Làm cách nào tôi có thể tải video * vào * thư viện ảnh / video trên iPad hoặc iPhone?


8

Hãy bắt đầu bằng cách giả sử rằng tôi có một tệp tương thích hoàn hảo. (Trong trường hợp sử dụng của tôi, tôi thực sự đang cố gắng để có được một video tôi đã quay trên iPhone của mình, nó nằm trong bộ sưu tập ảnh / video trên iPhone của tôi, trên iPad của tôi, vì vậy đây không phải là về chuyển đổi hoặc codec.)

Bây giờ, có nhiều cách để chuyển và xem video, nhưng tôi không thể tìm thấy một cách đơn giản nào để lưu nó với các video và ảnh khác của mình:

  • Nếu nó ngắn hoặc tôi sẵn sàng quay clip, tôi có thể tự gửi email cho mình , nhưng không giống như ảnh, nhấp vào bao vây video không cho phép bạn lưu nó vào ứng dụng gốc. Bạn có thể mở nó trong vlc, người đọc tốt, v.v.
  • Nếu nó dưới 180 MB, tôi có thể tải nó lên Dropbox từ thiết bị nguồn (iPhone cho tôi) và sau đó truy cập hoặc xem nó trên thiết bị đích (iPad cho tôi). Nhưng tôi không thể lưu nó vào ảnh từ Dropbox trên iPad

Tại sao tôi quan tâm, nếu tôi có thể truy cập nó và thậm chí xem nó như được mô tả ở trên? Hai lý do:

  1. Tôi thích có những thứ được tổ chức ở một nơi. Tôi không muốn phải nhớ những đoạn video nào trong Ảnh, so với Dropbox, so với Trình đọc tốt, v.v.
  2. Hầu hết các ứng dụng sử dụng video (bao gồm cả iMovie của Apple, vì lợi ích của frack) chỉ có thể mở và truy cập các phim nằm trong ứng dụng ảnh.

Xin vui lòng cho tôi biết tôi đang thiếu một cái gì đó thanh lịch, nếu không rõ ràng?


Ý nghĩa của "mỗi ứng dụng là một hộp cát với các dữ liệu riêng biệt" đang gây ra nỗi đau của bạn. Khi bạn nhìn vào hệ thống theo cách đó - bạn sẽ thấy bạn đang yêu cầu bỏ qua bảo mật cho các ứng dụng tùy ý. Điều này sẽ không dễ dàng. Về cơ bản, bạn cần các ứng dụng như safari để cung cấp để lưu video vào cuộn phim giống như họ thêm / sao chép ảnh tĩnh. Apple thực sự phải cung cấp điều này để các nhà phát triển có thể sử dụng nó.
bmike

1
@brmike, tôi không nghĩ rằng đây thậm chí là một ứng dụng nhất quán của vườn treo tường / hộp cát / bất cứ điều gì, mặc dù. Apple cho phép thư riêng của mình cũng như các ứng dụng bên thứ 3 khác lưu ảnh vào ứng dụng Ảnh, nhưng không cho video.
Jaydles

xem xét việc không quan tâm đến điều này: câu trả lời của Syclone0044 không được cải tiến và vô dụng ở dạng hiện tại đối với người dùng 12,6 như
it

@AntonTropashko điểm tốt - xong!
Jaydles

cảm ơn, đã bỏ những phát hiện của tôi từ hôm qua vào một câu trả lời khác.
Anton Tropashko

Câu trả lời:


5

Tôi ngạc nhiên không ai trả lời đúng.

Giải pháp là mở iTunes, nhấp vào iPhone của bạn, chuyển đến tab Ảnh, sau đó Đồng bộ hóa Ảnh cho thư mục chứa thư mục ảnh và video mà bạn muốn đồng bộ hóa. Sau đó, mỗi thư mục con sẽ được đồng bộ hóa với iphone của bạn DƯỚI ĐÂY Camera Roll dưới dạng Album mới và chúng được xử lý riêng biệt so với Camera Roll và sẽ luôn được đồng bộ hóa.

Hơn nữa, các ứng dụng có thể truy cập Camera Roll hầu như luôn có thể truy cập Album được Đồng bộ hóa, vì vậy điều này thực sự sẽ hoạt động tốt cho bạn. Tôi luôn giữ một loạt ảnh và video cũ trên iPhone của mình bằng phương pháp này và nó hoạt động rất tốt.

Như một phần thưởng, không giống như Camera Roll, các Album được đồng bộ hóa này không được sao lưu trong iTunes, vì vậy nó sẽ không làm chậm Sao lưu của bạn giống như một Camera Roll đang phát triển.


Tôi đã bỏ phiếu này vì nó hoạt động, nhưng nó vẫn là loại bùn, và không phải là thứ tôi cần. Tôi muốn chỉnh sửa một bộ phim mà tôi có thể tải lên thiết bị của mình (thông qua nhật thực, giả sử) bằng ứng dụng của bên thứ nhất trên cùng thiết bị đó. Tôi không muốn phải về nhà và buộc vào máy tính của mình ...
Jaydles

câu trả lời đã lỗi thời trong các phiên bản mới nhất của itunes, hãy xem xét thêm một phần với hướng dẫn nâng cao. Trong thực tế, tôi thấy không có hộp kiểm đồng bộ ở bất cứ đâu. bực bội. cảm ơn táo morover không có tab ảnh cho thiết bị trong itunes.
Anton Tropashko

3

Rõ ràng cách duy nhất để đưa video vào ứng dụng Ảnh trên ios 10. {1,2} là sử dụng airdrop. Nếu bạn nhập video qua iTunes, nó sẽ kết thúc trong ứng dụng Video.

Các ứng dụng video của iMovie và bên thứ 3 chỉ có thể xem video trong cuộn camera, các video (bao gồm cả video gia đình: loại không quan trọng) trong ứng dụng Video không thể được truy cập bởi các ứng dụng của bên thứ 3 (để chỉnh sửa hoặc bất cứ điều gì).


1

Bạn đang thiếu không có gì rõ ràng. Hiện tại, tôi phải quay video từ máy ảnh hoạt động với bộ kết nối máy ảnh cho iPad vì đó là cách duy nhất để đưa video vào cuộn ảnh hiện tại.

Bộ kết nối máy ảnh sẽ không hoạt động để nhập video từ iPhone sang iPad. Đầu đọc thẻ SD sẽ không cho phép iPhone của bạn ghi video ra thẻ. Như bạn đã phát hiện ra, không có ứng dụng nào có khả năng thêm video vào cuộn camera ngoài việc gọi camera tích hợp để chụp và lưu nó trong cuộn.

Tôi đã xem qua các thông báo của iCloud và iOS5 một cách chặt chẽ và mặc dù có vẻ như video bạn quay sẽ được sao lưu lên đám mây như một phần của bản sao lưu dữ liệu ứng dụng wifi hàng đêm, trình diễn Photo Stream luôn đề cập rất kỹ về Ảnh và không có video nào trong bất kỳ tập tin nào Tôi không biết chắc chắn, nhưng có vẻ như không có gì được thông báo sẽ thay đổi điều này trong tương lai gần.

Tôi đã gửi báo cáo lỗi đối với iMovie cho iOS và có lẽ nếu đủ người làm, nó có thể được thêm vào. Ngoài ra, phản hồi của người tiêu dùng cũng có thể giúp đỡ.

Cá nhân tôi không quan tâm nếu tôi có thể sử dụng wifi hoặc thiết bị bluetooth để thiết bị, sử dụng bộ kết nối máy ảnh, đi qua đám mây. Tôi chỉ muốn có thể chỉnh sửa video trên iPad iMovie bằng cách sử dụng cảnh quay từ iPhone mà không cần phải mang theo PC và cáp USB để chuyển.


1

Cách dễ nhất là sử dụng một ứng dụng cho phép bạn tải xuống từ tài khoản "Dropbox" và lưu vào cuộn camera. Tôi sử dụng "Tải xuống miễn phí" bởi các ứng dụng LS. Nó có trình duyệt riêng. Điều hướng đến tài khoản Dropbox của bạn trực tuyến. Chọn video của bạn và tải nó. Nó được lưu trong thư mục tập tin. Chọn video của bạn và chọn lưu vào tùy chọn ảnh. Hình ảnh đề cập đến Camera Roll. Voila.


2
Hoặc tốt hơn nữa, sử dụng ứng dụng của Dropbox.
Emil

0

Tôi sử dụng Ứng dụng chuyển ảnh để sao chép video qua WiFi từ iPhone sang iPad.

Nó hoạt động tốt cho tôi. Các video xuất hiện trong Camera Roll trên iPad, cùng với các video tôi đã quay trên chính iPad.


0

Trên iOS 11 tôi sẽ đề xuất sử dụng iCloud Drive. Giả sử bạn không muốn sử dụng máy tính hoặc bất kỳ thiết bị apple nào khác.

  1. Bạn có thể gửi email tệp cho chính mình, nhấp vào tệp đính kèm, chọn Lưu lưu vào tệp, và bạn có thể lưu tệp vào iCloud Drive. (Đôi khi có một tùy chọn để lưu vào ảnh trực tiếp). Hiện tại iMovie có thể nhập tệp từ iCloud Drive, sau đó bạn có thể lưu tệp vào Camera Roll.

  2. Một số ứng dụng lưu trữ tệp trực tuyến có thể lưu ảnh và phim vào Camera Roll của bạn (ví dụ: Google Drive: sử dụng mật khẩu gửi một bản sao để lưu vào video, hoặc mở trong trò chơi để lưu vào iCloud Drive)


-1

Bạn chạm vào biểu tượng camera và nhấn hoặc ghi (cho video) hoặc chụp (cho ảnh) thì nó sẽ tự động lưu.


1
Không có bất cứ điều gì tự động về một video đã lưu từ iPhone vào ứng dụng video trên iPad - vì vậy câu trả lời này sẽ cần một số chỉnh sửa để giải thích cách chuyển tệp video bên ngoài sang thiết bị iOS được tích hợp vào video ứng dụng.
bmike
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.