Làm cách nào để tải xuống trình điều khiển Bootcamp mà không cần trợ lý Bootcamp?


42

Tôi đang thiết lập MacBook Air cho thiết lập khởi động chỉ dành cho Windows.
Điều này đã đủ dễ dàng. Nó đã có rEFIt trên đó, tôi vừa kết nối ổ đĩa khởi động Windows 7, và tôi đã đi.

Tuy nhiên, có vẻ như Apple không cho phép bạn tải xuống trình điều khiển Bootcamp bên ngoài công cụ trợ lý của họ . Cài đặt lại OS X chỉ dành cho trình điều khiển là vô lý.

Máy tính xách tay này không còn có OS X nữa. Làm thế nào để tôi có được trình điều khiển cần thiết? Tôi không thể tìm thấy chúng ở bất cứ đâu trên các trang hỗ trợ của Apple.

Mỗi nhà sản xuất khác có trình điều khiển của họ có sẵn để tải về.

Làm cách nào để tải xuống trình điều khiển Windows cho MacBook Air 2010 mà không cần Trợ lý BootCamp?

Câu trả lời:


26

Có, có thể tải xuống trình điều khiển Bootcamp bên ngoài công cụ Bootcamp:

Cập nhật :

nguồn: http : //www.cafe-encount.net/p824/bootcamp-drivers-direct-doad-of-bootcampesd-pkg . Trang này nhắm đến những người đang vật lộn với BootCamp, nhưng bằng cách nào đó, nó đưa bạn đến tệp BootCamp.pkg, chứa các trình điều khiển.

Bạn vẫn cần mở tệp pkg của trình cài đặt OS X để lấy nội dung ra và để mở tệp DMG. Nếu bạn đã có trong Windows, 7-zip sẽ mở nó: http : //www.cafe-enc gặp.net / p860 / open-a-bootcamp- . 7-zip


Sẽ thật tuyệt khi thủ tục từ cafe-enc gặp.net / p640 / bootcamp-4 -lion-drivers-dải xuống được đưa ra trong câu trả lời.
Sao lưu chuyên nghiệp

Nội tuyến cho bạn, ít nhất là ngay khi bản chỉnh sửa của tôi được chấp thuận.
Sao lưu chuyên nghiệp

tập tin cho sư tử núi có thể được tìm thấy ở đây: swscan.apple.com/content/catalogs/others/ mẹo
lorenzog

1
Điều này dường như đã chết - táo có thay đổi điều gì cho windows 8 không?
Richard J. Ross III

Có thật không? Trang tại cafe-encount.net/p682/doad-bootcamp-drivers vẫn hoạt động, thậm chí được cập nhật vào cuối năm 2012.
Chris F Carroll

19

Tôi đã viết một công cụ giúp tôi triển khai Boot Camp trong một tổ chức nơi chúng tôi quản lý môi trường phòng thí nghiệm khởi động kép và một trong những tính năng của nó là nó có thể tải xuống gói trình điều khiển cho các mô hình tùy ý:

https://github.com/timsutton/brigadier

Hoặc git clone hoặc tải xuống một kho lưu trữ của repo, sau đó trong thư mục gốc của repo (sử dụng iMac15,1 ở đây làm ví dụ):

./brigadier --model iMac15,1

Các --modeltùy chọn có thể được bỏ qua và nó sẽ tải về phiên bản mới nhất cho mô hình hiện tại. Trong trường hợp có nhiều trình cài đặt tồn tại trên máy chủ cập nhật phần mềm của Apple, bạn chỉ định gói thay thế.

Nó chạy trên cả OS X và Windows. Đối với Windows, tôi cung cấp một exe đã biên dịch để không cần cài đặt Python.


3
Cuối năm 2016, điều này nên được đánh dấu là câu trả lời. Liên kết ở trên, support.apple.com/kb/HT5634 , không cung cấp các bản tải xuống cho Windows 8.1 hoặc 10.
Miles Wolbe

7

Hãy thử điều này: Apple DL1443: Cập nhật phần mềm Boot Camp 3.3 cho Windows . Nó được gọi là bản cập nhật, nhưng tôi nghi ngờ nó không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển được cài đặt sẵn nào.

Điều đó nói rằng, có lẽ bạn nên dành thời gian để cài đặt OS X tối thiểu, ngay cả khi chỉ là trên một ổ đĩa ngoài dự phòng (bạn có thể có thể sử dụng ổ USB 16 GB ngay cả). Nó cung cấp cho bạn một tùy chọn khôi phục tốt nếu có sự cố xảy ra và nó cũng cung cấp cho bạn một cách để nhận các bản cập nhật firmware thường xuyên mà bạn không thể cài đặt từ Windows.


3

Hoặc là Chris F Carroll cần cập nhật câu trả lời của anh ấy, hoặc đánh dấu câu trả lời của tôi là chính xác!

Trả lời: http://support.apple.com/doads/#macoscomponents

Tái bút trừ khi bạn có tin sốt dẻo về những gì tạo ra chúng (mà bạn không có). Tại sao?

Họ không chịu trách nhiệm với bạn về việc hỗ trợ các vấn đề xảy ra và COULD chứa mã độc.


1
Để công bằng, câu hỏi đã được hỏi 2 năm trước! Ngoài ra, xin lưu ý, trang web của tôi KHÔNG cung cấp cho bạn tải xuống của bên thứ ba: Các liên kết là tất cả các URL trên swcdn.apple.com . Công việc khó khăn - và Apple vẫn không giúp được gì cho việc này - đang tìm ra liên kết tải xuống mà bạn cần cho mẫu máy Mac cũ hơn. Các liên kết bootcamp táo mới tại support.apple.com/doads/#bootcamp là tuyệt vời nhưng vẫn chỉ đặt tên cho một số ít các mô hình; phần còn lại bạn sẽ đoán bạn cần tải về cái gì.
Chris F Carroll

2

Tìm thấy câu trả lời nhanh hơn cho chính mình ... Tôi đã tìm ra rằng chỉ có URL cho pkg là HTTP. Vì vậy, tôi chỉ bắt đầu tải xuống với Wireshark chụp hoạt động và sử dụng tùy chọn "theo dõi luồng TCP" để nhận URL khi tôi thấy địa chỉ IP hiển thị nhiều lần trong quá trình tải xuống. Thêm máy chủ và URL với nhau và bạn có URL cụ thể của máy Mac.


Ồ và tôi thấy rằng nếu bạn chạy qua trình cài đặt, / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / BootCamp / WindowsSupport.dmg là nơi tôi tìm thấy nó với cài đặt mặc định.
Daniel G Gutierrez

0

Đây 'Apple DL1443: Cập nhật phần mềm Boot Camp 3.3 cho Windows' chắc chắn là Bản cập nhật bắt buộc. Tôi đã cài đặt Macbook Pro 2010 với Snow Leopard (10.6.8) và không thể nâng cấp Boot Camp đúng cách bằng bất kỳ phần mềm tải xuống nào của Apple từ trong Ứng dụng bootcamp. Sau khi cài đặt Cập nhật / Nâng cấp đột ngột, tất cả các trình điều khiển được yêu cầu xuất hiện trong 'Trình quản lý thiết bị' của Windows và mọi thứ bắt đầu hoạt động hoàn hảo.


Tôi nghĩ đó là bản cập nhật bắt buộc cho WinXP nhưng không phải cho Vista hoặc 7 trở lên?
Chris F Carroll

-1

Liên kết đến bảng tham chiếu trong đó tải xuống được dành cho Mac được cung cấp trong đoạn đầu tiên của mỗi trang tải xuống.


3
Trang tải về nào bạn đang đề cập ở đây?
nohillside
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.