Chia sẻ màn hình tin nhắn Yosemite bị vô hiệu hóa


9

Tôi đang cố gắng chia sẻ màn hình từ trong ứng dụng Tin nhắn với một người dùng iMessage khác. Cả hai chúng tôi đều ở trên Yosemite và chúng tôi đã sử dụng thành công tính năng chia sẻ màn hình mới của Tin nhắn nhiều lần. Một ngày nọ, chúng tôi phát hiện ra nút chia sẻ màn hình đã bị vô hiệu hóa. Nó chưa bao giờ trở lại.

Chia sẻ màn hình được bật trong menu Video và cả hai chúng tôi đều có phiên bản Yosemite mới nhất. Tôi không chắc chắn làm thế nào để tìm kiếm câu trả lời mà không có thông báo lỗi.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Câu trả lời:


3

Tôi chỉ sử dụng chia sẻ màn hình của Yosemite qua Tin nhắn.

Để nó hoạt động ở cả hai phía, tôi phải bật lại máy Mac của mình trong Cài đặt hệ thống trong iCloud . Sau khi khởi động lại ứng dụng Tin nhắn ở cả hai bên, hai hình chữ nhật đó đã hoạt động và chia sẻ màn hình hoạt động.


Điều này làm việc cho tôi sau một thời gian khó khăn nghiêm trọng. Cảm ơn!
Mathieu

Tôi không biết liệu nó có bật Back to My Mac hay không hay nó cũng đăng xuất khỏi iCloud và quay lại. Nhưng tôi đã làm cả hai và Chia sẻ màn hình từ xa bắt đầu hoạt động theo cả hai hướng.
matt

"Quay lại cài đặt bảo mật của Mac của tôi đã được cập nhật và yêu cầu mật khẩu của bạn". Có vẻ như một bản cập nhật gần đây đã tắt nó. Kích hoạt lại sửa chữa vấn đề, cảm ơn.
người dùng

0

Bạn cũng nên yêu cầu người ở xa của bạn làm điều này:

  • mở tin nhắn
  • trên menu, đảm bảo chọn Video / Chia sẻ màn hình được bật

Ngốc nghếch và hiển nhiên, tôi biết, nhưng tôi chỉ lãng phí một giờ để giúp ai đó trước khi tôi nhớ rằng lựa chọn đó tồn tại.


chính xác ý bạn là gì khi "trên thực đơn"
Sebastian Bean

Ý tôi là trên thanh menu OS X chính. Tôi không thấy mục menu đó ngay bây giờ, điều này có thể do tôi chưa đăng nhập vào bất kỳ tài khoản jabber nào, hoặc có thể nó đã biến mất với bản nâng cấp El Capitan? Nó chắc chắn tồn tại khi tôi viết bản tin gốc (và đang sử dụng Mavericks).
sclamage

Trong Mavericks, Chia sẻ màn hình được bật trong menu video, nhưng dường như nó khác ở Yosemite và El Capitan.
Charlie

0

Tôi thấy rằng để chia sẻ màn hình hoạt động, tất cả những gì tôi phải làm là đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình thông qua các tùy chọn. Sau đó, biểu tượng chia sẻ màn hình không còn dài nữa.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.