Với việc tắt này, bạn không thể thực hiện cuộc gọi, vì vậy bạn không muốn tắt cuộc gọi này mọi lúc, nhưng nó có thể giúp ích trong một số trường hợp.

"Tốt hơn" là tương đối nên tỷ lệ phần trăm có thể thay đổi theo tình huống.


3

Tỷ lệ phần trăm pin được sử dụng cũng ảnh hưởng đến lượng thời gian bạn đang sử dụng hoặc điểm truy cập cá nhân hoặc điện thoại. Do đó, tỷ lệ sử dụng pin cũng sẽ thay đổi, dựa trên dịch vụ bạn sử dụng thường xuyên hơn.

Popstar hoàn toàn chính xác: liên tục tìm kiếm tín hiệu đòi hỏi nhiều năng lượng hơn là duy trì tín hiệu tốt.

Bạn có thể xem xét sự khác biệt bằng cách bắt đầu với pin được sạc đầy và thực hiện các tác vụ trong khi kết nối với tín hiệu kém và sau đó lặp lại các tác vụ tương tự (với pin được sạc đầy), trong cùng một khoảng thời gian, trong khi được kết nối với tín hiệu đầy đủ.


0

Điều này liên quan nhiều hơn đến mức năng lượng của bộ phát trong điện thoại để duy trì kết nối hơn là thực sự tìm kiếm tín hiệu. Nếu nó đang tìm kiếm thì không có dữ liệu nào có thể vượt qua. Khi tín hiệu giữa tháp và thiết bị giảm, điện thoại sẽ bù bằng cách tăng công suất đầu ra để duy trì kết nối do đó sử dụng nhiều năng lượng hơn.


-2

Bất kỳ điện thoại có một chủng tín hiệu xấu để duy trì kết nối, có thể ăn mòn ở tuổi thọ pin, có liên quan.


Tại sao bỏ phiếu xuống? Đây là một tuyên bố hoàn toàn chính xác.
Thomas Jones

Nó có thể bị hạ cấp bởi vì bạn vừa lặp lại những gì người khác đã trả lời
Rene Pot

-3

Chất lượng tín hiệu không phụ thuộc vào bạn với tư cách là người dùng; tùy thuộc vào nhà cung cấp để cung cấp những nhu cầu này. Với chi phí mà một trong số các nhà mạng này sẽ tính phí hàng tháng, điều tối thiểu họ có thể làm là cung cấp dịch vụ di động trong đó họ bán thiết bị này không liên quan

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.