Bất kỳ bến Thunderbolt nào tương thích với 4K ở 60Hz?


1

Tôi vừa có một màn hình Asus PB287 4K. Tôi đã hy vọng sử dụng nó với Belkin Thunderbolt Express Dock .

Màn hình hoạt động tốt khi được kết nối trực tiếp với rMBP 2014 của tôi, nhưng với dock, nó chỉ cho tốc độ làm mới 30Hz.

Tôi đã nói chuyện với Belkin và họ nói rằng đây là một vấn đề đã biết và cũng sẽ không hoạt động với dock Thunderbolt 2 Express mới hơn.

Có dock Thunderbolt nào sẽ hoạt động với 60Hz refresh và màn hình 4K không?


Tôi có cùng một vấn đề khi chỉ có một tiếng sét nổ 2 giây. 4k 60Hz không hoạt động trên đầu ra hdmi, chỉ 30Hz và không có tùy chọn tỷ lệ võng mạc, điều này khá vô dụng đối với tôi. Tuy nhiên, chính xác là nếu bạn kết nối 4k với tiếng sét, thì bạn sẽ nhận được đầy đủ 4k @ 60Hz. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn không có tiếng sét bổ sung, điều này có thể đánh bại mục đích lấy dock ngay từ đầu, nếu bạn đang muốn có hai màn hình 4k cộng với tiếng sét dự phòng, ví dụ như cho một ổ đĩa; việc này sẽ không hiệu quả.
mwal

Hơn nữa, khi tôi kết nối 4k với tiếng sét trên belkin, trong khi tôi nhận được 60Hz, hdmi trên belkin hiện đã bị tắt nên một màn hình bổ sung không phải là một tùy chọn trong cấu hình đó. (Tôi đã có một màn hình độ phân giải thấp hơn nữa ở đó nhưng bây giờ phải chuyển nó trở lại hdmi riêng của mac).
mwal

Câu trả lời:


1

Tôi có AMH 399U có khả năng 3840x2160 @ 60Hz với đầu vào DisplayPort 1.2.

Nếu tôi kết nối AMH 399U của tôi với cổng Thunderbolt trên Dock Elgato Thunderbolt 2 của tôi, bằng cáp DisplayPort với Mini DisplayPort, thì tôi có thể kết nối Cổng Thunderbolt khác trên dock với iMac15,1 (Retina iMac) hoặc MacBookPro11 của tôi, 3 (15 "MacBook Pro Retina) và tôi nhận được 3840x2160 @ 60Hz trên AMH 399U, với máy Mac, cùng độ phân giải và tốc độ làm mới mà tôi nhận được nếu kết nối trực tiếp đầu cáp Mini DisplayPort của cổng với cổng Thunderbolt mac.

Tôi đã mua cả màn hình và dock trên Amazon. Chúng có thể được nhìn thấy tại http://www.amazon.com/gp/product/B00PAPMSLEhttp://www.amazon.com/gp/product/B00XTVGM7C

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.