Có cách nào để buộc Google Photos tải lên trong nền không?


31

Gần đây tôi đã tải xuống ứng dụng Google Photos mới cho iOS và tôi nhận thấy rằng ảnh của tôi chỉ được tải lên khi tôi mở ứng dụng và tập trung.

Làm mới ứng dụng nền được bật cho ứng dụng.

Có một cài đặt nào khác mà tôi có thể điều chỉnh để làm cho nó tải lên ngay cả khi tôi không sử dụng nó không? Nếu không, tôi cần phải nhớ mở nó theo thời gian để sao lưu hình ảnh của tôi một cách an toàn.

Đây có phải là một hạn chế trong iOS không thể khắc phục được không? Đây có phải là thứ nên được lập trình trong chính ứng dụng không?


Tôi có cùng một vấn đề, nhưng bản phát hành 1.0.1, được phát hành ngày hôm qua, dường như đã khắc phục nó cho tôi
nthonygreen

Tôi có 1.0.1 nhưng dường như không tải lên khi chạy ở chế độ nền ... Tôi đã thử Google+, nó hoạt động. Tuy nhiên, tôi muốn Google Photo hoạt động vì tôi không sử dụng Google+

Câu trả lời:


8

Chỉ cần đảm bảo tính năng làm mới ứng dụng được bật cho Google Photos, bật tự động đồng bộ hóa và khi bạn bật wifi VÀ điện thoại của bạn được cắm vào nguồn điện ... nó sẽ tiếp tục sao lưu. Vấn đề chính mọi người gặp phải là không cắm iPhone của bạn. :)


6
Nó nói nó cần được cắm ở đâu?
shim

6
Tôi đã cài đặt Google Photos 1.5.0.31340 và nó gặp phải các triệu chứng có vấn đề tương tự được mô tả trong câu hỏi trên. Tôi đã thử tất cả các đề xuất mà @Cenner đề cập trong câu trả lời ở trên và điều duy nhất hoạt động ổn định là chạy Google Photos ở phía trước, mà không khóa iPhone của tôi. Tôi đang chạy iOS 8.4 (12H143).
Johnny Utahh

Trong trường hợp nó tạo ra sự khác biệt: Tôi đang sử dụng tùy chọn tải lên ảnh "Bản gốc / độ phân giải đầy đủ".
Johnny Utahh

Tôi cũng đã thử đề xuất của @ Mark (trong một câu trả lời khác), đồng thời đóng và mở lại Google Photos. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ là tôi chưa thử là khởi động lại iPhone.
Johnny Utahh

Iphone của tôi đã được bật đồng bộ hóa, đang bật wifi và cắm vào mỗi đêm, nhưng đã không thể đồng bộ hóa trong vài ngày nay. Bạn phải mở ứng dụng hoặc bật 'Làm mới ứng dụng nền' theo câu trả lời khác.
Ed Randall

9

Vì vậy, tôi đã gặp vấn đề tương tự và tắt làm mới ứng dụng nền cho Google Photos trong ứng dụng cài đặt và sau đó bật lại dường như là một mẹo nhỏ đối với tôi. Ngoài ra khi điện thoại ở chế độ tiết kiệm năng lượng, tải lên nền cũng bị vô hiệu hóa.nhập mô tả hình ảnh ở đây


0

Google Photos không tự động tải lên khi máy ảnh chụp ảnh; vì vậy bạn cần mở Google Photos để duyệt album, sau đó thiết lập cho phép làm mới nền cho Google Photos.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.