Làm cách nào để xóa hàng loạt ảnh khỏi iPhone trong Yosemite / iOS 8?


10

Trước đây tôi đã sử dụng Image Capture (tức là giải pháp này: Làm cách nào để xóa hàng loạt ảnh trong iPhone của bạn? ). Có vẻ như chức năng xóa đã bị xóa trong Yosemite. Giờ thì sao? Tôi có hơn 800 ảnh và tôi không muốn chọn từng ảnh một.

Khi tôi kết nối với iTunes, nó báo "Ảnh iCloud đang bật" - và không cho phép tôi đồng bộ hóa qua iTunes.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1
Không thấy bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng Image Capture trong Yosemite để xóa ảnh khỏi iPhone. Xem ảnh chụp màn hình: i.imgur.com/lfkfllT.png
tubedogg


1
@tubedogg Xem chỉnh sửa của tôi. Không có tùy chọn xóa.
Bowen

1
IPhone của bạn có được kết nối trong iTunes khi bạn mở Image Capture không? Nếu vậy, hãy đẩy điện thoại của bạn ra khỏi iTunes, ngắt kết nối dây, thoát iTunes, sau đó kết nối lại điện thoại của bạn và xem liệu tùy chọn Xóa có xuất hiện lại không.
tubedogg

1
Đối với tôi cuối cùng nó đã bắt đầu hoạt động sau khi tắt "Thư viện ảnh iCloud" trên điện thoại. Tôi đã tắt nó trong OSX và tôi đã đóng Ảnh và iTunes. Tôi không phải khởi động lại điện thoại. Tôi đã rút phích cắm và cắm lại và khởi động lại Image Capture.
root

Câu trả lời:


4

Tắt iCloud Photos Beta và khởi động lại iPhone của tôi đã hoạt động, sau đó tùy chọn được trả về trong Chụp ảnh. Có vẻ là một lỗi trong iCloud Photos Beta


Điều này đã không làm việc cho tôi. Nó vẫn hiển thị biểu tượng iCloud bên cạnh iPhone trong Image Capture và vẫn không có tùy chọn xóa. Ngay cả sau khi vô hiệu hóa ảnh iCloud trên điện thoại và mac của tôi và khởi động lại cả hai. Trên El Capitan.
Justin

1

Tôi đang sử dụng OS / X Yosemite Public Beta. Chức năng xóa không hoạt động trong Image Capture, nhưng điều khiển không có trong thanh công cụ menu. Biểu tượng xóa ở dưới cùng của cửa sổ hoạt động (vòng tròn màu đỏ với dấu gạch chéo).


Cảm ơn! Vòng tròn màu đỏ hoạt động với tôi, mặc dù Chỉnh sửa> Xóa bị mờ đi.
Nick Edwards

0

Điều này không thực sự giải quyết được lỗi mà bạn dường như đang gặp phải nhưng nếu bạn chỉ cần kéo iPhoto và nhập ảnh, nó sẽ hỏi bạn có muốn giữ ảnh trên thiết bị của bạn hay xóa chúng không. Loại nhanh và bẩn nhưng nếu bạn muốn chúng biến mất sẽ hoạt động.


0

Điều này hiệu quả với tôi - Tắt / bỏ chọn "Ảnh" trong iCloud trên máy Mac & iDevice của bạn. Khởi động lại cả hai thiết bị. Nút xóa sau đó được hiển thị trong Chụp ảnh. Trước khi khởi động lại iPhone, Image Capture đã hiển thị các ảnh của tôi thành bản sao. Việc khởi động lại đã giải quyết điều này.

Hi vọng điêu nay co ich!


0

Đây dường như là một lỗi trên Thư viện ảnh iCloud (có thể Apple sẽ chính thức vô hiệu hóa điều này cho mọi người một khi ứng dụng OS X Photos được phát hành).

Như một giải pháp thay thế, bạn có thể đăng nhập vào iCloud Photos trực tuyến và xóa ảnh từ đó. Sử dụng Select Photosnút ở góc trên cùng bên phải (bên cạnh Upload). Nó không tối ưu, nhưng nhanh hơn nhiều so với làm trên điện thoại.


0

Khi thiết bị iOS của bạn đang sử dụng tùy chọn lưu trữ ảnh iCloud, bạn có thể xóa tất cả các ảnh bằng giao diện web tại https://icloud.com thay vì sử dụng Chụp ảnh.

Bạn có thể "xóa" tất cả các bản sao của ảnh bằng cách điều hướng đến:

  • Cài đặt> iCloud> Ảnh

Chạm vào nút Thư viện ảnh iCloud và sau đó nhấn "Xóa khỏi iPhone" sẽ xóa tất cả ảnh khỏi thiết bị iOS được đề cập (nếu đó không phải là iPhone - lời nhắc sẽ nói iPad hoặc iPod).


0

Có một hộp nhỏ ở góc dưới bên trái của cửa sổ Chụp ảnh. Nhấp vào hộp và tùy chọn "Xóa sau khi nhập" sẽ xuất hiện (ít nhất là nó đã làm cho tôi).


Không có lựa chọn như vậy ở Yosemite.
Samuel Lindblom

-2

Tôi có cùng một vấn đề, tôi nghĩ đó là một lỗi trong iCloud.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.