Thay đổi trạng thái Xem mặc định của Preview.app trong Lion


8

Một điều tôi không thích về Preview.app trong Lion là mặc định của nó là Contin Scroll dưới dạng tùy chọn xem khi một tài liệu PDF mới mở ra. Hồi ức của tôi là hành vi trước đó là để trạng thái chế độ xem được sử dụng lần cuối được tôn vinh sau đó và tôi sẽ thích nếu điều này cũng được áp dụng trong Lion (sở thích cá nhân của tôi là dành cho Trang đơn) hoặc nếu có thể thay đổi mặc định.

Ở những nơi khác , tôi đã thấy tham chiếu đến một lệnh Terminal được tuyên bố là giải quyết vấn đề này, nhưng nó không hoạt động đối với tôi. Lệnh trong câu hỏi là mặc định ghi com.apple.Preview PVPDFDisplayMode 1 (với một biến thể được đề xuất là mặc định viết com.apple.Preview PVPDFDisplayMode -int 1 ), được cho là thay đổi mặc định thành Trang đơn. Như tôi nói, điều này không phù hợp với tôi và Preview vẫn ngoan cố tiếp tục mặc định thành Scroll liên tục.

Ai có thể giúp đỡ?


Wow - tôi đã không phát hiện ra điều này - bạn đã đúng. Cuộn liên tục chỉ có thể được tắt ở chế độ toàn màn hình.
dan8394

DublinJimbo - Bạn thậm chí có thể chuyển sang chế độ Trang đơn không? Tôi chỉ có thể làm điều này trong chế độ Toàn màn hình.
dan8394

@ dan8394 - Có, tôi có thể chuyển sang Trang đơn bằng menu. Tuy nhiên, đó là một nỗi đau phải làm điều này mỗi lần.
DublinJimbo

À đúng rồi - tôi cũng có thể. Tôi không biết những gì tôi đã làm trước đây. Xin lỗi vì điều đó.
dan8394

2
@randallmeadows một lần nữa - Tôi nói quá sớm, tôi sợ. Lúc đầu tôi nghĩ nó đã hoạt động, vì tôi đã mở thành công một số tài liệu PDF ở chế độ một trang sau khi áp dụng lệnh Terminal với Preview không chạy. Nhưng tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn rằng sự thay đổi đã bị mắc kẹt, vì tôi đã mở tất cả các tệp PDF này trước đây và tự hỏi liệu chúng có tôn trọng tôi đã thay đổi chúng thành Trang đơn hay không. Bây giờ, có nguồn PDF mà tôi chưa mở trước đó, Preview vẫn ngoan cố mở nó trong cuộn liên tục.
DublinJimbo

Câu trả lời:


4

Tùy chọn thay đổi chế độ xem mặc định đã được thêm vào 10.8:

Tôi không biết cách nào để thay đổi chế độ xem mặc định trong 10.7.


3

Tôi có thể đề xuất một cách giải quyết - có một trình xem PDF tuyệt vời có tên là Skim, cho phép bạn tắt chế độ cuộn liên tục. Tuy nhiên, thật đáng buồn là nó chưa hỗ trợ bất kỳ tính năng nào của Lion (mặc dù có triển khai toàn màn hình (tốt!) Của riêng nó.

http://skim-app.sourceforge.net/


Đã đồng ý! Tôi chuyển sang Skim vì Di chuyển liên tục trong
Preview.app Sự
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.