Không thể sao lưu iPhone 5s (iOS 8.4) bằng iTunes 12.3 (vì đã xảy ra lỗi) hoặc sao lưu iCloud


3

Tôi đang cố gắng sao lưu iPhone của mình trước khi nâng cấp lên iOS9. Ngay bây giờ, nó đang chạy iOS 8.4. Sau khi nhấn nút 'Sao lưu ngay' trong iTunes Tôi nhận được thông báo lỗi này: 'iTunes không thể sao lưu iPhone ... vì đã xảy ra lỗi'

enter image description here

Tôi đã thử tất cả các bước từ tài liệu chính thức này của Apple: https://support.apple.com/en-us/HT203271 (bao gồm khởi động lại Macbook, iPhone, tôi đã thử một Macbook khác, các cổng USB khác nhau, v.v.).

Bất kỳ ý tưởng làm thế nào để sửa lỗi này? Tôi không muốn nâng cấp lên iOS9 mà không cần sao lưu.

CẬP NHẬT:

Tôi đã nâng cấp bộ nhớ iCloud của mình và thử sao lưu iCloud. Nó không thành công với lỗi 'Sao lưu cuối cùng không thể hoàn thành'.

CẬP NHẬT 2:

Có lẽ tôi đã tìm thấy nguồn gốc của vấn đề của tôi. Khi tôi đi đến Cài đặt- & gt; Chung- & gt; Sử dụng- & gt; Quản lý dung lượng Tôi nhận được danh sách các ứng dụng được cài đặt. Đây là một trống ứng dụng. Kiểm tra ảnh chụp màn hình này. Kích thước của nó là 50,7Mb.

enter image description here

Tôi có thể chọn nó và tôi thấy màn hình như vậy:

enter image description here

Tôi có thể nhấn ' Xóa ứng dụng ', và không có tên cho ứng dụng này (vô giá trị) .

enter image description here

Sau khi xác nhận, ứng dụng này đi từ danh sách, nhưng nếu tôi quay lại từ Quản lý lưu trữ và trở lại đó, nó xuất hiện lại, vì vậy ứng dụng này không thể bị xóa. Tôi đã cố gắng thiết lập lại, nhưng ứng dụng này vẫn ở trong sự kiện cài đặt sau nó.

IPhone của tôi không phải Vượt ngục


Chỉ để đảm bảo: Khi bạn kết nối iPhone với iTunes, bạn đang cố sao lưu nó vào máy tính hay iCloud? Như thế này: imgur.com/wegUJOn
dordio

@dordio, tôi đang cố sao lưu nó vào máy tính của mình, sử dụng nút 'Back Up Now': imgur.com/BMmAdAd
Vitaly S.

Được. Đảm bảo bạn có phiên bản iTunes mới nhất và cũng thử tắt tính năng Tìm iPhone của tôi trong quá trình sao lưu.
dordio

@dordio, Sự cố tồn tại ngay cả sau khi tắt Tìm iPhone của tôi ... Tôi đang sử dụng iTunes 12.3.0.44
Vitaly S.

Câu trả lời:


2

Tôi gặp phải vấn đề tương tự trên điện thoại của mình: không thể sao lưu, không vào iCloud hoặc thông qua iTunes. Tôi tìm thấy một vài bài viết, đáng chú ý nhất cái này cái này .

Về cơ bản, bạn đang đi đúng hướng: sao lưu thất bại vì một hoặc nhiều ứng dụng zombie. Các ứng dụng đã bị xóa nhưng vẫn còn đó ... :(

Tùy chọn duy nhất dường như là tìm ra ứng dụng nào gây ra điều này và cài đặt lại nó, kiểm tra sao lưu của bạn có hoạt động trở lại không, sau đó xóa nó (hy vọng lần này nó sẽ biến mất, để lại trạng thái thích hợp để sao lưu tiếp tục hoạt động) !

Để tìm hiểu ứng dụng zombie của bạn là gì, bạn sẽ phải tìm hiểu dựa trên bất kỳ thông tin nào bạn có về nó. Một số như tôi vẫn có biểu tượng ứng dụng hiển thị trong Cài đặt- & gt; Chung- & gt; Sử dụng- & gt; Quản lý dung lượng , mà làm cho việc xác định khá thẳng về phía trước. Thật không may, trong trường hợp của bạn, bạn sẽ phải tìm ra ứng dụng 50,7 MB và phiên bản 23.0 nào gần đây bạn đã xóa. Để giúp bạn trong nhiệm vụ của bạn, bạn có thể xem xét:

 • trí nhớ của bạn ;)
 • trong App Store của iPhone của bạn, trong danh sách các ứng dụng đã mua, hãy tìm những ứng dụng chưa được cài đặt có thể phù hợp. [thêm cơ sở vào bình luận bên dưới]
 • trong iTunes, trong màn hình đồng bộ hóa iPhone, tab ứng dụng, ứng dụng được liệt kê là đã cài đặt trên điện thoại của bạn trong khi bạn biết bạn đã xóa nó ...
 • trong Thư viện iTunes, thư mục Ứng dụng, trong chế độ xem danh sách để bạn có thể sắp xếp theo kích thước
 • Nhật ký iPhone của bạn, sử dụng Xcode (đó là cách táo bạo!). xem bài viết thứ hai được liệt kê ở trên để biết cách làm chi tiết.

Hy vọng bạn sẽ nhận được nó. Chúc may mắn !

Lưu ý bên lề: Tôi đã có thêm nhiều liên kết, nhưng là một tân binh trong 'Hỏi khác nhau', tôi bị giới hạn ở 2 liên kết bên ngoài ...


Tôi đã có thể tạo một bản sao lưu! :) Chi tiết sớm
Vitaly S.

Chi tiết hơn một chút: bạn luôn có thể kiểm tra danh sách các ứng dụng đã mua nhưng chưa cài đặt trong ứng dụng 'App Store'. May mắn thay là vấn đề với ứng dụng có số phiên bản 'hiếm' (23.0). Tôi nghĩ đó là một số ứng dụng từ Facebook (ví dụ: Trang, vì tôi không sử dụng nó). Nhưng tôi đã tìm thấy ứng dụng khác với phiên bản 23.0 và cố gắng cài đặt nó. Thật không may, cài đặt lại bị kẹt ở đâu đó ở mức 60%, nhưng nó đã đủ để tạo bản sao lưu và cài đặt iOS9. Sau khi khởi động lại ứng dụng vấn đề biến mất!
Vitaly S.

Vui vì nó đã giúp! Tôi đã chỉnh sửa câu trả lời để thêm cách xác định ứng dụng zombie. Chúc mừng iOS 9! ;)
CuriousFab

1
Không có ứng dụng zombie nào ở đây, nhưng nhìn vào nhật ký được đề cập trong liên kết đầu tiên đã tiết lộ điều gì đó về danh sách phát Pandora không thể di chuyển. cài đặt lại pandora tất cả tốt bây giờ có thể sao lưu cảm ơn!
happytime harry

1

Về cơ bản tôi đã có cùng một vấn đề và hỏi về nó trong chủ đề này . Sự khác biệt là không có ứng dụng 'zombie' rõ ràng. Một cuộc điều tra cẩn thận hơn về nhật ký thiết bị trong XCode đã xác định cơ sở dữ liệu / sở thích / Whatsapp là thủ phạm. Xóa và cài đặt lại Whatsapp đã khắc phục vấn đề cho tôi.


0

Thật là khôn ngoan khi không muốn cập nhật mà không có bản sao lưu. Tôi sẽ thử ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi máy tính , sau đó khởi động lại iPhone 5S của bạn bằng cách giữ nút khóa (nguồn) và nút home cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện. Đừng lo lắng, nó sẽ không xóa iPhone của bạn hoặc thay đổi bất kỳ nội dung hoặc cài đặt nào, nhưng nó có thể chỉ giải quyết vấn đề của bạn.

ĐỌC NÀY!!!: Đảm bảo rằng iPhone của bạn là không phải kết nối với iTunes trong khi bạn khởi động lại nó. Bạn có thể vô tình đưa nó vào Chế độ khôi phục và sau đó bạn thực sự sẽ mất dữ liệu. Vì vậy, hãy khởi động lại nó sau đó khi màn hình khóa xuất hiện, mở khóa iPhone của bạn và sau đó thử sao lưu lại.


Các bước của bạn không giúp đỡ :(
Vitaly S.

BTW, tôi cũng không thể tạo bản sao lưu bằng sao lưu iCloud :(
Vitaly S.

0

Tất cả các loại vấn đề có thể gây ra lỗi sao lưu. Tôi đã gặp vấn đề tương tự với một chiếc iPhone 5 cũng chạy iOS 8.4. Sau khi đọc các diễn đàn của Apple, những điều sau đây đã giúp ích cho tôi và tôi đã giải quyết nó!

1. Plug the iPhone to USB cable

2. Turn off "Backup to iCloud" in iTunes by choosing "Backup to this computer"

3. Sync

4. Go to iCloud and delete all previous backups (additional instructions bellow)

5. Turn on the "Backup to iCloud" option in iTunes again

6. On the iPhone click Backup to iCloud

! Quan trọng: Tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn cần sao lưu, việc này có thể mất nhiều thời gian, hãy kiên nhẫn và chờ đợi.

Bước 4. - Hướng dẫn bổ sung

Tùy thuộc vào phiên bản iOS của bạn, bạn có thể có 2 vị trí Sao lưu iCloud, hãy đảm bảo bạn xóa các bản sao lưu trước đó ở cả hai vị trí và sau đó thực hiện sao lưu thủ công.

vị trí iCloud 1: Cài đặt & gt; iCloud & gt; Lưu trữ và sao lưu & gt; Quản lý lưu trữ

vị trí iCloud 2: Cài đặt & gt; Chung & gt; Cách sử dụng & gt; Quản lý lưu trữ

Thật kỳ lạ, một số người dùng đã báo cáo rằng thủ thuật sau đây có thể giải quyết lỗi sao lưu. Bạn có thể muốn thử lại sau khi làm theo các hướng dẫn ở trên.

 • trên iPhone, đi tới Cài đặt & gt; iCloud & gt; Lưu trữ và sao lưu
 • Nhấp vào Quản lý bộ nhớ trên iPhone (hoặc bất kỳ thiết bị nào đang gặp sự cố)
 • Trong tùy chọn Sao lưu, bỏ chọn "Camera cuộn"

Trong iTunes, hãy thử tự "Sao lưu vào máy tính này" và xem nó có hoạt động không. Nếu nó hoạt động, bạn có thể kiểm tra "Camera cuộn" tùy chọn một lần nữa trên thiết bị của bạn và bản sao lưu vẫn hoạt động! Có lẽ mẹo nhỏ này có thể giải quyết vấn đề.

/ --------------- * -------------- /

Nếu các bước và hướng dẫn ở trên không giúp được gì , các lựa chọn thay thế sau đây có thể sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng:

- Trước khi bất cứ điều gì khác -

- & gt; thay thế Riêng tôi với tên người dùng Mac thực tế của bạn

Làm cách nào để tìm thư mục iPhone Backup (giả sử Mac)?

Đi vào tùy chọn iTunes trong tab Thiết bị, ctrl + nhấp vào một trong các bản sao lưu và chọn hiển thị trong trình tìm.

hoặc là

Mở cửa sổ công cụ tìm mới và trong thanh menu, nhấp vào Thư mục và nhập vào /Users/Myself/Library/Application Support/MobileSync/

- & gt; thay thế Riêng tôi với tên người dùng Mac thực tế của bạn

Cả hai cách sẽ mở thư mục Sao lưu của thiết bị trong công cụ tìm, tạo một bản sao của tất cả các thư mục bạn tìm thấy trong thư mục Sao lưu vào máy tính để bàn.

 • Nếu tất cả các bản sao lưu cần thiết được thực hiện, bây giờ bạn có thể Gỡ cài đặt hoàn toàn iTunes. Quá trình gỡ cài đặt thông thường sẽ không xóa thư viện iTunes cũng như thư mục Sao lưu thiết bị (iPhone) (mà bạn nên tạo bản sao lưu như đã đề cập trong các bước đầu tiên để đề phòng).

 • Xóa (Di chuyển đến thùng rác) tất cả các thư mục Sao lưu bạn có trong: /Users/Myself/Library/Application Support/MobileSync/

 • (Làm sạch thùng rác)

 • Khởi động lại máy Mac và tải xuống phiên bản iTunes mới nhất, cài đặt nó, khởi động lại máy Mac một lần nữa.

 • Kết nối thiết bị của bạn trong iTunes và thử tạo Sao lưu thủ công bằng cách chọn tùy chọn "Sao lưu vào máy tính này"

 • Đồng bộ hóa

Nếu quá trình Sao lưu thành công, bạn có thể có dữ liệu sao lưu mới trong thư mục Sao lưu của thiết bị trong: /Users/Myself/Library/Application Support/MobileSync/

Từ thời điểm này, bạn có thể tiến hành thiết lập lại Sao lưu iCloud trong iTunes.

Nếu tất cả các bước đó không thành công, hãy tiếp tục tìm hiểu các trường hợp có thể xảy ra tại sao lỗi này có thể xảy ra, v.v. Bạn cũng có thể muốn thử cáp usb khác nếu có.

Chúc may mắn!


Các bước của bạn không hoạt động quá :(
Vitaly S.

Xin lỗi nếu nó không giúp bạn. Tôi chắc chắn bạn đã thử tất cả các cách giải quyết. Dù sao, tôi đang cập nhật câu trả lời với một vài lựa chọn thay thế mà tôi nhớ tôi đã thử nhưng tôi đã không đề cập ở đây. Có lẽ điều đó có thể giúp. Hãy xem nào. Chúc may mắn.
Adriano Monecchi

Cảm ơn bạn @Adriano. Tôi cũng đã thêm một số chi tiết cho câu hỏi của mình
Vitaly S.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.