Có phần mềm quét bên thứ ba nào tốt hơn cho OS X so với Preview không?


10

Tôi không quá hài lòng với giao diện người dùng để giao tiếp với máy quét trên máy quét sê-ri Epson WF-3250 của tôi được cung cấp bởi Bản xem trước mới nhất đi kèm với OS X 10.10. Đó là vụng về và vụng về, tai nạn thường xuyên. Bạn phải chọn lại các tùy chọn của bạn mỗi khi bạn sử dụng.

Thành thật mà nói, nó không giống Apple lắm.

Có phần mềm quét bên thứ ba đáng tin cậy nào mà tôi có thể sử dụng thay cho Bản xem trước để lấy bản quét PDF của các tài liệu nhiều trang trên bộ nạp tự động của Epson không?

Chỉnh sửa: Với OS X 10.9, Epson đã ngừng cung cấp tiện ích máy quét của riêng mình. Gửi trình điều khiển và hướng dẫn sử dụng Bản xem trước để có được hình ảnh trên OS X.

Câu trả lời:


9

Bạn cũng có thể muốn nhìn vào VueScan tuyệt vời . Tôi đã không có nhu cầu về nó trong vài năm nhưng vào thời điểm đó, nó thực sự là một trong những thứ tốt nhất. Hình như nó vẫn được cập nhật thường xuyên.


4

PDFScanner từ cửa hàng ứng dụng là tuyệt vời. Rất nhanh. Đơn giản. Đạt được kích thước tập tin nhỏ.


2

Bạn có thể thử Paperless . Nó giữ lại các tùy chọn trên các lần quét và có thể thực hiện nhiều trang, v.v.

(Và, có liên quan đến ADF):

  • Paperless sẽ hiển thị hộp thoại Chụp ảnh.
  • Nếu ADF được hỗ trợ bởi Chụp ảnh, hộp thoại sẽ hiển thị Bộ nạp dưới dạng tùy chọn để có được.
  • Chọn Quét sẽ khiến tất cả các trang trong ADF được quét.
  • Tất cả các công việc quét (nhiều tài liệu) được quét trước khi chọn Xong sẽ được nhập vào Paperless dưới dạng các tài liệu nhân riêng biệt.

Nguồn

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.