Sử dụng VMware Fusion trên Yosemite, làm cách nào tôi có thể ngăn chặn sự cố với lỗi đánh thức giấc ngủ?


8

Tôi đang sử dụng VMware Fusion 7.1.0 trên Mac OS 10.10.1 Yosemite. Mỗi tối, tôi gửi iMac đi ngủ. Sáng hôm sau, mac thường ngồi trong mặt nạ đăng nhập - vì vậy nó đã khởi động lại. Sau khi đăng nhập, tôi nhận được "giấc ngủ không thành công".

Làm thế nào tôi có thể giảm thiểu điều này? Có cách giải quyết nào được biết không?

Tôi đã gặp vấn đề này trước đây với Mac OS 10.9 và VMware Fusion 6 nhưng không tìm thấy cách giải quyết. Dường như, với một trong những bản cập nhật 10.9, vấn đề đã biến mất hoặc hiếm khi xảy ra.

Câu trả lời:


4

Sau khi nói chuyện với bộ phận hỗ trợ của VMware, có hai giải pháp khả thi cho vấn đề này:

  1. Mở tùy chọn hệ thống của máy Mac, truy cập Energy Saver và tắt tùy chọn "Đặt đĩa cứng vào chế độ ngủ khi có thể". Với tùy chọn đó bị vô hiệu hóa, tôi không có thất bại khi ngủ.

  2. Tạm dừng hoặc tạm dừng các máy ảo của bạn trước khi gửi máy Mac của bạn đi ngủ.


2
Điểm 1) không phù hợp với tôi, chỉ có điểm 2). Và điểm 2) là người tôi thực sự muốn tránh ...
Marius

Tôi thấy thật xấu hổ khi một ứng dụng thương mại như VMWare Fusion đã hoạt động hoàn hảo trong nhiều năm đột nhiên có một vấn đề lớn như vậy và dường như không thể khắc phục nó trong một thời gian hợp lý. Có cách nào để chúng tôi có thể đặt VMWare dưới áp lực để giải quyết vấn đề không?
Joshua Muheim

Tôi cũng muốn tránh điểm 2, nhưng dường như nó là cần thiết trong trường hợp của tôi. Tuy nhiên, sử dụng tạm dừng / tạm dừng không chậm như tắt / khởi động lại, vì vậy rõ ràng điều này được tôi chấp nhận. Tôi sẽ đăng sau nếu tôi có bất kỳ phát hiện mới về vấn đề này.
Ricardo

1

Tôi gặp vấn đề này mỗi khi nâng cấp HĐH. Bằng cách tắt ứng dụng ngủ trưa cho toàn bộ máy Mac, tôi đã có thể giải quyết vấn đề trên Yosemite. Xem liên kết dưới đây.

http://osxdaily.com/2014/05/13/disable-app-nap-mac-os-x/


Bạn có nghĩ rằng nó đủ để vô hiệu hóa ứng dụng nap cho VMware Fusion không? Tôi không thấy cách làm này sẽ giải quyết vấn đề với VMware bị sập mac.
Christian Gut

1
Điều này không còn hoạt động.
Fergus
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.