Khi thức dậy khỏi giấc ngủ, một số cửa sổ Chrome bị mờ


17

Tôi có một màn hình thứ 2 được gắn vào MBP Retina của tôi. Tôi đã dùng OS X Mavericks và gặp vấn đề này, đôi khi màn hình sẽ chuyển sang chế độ ngủ và khi tôi đánh thức chúng, nhiều tab trong Chrome trông mờ trên màn hình Retina chính của tôi.

Khi tôi di chuyển các tab sang màn hình không võng mạc, nó thực sự đã sửa nó. tức là giải pháp là tạm thời di chuyển tab sang màn hình không võng mạc (thả nó ở đó) và sau đó mang nó trở lại và đột nhiên nó trông giòn rõ ràng trở lại.

Rõ ràng đây là một chiến lược không thể mở rộng / bền vững.

Tôi đã giả định rằng bằng cách nâng cấp lên Yosemite sẽ giải quyết vấn đề đó, nhưng không được. Tôi vẫn đang nhìn thấy nó.

Không phải tất cả các tab đều mờ và những tab duy nhất có vẻ bị mờ là các tab Chrome của tôi. Tôi chưa thử Safari hoặc bất cứ điều gì khác.

Bất kỳ ý tưởng cho những gì có thể gây ra điều này?

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tab Chrome trông mờ.

ví dụ mờ


Ảnh chụp màn hình đó là gì?
Ruskes

1
Ảnh chụp màn hình Chrome trông mờ / mờ.
marcamillion

1
có cùng một vấn đề chính xác với MBPr của tôi, cả trên OSX 10.9 và bây giờ là 10.10. Điều đáng chú ý là trên Chrome Canary tôi không gặp phải vấn đề này, vì vậy, hy vọng Chrome ổn định sẽ sớm được cập nhật với bản sửa lỗi!
Bill Dami

2
Cùng một vấn đề ở đây! OSX 10.9.5 và Chrome 38. Tôi dường như cũng có nó sau khi mở macbook của mình từ chế độ ngủ.
arno_v

2
Cũng gặp vấn đề này. Di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ tạm thời khắc phục vấn đề này. Mac OS X 10.10, Chrome 38.0.2125.104.
Ambidex

Câu trả lời:


1

Không chắc chắn 100%, nhưng có vẻ như bản phát hành ổn định mới nhất (39.0.2171.71, phát hành ngày 25/11), có thể đã sửa lỗi này.


bất cứ ai khác có thể xác nhận điều này? Tôi cũng không chắc chắn 100%. Có vẻ như vậy, nhưng chỉ có thời gian sẽ trả lời cho tôi.
marcamillion

Tôi tin rằng điều này là cố định cho tôi quá.
marcamillion

Tôi đang ở 43.0.2357.132 (64-bit) và thỉnh thoảng vẫn trải nghiệm điều này ...
Aron Rotteveel

0

Màn hình bên ngoài luôn được kết nối với máy của bạn?

Tôi không chắc chắn điều này sẽ hoạt động hay nếu đây là một giải pháp khả thi, nhưng hãy thử đặt màn hình ngoài làm màn hình chính của bạn và báo cáo lại.


Đây chỉ là một vấn đề cụ thể của Chrome. Vì vậy, tôi nghi ngờ điều này sẽ khắc phục nó vĩnh viễn.
marcamillion
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.