Cách chọn tài khoản từ From trong El Capitan Mail khi soạn e-mail


8

Tôi sử dụng Apple Mail bằng hai tài khoản e-mail (cả IMAP nhưng tôi không nghĩ nó thực sự quan trọng). Trước El Capitan khi soạn e-mail, người ta có thể chọn tài khoản mà e-mail sẽ được gửi từ sử dụng thả xuống trong cửa sổ soạn thảo. Tuy nhiên, với bản cập nhật El Capitan, phần thả xuống này không còn nữa và dường như không có cách nào để chọn tài khoản mà e-mail sẽ được gửi từ sau khi soạn e-mail.

Cài đặt Mail có tùy chọn để chọn tài khoản gửi. Ở đây tôi có thể đặt nó vào một tài khoản hoặc sử dụng hộp thư mở làm chỉ dẫn cho tài khoản nào gửi thư từ đó.

Có cách nào để chuyển đổi tài khoản gửi sau khi soạn e-mail trong El Capitan không?

Câu trả lời:


5

Chọn địa chỉ email ưa thích của bạn trong Tùy chọn > Soạn tin > Gửi tin nhắn mới từ:

Nếu vì lý do nào đó không hoạt động, hãy thử khởi động lại.


1
Sau khi nhận thấy tài khoản thứ hai của tôi không có trong danh sách này, việc khởi động lại nó thực sự đã sửa lỗi này cho tôi.
tham gia

1
Đối với tôi Cmd-Q (hoàn toàn đóng ứng dụng) là đủ.
SuitUp

3

Tôi vừa thêm một tài khoản mới và tôi cần khởi động lại Mail.app để trường From hiển thị trong cửa sổ Tin nhắn mới :

nhập mô tả hình ảnh ở đây


1

Tôi gặp vấn đề tương tự. Thư của tôi (dưới Yosemite) đã được định cấu hình với một IMAP a / c và một Exchange a / c được bật trước khi nâng cấp lên El Capitan. Kể từ đó, danh sách Từ biến mất (và không - khởi động lại không khắc phục được). Tôi đã thêm một IMAP thứ hai a / c, sau đó thả xuống Từ sẽ quay lại nhưng chỉ cung cấp một trong hai IMAP a / cs. Cuối cùng, tôi đã xóa trao đổi a / c (và thêm IMAP) và thêm lại exch a / c. Mau! Quay lại 1xIMAP và 1xExchange a / c với từ thả xuống. Vì vậy, tin tốt là mail v9 vẫn ổn. Nhưng quá trình nâng cấp El Capitan phải làm rối tung việc di chuyển một số tham số trao đổi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.