Bắt Silverlight hoạt động trên Mac OS X Yosemite


8

Tôi đang cố gắng để Silverlight hoạt động trên Mac OS X, bất kỳ trình duyệt nào cũng được. Tôi không nhận được nhiều thành công cho đến nay, cũng không có sự giúp đỡ từ Web.

1) Silverlight + Mac OS X Yosemite

Để bắt đầu, bất cứ ai cũng có thể cho tôi biết thử nghiệm Silverlight này có hiệu quả với họ trên Mac OS X Yosemite (10.10.1) không?

http://www.microsoft.com/silverlight/iis-smooth-streaming/demo/

Điều này sẽ cung cấp một menu và nội dung khác nhau, chủ yếu là hình ảnh. (Trái ngược với một hình vuông lớn màu đen không có gì.)

2) Khắc phục sự cố

Tôi đang sử dụng MacBook Pro từ giữa năm 2014. Tôi đã cài đặt Silverlight phiên bản 4 trước đó nhưng chưa bao giờ hoạt động (Tôi không biết đây là trước hay sau bản cập nhật Yosemite của tôi.)

Tôi đã thử gỡ cài đặt và cài đặt lại Silverlight nhưng không thành công.

Để cài đặt, tôi chỉ đang sử dụng tệp Silverlight.dmg và trình cài đặt của nó để cài đặt.

Đây là những gì tôi nhận được cho đến nay:

  • Trong Firefox: trang "Get Silverlight" chính thức cho tôi biết plugin đã được cài đặt ("Silverlight 5 (5.1.30514.0)"), tuy nhiên trang thử nghiệm được liên kết ở trên hiển thị màu đen. FYI, plugin được đặt ở chế độ "Luôn kích hoạt" trong khoảng: addons và vô hiệu hóa AdBlock không giúp ích gì.
  • Trong Chrome: Tôi đã phải sử dụng tùy chọn "Nhận thêm tiện ích mở rộng" bên trong Chrome để cài đặt. Tuy nhiên, thử nghiệm được liên kết ở trên chỉ cung cấp biểu tượng "Cài đặt Microsoft Silverlight".
  • Trong Safari, thử nghiệm có vẻ hiển thị ổn nhưng sau đó tôi gặp lỗi từ chính Safari: "Đã xảy ra sự cố với trang web này vì vậy nó đã được tải lại", dẫn đến trang được tải lại tự động cho đến khi Safari từ bỏ và nói với tôi rằng lỗi liên tục xảy ra với các trang.

Bất kỳ con trỏ chào mừng.


2000 lượt xem một bình luận không? Tôi đang gặp vấn đề tương tự trên một chiếc iMac hoàn toàn mới. Các vấn đề là nguyên văn, (trong cả 3 trình duyệt). Bất cứ ai có bất kỳ loại giải pháp?!?
dprogramz

Tôi cũng có vấn đề tương tự. Có may mắn nào cho đến nay?
Iceman

1
Một bản cập nhật nhanh: với Silverlight 5.1.40416.0 được cài đặt, giờ đây nó hoạt động trong Safari (thử nghiệm ở trên). Mọi thứ vẫn giữ nguyên cho Firefox và Chrome.
Fabien Snauwaert

Câu trả lời:


4

Trong Safari / Preferences / Security, nhấp vào hộp cuối cùng có ghi "Trình cắm Internet: Cho phép Trình cắm"

Rất đơn giản và nó hoạt động với tôi khi chạy Safari trên 2008 MBP với OX X Yosemite


1
Tùy chọn đó đã được kiểm tra (không biết đây có phải là trường hợp tại thời điểm đăng bài đầu tiên của tôi không). Đồng thời nâng cấp lên Silverlight 5.1.40416.0 và hiện tại nó đã hoạt động.
Fabien Snauwaert

vấn đề tương tự ở đây
grepit 7/8/2015

1

Tôi đã sử dụng một số ứng dụng trong phiên bản Yosemite mới nhất với Silverlight và với Safari và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào vì vậy tôi tin rằng điều này có thể liên quan đến ứng dụng bạn đang chạy trên Silverlight.


Điều đó có nghĩa là bản demo này hoạt động tốt với bạn microsoft.com/silverlight/iis-smooth-streaming/demo ?
Fabien Snauwaert

Ditto, không có vấn đề.
Dave Kanter

0

Tôi quyết định xem xét gỡ cài đặt Silverlight dẫn tôi đến bình luận của bạn. Trong nỗ lực của mình, tôi quyết định cài đặt lại và thử gỡ cài đặt lại. Vì tôi vừa cài đặt lại nên tôi quyết định thử liên kết của bạn. Tôi nhận được hộp đen giống như bạn đã làm với một hộp nhỏ áp đặt ở góc trên cùng bên trái với ánh bạc được in trong đó. Tôi đã nhấp vào hộp nhỏ và hộp đen lớn một vài lần, vì tôi sử dụng nhấp để mở rộng plugin và nó được tải tốt. Chúc bạn may mắn

PS Tôi đang sử dụng MacBook Air giữa năm 2011 chạy Yosemite 10.10.2


0

Tôi đã gặp vấn đề tương tự chính xác trên Mid-2014 MB Pro của tôi. Tôi gần như tích cực rằng vấn đề không nằm ở chính Yosemite mà là ở các máy móc mới. Rõ ràng các máy mới được định dạng khác hoặc một loại nào đó và không còn hỗ trợ Silverlight trong khi các máy cũ chỉ nâng cấp lên Yosemite từ một thứ gì đó ngay cả khi gần đây như Mavericks không gặp phải vấn đề này. Tôi làm việc tại một nhà cung cấp dịch vụ cao cấp của Apple và đã nói chuyện rất lâu với các kỹ thuật viên được Apple chứng nhận về chủ đề này và đó là kết luận của chúng tôi. Nó thật tệ


0

Thôi nào, đảm bảo chọn Chạy trong Chế độ không an toàn trong Tùy chọn Safari cho plugin này. Hoạt động với tôi trên trang web Fidelity Investments cho công cụ giao dịch thời gian thực Silverlight của họ.


... trong 10.10 beta thông qua các bản phát hành sản xuất đến 10.10.3 beta công khai thứ hai, trên tất cả các máy Mac của tôi, bao gồm Mac Pro Cuối 2013, 5k Retina iMac, 2014/13 Mac Book Pros, 2014 Mac Book Air, đầu năm 2009 3.06 GHz được xây dựng- đặt hàng 24 "iMac 9,1, v.v. thông qua các ưu điểm Mac Book cũ đã sử dụng với các nâng cấp Yosemite ..
user119123 22/03/2015

0

Điều này làm việc cho tôi khi chạy Fidelity ATP với Firefox, không phải Safari:

Tìm bí danh Microsoft Silverlight trong Ứng dụng, nhấp đúp để mở Tùy chọn Microsoft Silverlight.

Trong tab Lưu trữ ứng dụng, Xóa tất cả (phía dưới bên phải)

Cho phép lưu trữ ứng dụng nên được kiểm tra.

Thoát Silverlight, khởi động lại Firefox.


0

Đảm bảo rằng các mục sau được đặt:

  1. Chuyển đến Tùy chọn Safari - Bảo mật

  2. Chọn hộp Trình cắm Internet và Nhấp vào 'Cài đặt trình cắm' được liên kết

  3. Đảm bảo rằng tất cả các Trình cắm trong danh sách đều được Tick


0

Tôi vừa cài đặt hệ điều hành mới và không thể cài đặt silverlight. Kỹ thuật viên nói với tôi để đi đến các tùy chọn hệ thống và nhấn vào tab chung. Khoảng 1/2 trở xuống, nếu bạn đã thử tải xuống Silverlight, nó sẽ nói cửa hàng apple và các nhà phát triển được xác định. Nhấn vào nút đó và sau đó nhấp luôn. Nó sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình tải xuống Silverlight.


1
Bạn đang tham khảo Tùy chọn hệ thống> Bảo mật & quyền riêng tư> Chung, không phải Tùy chọn hệ thống> Chung. Các thiết lập được gọi là Gatekeeper.
tubedogg

0

Trong tùy chọn của Safari, trong tab 'Trang web', tôi đã tìm thấy các cài đặt này cho plugin Silverlight. Tôi đã thay đổi cả cài đặt thả xuống thành 'bật' và hiện tại Silverlight hoạt động với tôi. nhập mô tả hình ảnh ở đây


-1

Tôi cũng gặp vấn đề tương tự nhưng thấy rằng trong Safari → Tùy chọn → Nâng cao → Trình cắm Internet tôi đã kiểm tra các trình cắm internet dừng để tiết kiệm điện. Rõ ràng áp dụng ngay cả khi bạn đang hết pin.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.